- รีวิว มันเดือยถั่ว หอมหวล

รีวิว มันเดือยถั่ว หอมหวล
มันเดือยเจ้าเก่าหน้าสถานี้รถไฟ สาขา2
#RainySeason2025 #ThaiDessertSPL ร้าน มันเดือยหน้าแสงทอง (สาขา2) 🍧 เป็นร้านขนมหวานแบบ Street-style 🚲 ร้านบ้าน ๆ ของหวานพื้นเมือง 🍃 มัน+เดือย+ถั่ว+กะทิสด+น้ำสัปรด 🍠🥥🍍 ที่ขอยกให้เป็นของหวานคลาสสิก 💛 กับรสชาติลงตัว สดชื่น ราคาแก้วละ 25 บาท 💦 ความหวานมันของกะทิสด 🥥 พร้อมมันเชื่อม นิ่มไม่แข็ง 🍠 ความนุ่มหนึบของลูกเดือย 🌾 ตัดเลี่ยนด้วยสับปะรดเชื่อม 🍍 ได้รสอมเปรี้ยวเล็กน้อย 🍋 รสชาติอาจจะหวานไปหน่อย 🍯 คนที่ไม่ชอบหวานลดหวานได้นะ 💬✨ รสชาติอาหาร ⭐⭐⭐⭐☆ ความคุ้มค่า ⭐⭐⭐⭐⭐ 📍มันเดือยหน้าแสงทอง เวลา 🕰️ : 09:00–16:00 น. ✅ เปิดทุกวัน ติดต่อ📞 : 086-966-2327 พิกัด🚗 : https://maps.app.goo.gl/YD5U3KAZ2912xshj9

มันเดือยอร่อยมากก
#TasteTheFestive #BakerySPL ร้านมันเดือย สาขา2 เจ้าเก่าหน้าสถานีรถไฟ รสชาติอร่อยมาก เหมือนหน้าสถานีรถไฟ มีทั้งมัน ลูกเดือย สับปะรด ถั่วแดง อร่อยมาก ใส่กะทิ ก็อร่อยมาก หวานกำลังดี กินหมดถ้วยเลย ราคาแก้วละ25บาท มีที่นั่งด้วย น้ำฟรี คุ้มมาก👍🏻ดูเพิ่มเติม
มาหาดใหญ่ต้องกินมันเดือยค่ะ มาสาขานี้ก็อร่อยเช่นกัน
🍭 สุดยอด #ขนมหวาน ใน #หาดใหญ่ ที่ถึงแม้จะไม่ใช่สายหวานก็อยากแนะนำให้ลองกันค่ะ คือ ขนม #มันเดือย ซึ่งเราไม่เคยลองที่ไหนมาก่อนเลยค่ะ ได้ลองก็ที่หาดใหญ่นี่แหละ 🏠 ร้านเก่าแก่และดั้งเดิมจะอยู่แถวๆ สถานีรถไฟหาดใหญ่ค่ะ แต่เราเลือกมาลองอีกสาขาแถวๆ ถ.หอมหวล ตรงข้ามห้างแสงทอง 🍧 มันเดือย คือ ขนมหวานกะทิสด ที่มีเครื่องเป็นมันเชื่อม ลูกเดือย ถั่ว และสับปะรดเชื่อม โปะด้วยน้ำแข็ง ราดด้วยน้ำกะทิสด ราคาแก...อ่านต่อ
มันเดือย ของหวานอร่อยคู่เมืองหาดใหญ่
มันเดือย คือ ถั่วแดง+มัน+ลูกเดือย+น้ำสัปปะรด ราดด้วยน้ำกะทิ ใส่น้ำแข็งกินตอนร้อนๆจะชื่นใจมาก มาหาดใหญ่ห้ามพลาดกินมันเดือย ของหวานขึ้นชื่อเมืองหาดใหญ่นะคะ รสชาติหอม หวาน มัน กลมกล่อมค่ะ กะทิจะไม่ข้นเกินเวลากินจะได้ไม่เลี่ยน เราสั่งมันเดือยและชอบสั่งน้ำสัปปะรดไปกินค่ะ น้ำสัปปะรดที่นี่เหมือนน้ำที่กินในโรงเรียนตอนเด็กค่ะ อร่อยดี สาขานี้เป็นสาขาเดียวกับมันเดือนสถานีรถไฟค่ะ ร้านสถานีรถไฟคนจะเยอะมาก...อ่านต่อ
อากาศร้อนๆ ต้องการความสดชื่นจากมันเดือย
อากาศร้อนๆแบบนี้ ต้องการความหวานเย็นเข้ามาเติมเต็ม ในร้านมีโต๊ะวางมากขึ้น คนไม่แน่น แต่มาเรื่อยๆเลยจ้ะ เราสั่งเหมือนเดิม ใส่มัน สัปปะรด ถั่วดำ น้ำกะทิที่เป็นเอกลักษณ์ เข้มข้นกำลังดี หอมกะทิ เค็มนิดๆให้เข้ากับเครื่อง ราคาแก้วละ20บาท ชอบทานสาขานี้ เพราะไม่ร้อน คนไม่เยอะ รสชาติเหมือนกับอีกสาขา ไม่ต่างกันจ้ะดูเพิ่มเติม
‘มันเดือยถั่ว’ ขนมห้ามพลาดเมื่อมาเที่ยวหาดใหญ่
มาเที่ยวหาดใหญ่หลายครั้งมากแต่พลาดการกินขนมคู่เมืองหาดใหญ่อย่างมันเดือยถั่วทุกครั้ง ทริปนี้ต้องไม่พลาดค่ะ ไปร้านที่สถานีรถไฟแต่น่าจะปิดค่ะ เลยมาร้านมันเดือยถั่วที่ ถ.หอมหวล ตรงข้ามห้างแสงทองค่ะ สั่งทุกอย่างค่ะ มันเชื่อม ลูกเดือย สับปะรถ ถั่วแดง ราดกะทิหอมๆเค็มๆมันๆ รสชาติดีไม่หวานมาก อร่อยเลยค่ะ แก้วละ20 บาทค่ะ สาขานี้มีที่นั่งหลายโต๊ะสะดวกสบายมากๆดูเพิ่มเติม