4.1

รีวิว บ้านก้ามปู

Qu Sang
31 มี.ค. 2015
ร้านใหม่ สวย น่านั่ง กาแฟดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กาแฟ Latte

ร้านนี้น่าจะเปิดมาไม่นาน แต่ไม่ทราบแน่ชัดครับ อยู่ถนนพระยาสัจจา ตรงข้ามกับร้านบางปะกง 2 ร้านตกแต่งสวยครับ สไตล์บ้านไม้ อยู่ในสวน เน้นแต่งร้านด้วยต้นไม้ซะส่วนใหญ่ ผมแนะนำกาแฟครับ ถือว่าดีมากๆกับราคา 50 บาท รสเข้ม แต่นุ่มนวลดี ของผมสั่งเป็น Latte ผัดไทกุ้งสด รสชาตโอเค ได้มาตราฐาน อร่อยในระดับนึง รสกลางๆแบบกลมกล่อม แต่แพงไปนิดครับ 70 บาท ก๋วยเตี๋ยวทอดโฟทะเล จานนี้แปลกดี ลองสั่งดู เค้าเอาเส้นใหญ่ไปทอดมากรอบๆ แล้วทานกับเย็นตาโฟแบบแห้ง รสเข้ม จัดจ้าน ใส่หมึกมาชิ้นใหญ่ มีกุ้ง แล้วก็เต้าหู้ ตัวเย็นตาโฟผมว่าอร่อยนะ แต่เส้นนี่ทอดแล้วมันออกเหนียว เคี้ยวเหนื่อยอะ จานละ 90 บาท ค่อนไปทางแพง

Boe 🎀
30 ต.ค. 2016
ร้านสวยบรรยากาศดี..อาหารก็ดี๊ดี 😄😄
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เสาวรสโซดา, ยำยอดมะพร้าวอ่อนกุ้งสด, กุ้งตีลังกา, ไก่ก๊อง

~~ ร้าน บ้านก้ามปู , ชลบุรี ~~ พิกัดร้าน :: ถนนพระยาสัจจา ตรงข้ามร้านข้าวต้มบางประกง2 ถ้ามาจากเมืองชลอยู่ฝั่งซ้ายมือนะคะ.. ร้านอาหารอยู่ใต้ต้นก้ามปู ตกแต่งด้วยต้นไม้ร่มรื่นมากค่ะ ( เสียดายแบตมือถือหมด เลยอดถ่ายรูปบรรยากาศบริเวณร้าน ครั้งหน้าไปซ้ำแน่นอนค่ะ 😄) การตกแต่งด้านในร้านก็น่านั่ง จัดได้เป็นสัดส่วน มีเก้าอี้สีขาว และโต๊ะเก้าอี้ไม้..ได้บรรยากาศชิลๆ .. ที่จอดรถยนต์มีด้านหน้าร้าน และข้า...อ่านต่อ

Lek^_^Wiikaa**
6321938.8k
28 มี.ค. 2015
ร้านนี้แหละ ใช่เลย!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยกุ้งสด

เจอร้านนี้โดยบังเอิญ เพราะจะมาหาหมอจีนฝังเข็มทีี่เมืองใหม่่ เลยต้องฝ่าฟันรถติดเนื่องจากเช็งเม้งมา ร้านอยู่เส้นพระยาสัจจา ติดกับร้านหม้อบินชาบูไทย เยื้องๆศึกษาภัณฑ์ชลบุรี ขับรถผ่านสะดุดตากับความเรียบง่าย ดูร่มรื่นน่าสบาย น่านั่ง มีที่จอดรถทัั้งด้านหน้าติดถนนและด้านหลัง ทีี่นั่งมีทั้งด้านนอกและห้องแอร์ ร้านนี้เป็นร้านบ้าน127 ทีีอ่างศิลา ย้ายมาค่ะ พอเห็นเจ้าของร้่านก้อเชื่อถือความอร่อยได้ค่ะ รา...อ่านต่อ

dew
7 มิ.ย. 2016
ดีงามพระราม9
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: นมคาราเมล

กินอิ่มๆ มาแล้ว แต่อยากหาร้านนั่งอ่านหนังสือสงบๆ เย็นๆ เครื่องดื่มอร่อยๆ เลยชวนน้องชายมานั่งชิวร้านนี้ครับ บรรยากาศสงบน่ารักน่านั่งดี พนง บริการต้อนรับดีมาก นมคาราเมลได้รสหอมคาราเมลน้มนมดีมากเลย มิกซเบอรี่ก้อเปรี้ยวสดชื่นดีรสชาตไม่ปลอมๆเหมือนร้านอื่น ประทับใจครับ ใกล้บ้านด้วย ต้องมาซ้ำแน่นอนดูเพิ่มเติม

Thurdsak Singtothong
21 ก.ค. 2017
ร้านปรับปรุง ขยายพื้นที่ เพิ่ม รายการอาหารหลากหลายมากขึ้น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปูนิ่มทอดกระเทียม, กุ้งแช่น้ำปลา

หลังจากที่ไม่ได้มาใช้บริการมานาน หลังจากที่เห็นได้ปรับปรุงเสร็จมาระยะหนึ่ง ก็ได้ฤกษ์มาชิม ก่อนอื่น ร้านปรับปรุงได้น่านั่งขึ้นมาก กว้างขวาง โปร่งดูสบายกว่าเดิมเยอะ เมนูอาหารจัดทำได้สวย เพิ่มรายการอาหารและหลากหลายมากขึ้น วันนี้ลูกสาวลอง ข้าวไข่ข้นแฮมเห็ด ก็ตามชื่อเลยครับไม่มีอะไรแปลก ต่อด้วย ข้าวผัดเย็นตาโฟผักบุ้งกรอบ ชื่อยาว เลยอยากรู้ว่าเป็นยังไง ข้าวผัดกับซอสเย็นตาโฟสูตรของทางร้าน ครบรส หวาน เ...อ่านต่อ

30 ส.ค. 2015
เป็นร้านเล็ก บรรยากาศดี เหมาะกับการมานั่งชิวๆ
Natta Vongsa-ard
27 มี.ค. 2017
อาหารหลากหลาย จบที่ร้านเดียว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงหมูอบ

มาตอนบ่ายสามวันอาทิตย์ คนยังเยอะเลย เป็นร้านที่มีทั้งอาหารไทย ฝรั่ง เค้ก กาแฟ ไอศกรีม จบที่ร้านเดียว เมนูเยอะ และน่าทานทั้งนั้นเลย แนะนำ ซี่โครงหมูอบ เนื้อหมูนุ่มมาก รสชาติมีรสเผ็ดนิดๆ อร่อย ดีงามมม ขอบอกไว้ก่อน เมนูนี้มีเฉพาะ เสาร์อาทิตย์ น้ำพริกเสาวรสไข่ม้วน สั่งเพราะแปลก ไม่เคยเห็นที่ร้านอื่น รสชาติแปลกดี แต่รู้สึกว่าอร่อย ชอบบบบบบ ที่ไม่แนะนำ คือไก่ตะไคร้ รู้สึกว่าตะไคร้แข็งมาก ไก่ก็ไ...อ่านต่อ