- รีวิว เสือโหย ท่าสยาม สยามสแควร์ ซอย 10

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ ที่มาสยามต้องมาทาน
ร้านที่เปิดมามากกว่า25 ปี มีหลายสาขา แต่ถ้ามาแถวสยามสแควร์ จะชอบมาทานร้านนี้บ่อยมาก หาไม่ยาก มีก๋วยเตี๋ยว หลายอย่าง วันนี้ สั่งเส้นใหญ่ แห้ง เส้นเล็ก น้ำ หมู สดลูกชิ้น ตับ ราคาชามเล็ก 35 บาทชามใหญ่ 75 บาท รสชาติดี น้ำก๋วยเตี๋ยวเรือเข้มข้น ไม่ต้องปรุง ส่วนตัวขอบอยู่ ที่ร้าน มีก๋วยเตี๋ยวอื่น ให้เลือกอีก หลายรายการ เครื่องเคียงด้วยดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเรือ เคียงคู่สยาม ต้องท่าสยาม
📍ก๋วยเตี๋ยวเรือร้านประจำคู่สยาม ฟังจากชื่อร้านก็พอจะเดาออกว่าจะทานอะไร - ร้านตั้งอยู่ สยามสแควร์ซอย 3 ร้านขนาด 1 คูหา เข้าออก 2 ทาง ร้านเล็กๆ ที่นั่งติดๆกัน แต่ไม่รู้สึกอึดอัด 💁🏼♀️ พนักงานต้อนรับดี พูดจาฉะฉาน บริการรวดเร็ว อาหารรอไม่นาน 🍜 ก๋วยเตี๋ยวเรือหมูน้ำตกรวม (เส้นหมี่ขาว) (89บาท) เส้นหมี่เหนียวนุ่ม น้ำซุปมีกลิ่นหอม ปรุงรสเผ็ดเล็กน้อย ค่อนข้างเปรี้ยว หมูสดท...อ่านต่อ
เกาเหลารวมรสชาติดี
เกาเหลารวมหมูน้ำตกเกาเหลาหมูตุ๋น+เอ็นแก้ว คือที่สุดคะ ติที่ร้านเล็กมาก ราคาแอบแพง น้ำซุปเข้มข้น ดีคะ หมูชิ้นเล็ก แต่ตับล๊วกได้ดีม่กคะ เราขอให้3ดาว นะคะ ร้านดังมีชื่อเสียง บริการดี รวดเร็วทันใจ รสชาติอร่อยกลมกล่อม เพราะของสดใหม่ สถานที่ไกล้ๆๆไม่ไกลคะดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเรือท่าสยาม ร้านเล็ก กินง่าย กินไว
ก๋วยเตี๋ยวเรือท่าสยามสาขาสยามสแควร์ตั้งอยู่ตรงนี้มาเนิ่นนานค่ะ เราก็แวะมากินอยู่บ่อยๆ เช่นกัน ร้านหาไม่ยากนะคะ ตั้งอยู่เป็นแถวตรงข้ามสวน Park @ Siam เลยค่ะ หรือว่าอยู่ตรงข้ามร้าน Kerry นั่นเอง โดยร้านจะตั้งเรียงกันเป็นแถว ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆ นะคะ ที่ไม่ชอบมากที่สุดก็คือกลิ่นแมลงสาบในร้าน แต่อย่างอื่นโอเคหมดเลยค่ะ วันนี้สั่งโอเลี้ยง (49 บาท) ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก (85 บาท) ก๋วยเตี๋ยวธรรมดา (80 บาท...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวเรือที่เด็กสยามต้องเคยกิน!
อาหารหลังเรียนกวดวิชา! ร้านก๋วยเตี๋ยวราคาประหยัด แต่ให้น้อย ที่กินมาตั้งแต่เรียนหนังสือแถวนั้นเมื่อสิบปีก่อน (หู้วว) วันนี้อยากกลับมาลองอีกครั้ง nostalgia มากมาย ร้านอยู่สยามซอย 10 ห้องเดียวเหมือนเดิม ไม่มีอะไรเพิ่มเติมทั้งสิ้น จอดรถได้ในสยาม หรือมา BTS ลงสยาม หรือจะเดินมาจากบ้านก็ได้ สั่ง “เส้นหมี่ตับหมก” (ไม่ใส่ผักตามสูตร เป็นเด็กไม่ดี) อร่อยเหมือนเดิม! ตับ medium rare รสเข้มข้น นิ่มและหอม ...อ่านต่อ