รีวิว Four Heavens Cycling Cafe'

Pui Lanla
14 มิ.ย. 2021
ร้านกาแฟเล็กๆ กาแฟดีงาม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่ยูซุ

ร้านกาแฟเล็กจากเชียงใหม่ ย้ายสำมะโนครัวมาอยู่สมุทรปราการแล้ว เคยทานสมัยนางยังอยู่เชียงใหม่ รสชาดยังเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือหลากหลายเมนูเพิ่มขึ้น อ้อ..ที่ร้านเปิดคลีนิคสำหรับนักปั่นจักรยานด้วยนะ ระดับนักกีฬาทีมชาติเลยทีเดียว แวะจิบกาแฟและแอบคุยเรื่องจักรยานได้พร้อมๆ กันเลย

อเมริกาโน่ยูซุ
29 ม.ค. 2021
น้ำจิ้มสะเต๊ะรสเด็ด

TbackpackP
24 ต.ค. 2021
ชานมเย็น for WFH 🐥😊
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเย็น

🪵สั่งผ่าน App.Lineman ร้านใกล้บ้านอีกเช่นเคย หาเครื่องดื่มระหว่าง ทำงาน Work from Home ☕Thai Tea - ชาไทยรสชาติโอเคเลย มี แยกน้ำแข็ง ให้ด้วย ราคาไม่แพงมากด้วยครับ *******************************************    ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น คุณต้องมาลองจะได้รู้ว่า คิดเหมือนผมไหม 😁 *******************************************ดูเพิ่มเติม

11 ม.ค. 2021
อร่อย น้ำจิ้มเด็ด

อร่อยดีจ้า นุ่ม น้ำจิ้มดีงามอ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World