- รีวิว ผลไม้อร่อยกว่า เฮียป้อ ตรอกโรงหมู

ผลไม้ดอง พี่คนขาย ขายเก่งมาก
📍 ร้านตั้งเป็นรถเข็น จำหน่ายเมนูผลไม้ดอง มะม่วง มะขาม ฝรั่ง สัปปะรด มะกอก กระท้อน มะดัน แค่พูดน้ำลายก็ไหลแล้ว • บางเมนูก็หมดแล้วถ้าไปดึกอาจจะอด •ร้านตั้งอยู่แถวถนนบรรทัดทอง 💁🏼♂️ คนขาย อัธยาศัยดี แนะนำเมนู บริการรวดเร็ว ชิมได้ 😋 มะม่วงดอง ทางร้านจะบรรจุกล่องพลาสติกใส พร้อมพริกเกลือ มะม่วงชิ้นใหญ่คุณภาพดีหั่น พร้อมทาน รสชาติหวานอมเปรี้ยว

สับปะรดคือเดอะเบสท์
🍍 ร้านผลไม้แช่อิ่มในตำนานแห่งบรรทัดทองที่ชื่อเสียงยาวนานกว่า 80 ปี ในครั้งที่แล้วต้องพลาดท่ามาช้าไปหน่อยอดอร่อยกับสับปะรดมาครั้งนี้ไม่พลาดแน่นอน 🏆 ด้วยความใส่ใจในคุณภาพและวัตถุดิบที่สดสะอาดปลอดภัยไร้สารกันเสีย การันตีใช้บ๊วยแท้ในการแช่อิ่ม รสชาติจึงมีความแตกต่างอย่างเห็นได้ชัด วันนี้ไม่พลาดกับซิกเนเจอร์เด็ดสับปะรดแช่อิ่ม สับปะรดศรีราชาที่มีความฉ่ำนุ่มเป็นทุนเดิม มาแช่อิ่มด้วยบ๊วยแท้ๆเพิ่มรส...อ่านต่อ
คุณลุงขายเก่งมาก
ชอบฝรั่งสดของคุณลุงมากค่ะ สั่งทีไรได้ตรงใจเสมอ กรอบฟู หวานไม่ฝาด แต่ต้องไปไม่ดึกมากนะคะ ผลไม้ขายดี บางครั้งหมดเร็วมาก ล่าสุดไป เหลือฝรั่งแช่บ๊วย ที่คุณลุงบอกว่าเป็นสูตรเฉพาะของร้าน คุณลุงทำเอง สีจะแตกต่างกับร้านอื่น รสชาติดีค่ะ ลูกโตเชียว ลูกละ70 บาทราคาแต่ละลูกจะไม่เท่ากันนะคะ ฝรั่งกรอบ ไม่แข็งเกินไป คุณลุงขายเก่งมากค่ะ ชอบค่ะดูเพิ่มเติม
📍ผลไม้อร่อยกว่า บรรทัดทอง
📍ผลไม้อร่อยกว่า บรรทัดทอง ชื่อร้านสะดุดตามาก ‘ผลไม้อร่อยกว่า’ อร่อยกว่าจริงๆ รู้สึกได้ว่าคุณลุงคนขายเลือกผลไม้มาอย่างดี เราสั่งเป็น #มะม่วงสามรส ราคา 50.- ลูกโตมากกกก เลือกได้ว่าจะจิ้มพริกเกลือหรือน้ำตาลบ๊วย อร่อยมากกกก ครั้งหน้าถ้ามาแถวนี้จะมาซื้ออีกแน่นอน นอกจากมะม่วงก็มีพวกผลไม้ดองต่างๆ ด้วยน้าาา #จีนพากิน😋ดูเพิ่มเติม
ทานมา25ปี วันนี้สั่งเดลิเวอรีร้านนี้ครั้งแรก
ร้านนี้แวะทีไรกะจะซื้อแค่ของอย่างเดียว ไม่เคยได้ ลุงแกขายของเก่งจริงๆ ดูแลลูกค้าทั่วถึง ใครอยากศึกษาเรื่องการขาย การบริการลูกค้า มาร้านนี้เลย คุณได้พบคนที่เก่งที่สุดในโลก พร้อมประสบการณ์40ปี+ ร้านนี้เลือกผลไม้ให้ตามที่เราชอบได้ เพียงแค่บอกว่า ชอบนิ่ม ชอบกรอบ ชอบหวาน ชอบเปรี้ยว ชอบหวานอมเปรี้ยว แกเลือกมาแล้วตรงใจทุกที พริกกะเกลือ อร่อยทุกแบบนี้ ต้องลองทานกัน ร้านนี้เป็นร้านผลไม้ ที่คว...อ่านต่อ