3.7
เปิดอยู่24 ชั่วโมง

รีวิว Imperial House Dim Sum Venetian Macao

Grandto
3 ส.ค. 2015
ติ่มซำอร่อย ... ผู้จัดการพูดไทยได้นิ่โหน่ย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหลอดปาท่องโก๋, ฮะเก๋า

อีกหนึ่งร้านใน The Venetian Macau แต่ร้านนี้ไม่ได้อยู่ในส่วนของพลาซ่าหรือศูนย์อาหารนะคะ แต่อยู่ในเขตโรงแรมเลย ชั้น 1 ฝั่ง west ... ร้านอาหารจีนที่เปิดให้บริการทุกวันค่ะ ถ้าไปช่วงเวลามื้ออาหารคนอาจจะเยอะนิดนึง แต่เจ้าหน้าที่จะให้เรายืนรอคิวเลยค่ะ (ย้ำว่ายืนรอแถวนะคะ ไม่ใช่แจ้งชื่อแล้วรอเรียกแบบหลายๆร้านตามห้างสรรพสินค้าบ้านเรา) รอสักพักก็ได้โต๊ะแล้วค่ะ เพราะพนักงานที่นี่ทำงานกันคล่อง รวดเร็วมากๆ พอได้ที่นั่งปุ๊บ เจ้าหน้าที่จะเอาเมนูพร้อมปากกามาให้ เราก็เลือกเมนูที่ต้องการได้เลยค่ะ ..... เมนูแนะนำก็จะเป็นติ่มซำ ตามชื่อร้าน รสชาติออริจินัลสไตล์กวางตุ้ง (แบบฮ่องกงอ่ะคะ) ฮะเก๋านี่แนะนำเลย แล้วก็ก๋วยเตี๋ยวหลอดปาท่องโก๋ ซีอิ๊วของที่นี่จะหอม รสชาติเค็มหวานกำลังดีเลยค่ะ นอกจากนี้ที่ชอบส่วนตัวจะเป็นผัดมะเขือยาวปลาเค็ม รสชาติไม่ปลาเค็มนะ มะเขือนิ่มใส่มากับหมูสับหน่อยๆ ทานเพลินๆสำหรับคนชอบทานมะเขือยาวค่ะ เจ้าหน้าที่ทุกคนขยันมาก ไม่เกี่ยงงาน ใครเดินผ่านโต๊ะไหนเห็นจานว่างก็จะหยิบติดมือมาด้วย ทำเราทานแบบไม่มีจานว่างให้เกะกะสายตา แต่จะมีเจ้าหน้าที่บางคนเท่านั้นนะคะที่พูดภาษาอังกฤษได้ ก็ใช้ดัชนีอรหันต์จิ้มเอาค่ะ .... ผู้จัดการร้านคนหนึ่ง (คิดว่ามีหลายคนที่แบ่งดูร้านตามช่วงเวลา) พูดไทยได้ด้วยนิดหน่อย พอรู้ว่าเราเป็นคนไทยก็มาพูดภาษาไทยด้วย น่ารักมากๆค่ะ อ่อ... ถ้าใครเป็นสมาชิก Cotai สามารถใช้บัตรเป็นส่วนลดค่าอาหารได้ 10% นะคะ (ถ้ามี point พอ รู้สึกจะ redeem เป็นค่าอาหารได้ฟรีเลย)

Metto
เหลาระดับหรู หมูกรอบดีเยี่ยม เป็ดย่างดีเลิศ @Imperial House The Venetian Macau
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: 🍲 Minced Beef Mushroom & Egg White Soup. (Price 75 HKD.), 🥟 Steamed Scallop Dumplings With Black Truffle. (Price 78 HKD.), 🥟 Imperial Shrimp Dumplings. (Price 78 HKD.), 🥟 Steamed Shrimp Dumplings With Fried Garlic. (Price 128 HKD.), 🐷 Roasted Pork Belly. (Price 115 HKD.), 🦆 Roasted Duck. (Price 115 HKD.), 🍝 Simmered Glass Noodles With Sliced Duck & Pickled Vegetables. (Price 98 HKD.)

อาหารจีนสุดหรูอลังการ ในโรงแรมหรูชื่อดังแห่งมาเก๊า แถมยังใกล้สนามบินอีกด้วย อาหารจีนเต็มรูปแบบหลากหลาย อยากกินอาหารจีน ที่นี่มีแทบจะครบเลย • อาหารหน้าตาน่ากิน แต่ละเสิร์ฟคือน่ากินมาก ราคาก็ไม่ได้ถือว่าแรง เพราะเทียบเท่ากับร้านข้างนอก ตอนแรกนึกว่าจะแพงกว่าเยอะ • อาหารไว สด ใหม่ งานบริการถือว่าค่อนข้างดี (เมื่อเทียบกับงานบริการในประเทศเขา) • 🍲 Minced Beef Mushroom & Egg White Soup. (Pri...อ่านต่อ

ภากินพุงกาง
22 มี.ค. 2018
✨Imperial House Dim Sum ติ๋มซำที่มาเก๊า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ฮะเก๋า, ขนมจีบกุ้ง

💫ไม่ใช่ฮ่องกง มีติ๋มซำอร่อย 🇲🇴มาเก๊าก็อร่อยเหมือนกัน ร้านอยู่ชั้น 1 โรงแรมเวเนเชี่ยนรีสอร์ท ทางฝั่งใต้ ร้านเปิด 24 ชม. หิวเมื่อไหร่ก็แวะได้ หน้าร้านมีประตูสีแดงบานใหญ่ หลังคาสีเขียว ภายในกว้างขวางมาก ตกแต่งสไตล์จีน ด้วยโคมไฟสีแดงแสงไฟสีเหลือง 🌟เริ่มจากเอาใบเมนูมาให้เลือกเช็คสั่ง อาหารในช่องตามต้องการ 🍃สั่งชามะลิ Jasmine Tea เป็นแบบรีฟิว ใส่กาน้ำชาตั้งวางไว้ให้รินเพิ่มเอง คิดคนละ 10 Mop (...อ่านต่อ

Omo Alisa
1977384
7 ธ.ค. 2014
อาหารและติ่มซำ อร่อยและราคาเหมือนฟู้ดคอรทข้างบน อร่อยเกือบทุกเมนู
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กระดูกหมูเต้าซี่

กะว่าจะมาชิมๆติมซำยามดึก ปรากฏฮะเก๋าหมด บางอย่างที่อยากทานก้อหมด เลยทำให้ตัวเองสับสน สั่งโน่นนี่มาแทน และพอจะแคนเซิลของเดิมเค้าก้อบอก โนว..โนว.. ก้อเลยต้องเลยตามเลย เปาะเปี้ยะไส้ผักทอด : อร่อยอ่า ไส้ในเปนเห็ด แครอทนิดหน่อยและผักอื่นๆ ไม่มีน้ำจิ้มหวานเหมือนบ้านเรานะคะ ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง: โดนไปสองจานค่ะ เพราะลืมแคนเซิล แป้งหนาไปมากๆ แต่ชื่นใจเห็นกุ้งเปนตัวเปนตน กระดูกหมูนึ่งเต้าซี่: เมนูโปรดจา...อ่านต่อ

ข้าว+ไก่เปาะเปี๊ยะทอดMinced Beef กระดูกหมูเต้าซี่ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้งยอดบิล
WoWVal
30 มิ.ย. 2023
มาทานอาหารเช้า เสิร์ฟเป็น individual set ต่างคนต่างทาน ปลอดภัย แต่ไม่ประทับใจ เพราะติ่มซำก็ธรรมดา
Weeraphat S.
4 พ.ค. 2019
อาหารถือว่ารสชาติดี สมราคาถ้าไม่คิดเป็นเงินไทย