4.1
15 เรตติ้ง (14 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 18:00

รีวิว CarrotCoffee

photo
chaichuanchim
66.5k2.1k27.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 320
Quality Review
คาเฟ่สไตล์ลอฟท์ ดีไซน์เก๋
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Hot Latte

เสิร์ชเจอชื่อร้านคาเฟ่แห่งนี้โดยบังเอิญ ถึงขนาดวิ่งรอบคูเมือง ลัดเลาะเดินตาม google maps มาจนมาเจอร้านนี้เข้าให้ ร้านนี้อยู่ไม่ไกลจากวัดพันแหวน เป็นร้านที่คนส่วนใหญ่ไม่น่าจะขับรถผ่าน ย่านนี้เป็นย่านที่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติอยู่มากกว่า จึงไม่น่าแปลกใจที่จะไม่ค่อยได้เจอคนไทยสักเท่าไหร่ ถ้าแวะมาตอนช่วงเช้าๆ ยิ่งเป็นวันธรรมดาด้วยแล้วล่ะก็ ลูกค้าก็จะบางตามากเลย ผมชอบดีไซน์ของร้านที่ออกสไตล์สวยแบบไม่เสร็จ มีความเป็นปูนเปลือย งานผนังและโครงสร้างไม่เนี๊ยบ ให้อารมณ์บ้านเก่าที่ปล่อยรกร้างแล้วมาจัดสรรปันส่วนให้กลายเป็นร้านคาเฟ่ มีที่นั่งอยู่ 2 ชั้น เดินขึ้นบันไดไม้ด้วยความระมัดระวัง เพราะกลัวมันจะถล่มลงมา เมนูเครื่องดื่มก็เหมือนร้านทั่วไป ที่มีทั้ง signature drink แล้วก็เมนูเครื่องดื่มที่เป็น coffee & non-coffee ผมสั่งเมนูกาแฟปกตินี่แหละ Hot Latte มีให้เลือกเมล็ด 3 โทน (คั่วอ่อน กลาง เข้ม) ผมเลือกกลางเพราะไม่ชอบดาร์ก จะสั่งแบบอ่อนก็กลัวนมกลบกาแฟ รสชาติดีนะ ดีกว่าที่คิด ไหนๆ มาร้าน carrot cafe ทั้งทีก็ตั้งสั่งเค้กแครอทมากินด้วยกัน รสชาติไม่ได้แย่นะ แค่มันยังดีได้กว่านี้อีก ตัวเนื้อเค้กน่าจะมีความ moist ได้มากกว่านี้อีกนิด

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Molly Moon
612k16k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ก.พ. 2025
ดูแล้ว 38
Quality Review
แครอท คาเฟ่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

Carrot Cafe CNX คาเฟ่บ้านเก่า บรรยากาศเก่า วัสดุอาคารเก่าๆ มี court ด้านหลัง บรรยากาศดี นั่งชิวๆ เครื่องดื่มหลสกหลาย และจะมีเครื่องดื่มที่เป็น seasonal menu ที่เปลี่ยนไปเรื่อยๆ ตอนนี้เป็น Nebula จะเป็น blueberry lemon soda ผสมๆออกมาเหมือน butterfly pea lemon soda 555 มีบริการน้ำดื่มฟรี บริการตัวเอง Iced Thai Tea สั่งหวานน้อยแต่ยังหวานมาก ชาไม่ค่อยหอม มีที่จอดรถ สามารถจอดรถที่วัดดูเพิ่มเติม

photo
Praewy
439986.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 มี.ค. 2024
ดูแล้ว 141
Quality Review
Carrot Coffee @Chiang-Mai
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: MATCHA LATTE, CARROT CAKE

CarrotCoffee คาเฟ่มินิมอล เหมาะกับการนั่งชิล เราเล็งคาเฟ่นี้ไว้ตั้งแต่มาเที่ยวเชียงใหม่เมื่อปีที่แล้ว แต่แพลนแน่นจนไม่ได้มา กลับมาปีนี้ ลงเครื่องปุ๊บ เราตรงมาที่คาเฟ่นี้ก่อนเลย คาเฟ่อยู่ใกล้ๆ กับวัดพันแหวน เปิดบริการทุกวัน 08.00-18.00 น. เมนูที่เราสั่งมี -เค้กแครอท (95 บาท) เมนู signature ของทางร้าน เค้กแครอทผสมธัญพืช เครื่องเทศ และครีมชีสนัวๆ อร่อย หวานน้อย หอมเครื่องเทศ ด้านบนมีความกรุบก...อ่านต่อ

photo
Juicy Journey
3971k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ก.พ. 2024
ดูแล้ว 149
Quality Review
คาเฟ่ดีไซน์เก๋ กาแฟดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

Carrot Café #คาเฟ่เชียงใหม่ หาคาเฟ่ระหว่างรอขึ้นเครื่อง✈️✈️ มาเจอคาเฟ่แนวเก๋ๆโดนใจ มุมถ่ายรูปเยอะ มุมสบายนั่งชิลก็เยอะ ชอบดีไซน์ของร้านที่ออกสไตล์ปูนเปลือย อารมณ์บ้านเก่าๆ 👍👍👍👍👍 มีที่นั่ง 2 ชั้น เหมาะกับมานั่งทำงานชิลๆ หรือนั่งอ่านหนังสือ 🫂🫂🫂 👍มีโซนสวนด้านนอก มุมถ่ายรูปสวยดี 😁ห้ามพลาดนะ 😋 #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

photo
PPom
3051.7k15.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 305
Quality Review
ร้านชิคๆ กาแฟก็ดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Americano, CARROT CAKE

จะมาตะลุยคาเฟ่ ก็เริ่มที่ร้านนี้ก่อนเลยครับ เห็นภายในร้านมีความดิบๆดี คาดว่าน่าจะถ่ายรูปสวย พอเข้าไปในร้านของจริงก็โอเคครับ ดูโล่งและมีมุมถ่ายรูปอยู่ แต่ก่อนจะทำอะไรก็เดินไปสั่งขนมแล้วเครื่องดื่มครับ ด้วยความที่เช้าไม่ได้กินกาแฟ ก็เลยต้องมาจัดที่นี่เลย กาแฟดูน่ากินครับ แต่อยากลองความอร่อย ก็เลยสั่งamericanoครับ แบบคั่วเข้ม จะได้รู้ไปเลยว่ารสดีมั้ย สรุปคือกาแฟดีครับ เข้มแบบหอมแต่กินง่าย พอสั่งca...อ่านต่อ

photo
WinnieTheBhu
2.5k4623.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 288
Quality Review
Cafe เก๋ แนวมินิมอลที่เกี่ยวกับ Carrot 🥕
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: CARROT CAKE, Carrot No.1

ร้านอยู่แถววัดพันแหวน ไม่ไกลจากตลาดประตูเชียงใหม่ สัปดาห์ก่อนผ่านไปทำธุระแถวนั้น ได้ลองตัว signature Carrot No.1 เป็นลาเต้เย็นสไตล์ dirty ท็อปด้วยโฟมนมและครัมเบิ้ลแคร์รอตกรุบกรอบ ตัวนี้อร่อย ชอบมาก ไม่หวานเกินไป ส่วนขนม แฟนพันธุ์แท้ Carrot Cake อย่างเราไม่พลาดจะเลือก ดีมากๆๆๆ เช่นกัน สมชื่อร้าน ชิ้นกำลังดีไม่หวานไป ครีมชีสกับแคร์รอตก็อร่อยเข้ากันมาก สนนราคา 2 ชิ้นอยู่ที่ 215 บาท ร้านเปิดถึง 6 โ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
Ad ·
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้
The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
Ad ·
The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง