3.4

รีวิว เจ๊อั้ง เป็ดย่าง เป็ดพะโล้ (เจ้าเก่าวงเวียนใหญ่) สาขา 2

พี่ลิง
12 ม.ค. 2018
เป็ดย่างชิ้นโต เนื้อนุ่ม เป็ดพะโล้หอมกรุ่นชื่นใจ

จะผ่านไปกี่เดือนหรือกี่ปี ถ้ามีโอกาสได้ผ่านถนน บางบัวทอง ขาขึ้น ต้องบอกเลยว่า ยังไงก็ต้องแวะร้านนี้ให้ได้ ถ้ามีเวลาน้อยก็สั่งใส่กล่องไปกินกันในรถ แต่ถ้าเวลาเยอะหน่อยก็กินกันที่ร้าน เมนูประจำที่ต่องสั่ง ข้าวหน้าเป็ดย่าง (พิเศษ) บะหมี่หยก(พิเศษ) หรือไม่ก็ข้าวหน้าเป็ดพะโล้ หรือก็บะหมี่เป็ดพะโล้ รสชาดคงที่ไม่เคยเปลี่ยน น้ำราดหอมกลมกล่อม เป็ดย่างกรอบนอกนุ่มในชิ้นโต เป็ดพะโล้นุ่มไม่เหนียว ส่วนข้าวน่าจะเป็นข้าวหอมมะลิ เพราะว่านุ่มและมีกลิ่นหอม ส่วนเรื่องของเส้นบะหมี่ เหนียวนุ่ม หอมด้วยกระเทียมเจียวที่โรยมา ทางร้านยังมีอีกหลากหลายเส้นไว้บริการ เช่น บะหมี่เหลือง เส้นเล็ก เส้นหมี่ เส้นใหญ่ วุ้นเส้น ถ้าอยากกินเป็ดทั้งตัว ที่ร้านก็มีขายแบบยกตัว นะครับ ส่วนบางคนชอบแต่เครื่องในเป็ด ทางร้านก็มีไว้บริการครับ ผ่านมาผ่านไป อย่าลืมแวะมาชิม เป็ดย่าง เป็ดพะโล้ ของร้านนี้กันนะครับ การันตรี ว่าอร่อยไม่แพ้ ร้านดังๆในเมืองใหญ่แน่นอนครับ (ความอร่อยคุ้มเกินราคา)

หน้าร้าน
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
บะหมี่หยกเป็ดย่าง

NJ Story
541k9.5k
อร่อยใช้ได้เลย มีที่จอดรถ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เป็ดย่าง, ก๋วยเตี๋ยวเป็ด, น้ำซุป

ร้านอยู่ติดถนนมีที่จอดรถด้านใน ขับเข้าไปได้เลย มีเป็นพะโล้กับเป็ดย่าง -บะหมี่หยกเป็ดย่าง 60 บาท ได้เป็ดตามมาตรฐาน แต่บะหมี่จะน้อยหน่อย (ไม่อิ่ม) มีน้ำซุปให้ ในน้ำซุปมีเลือดเป็ดให้มาด้วย (ดีงาม) - หมี่ขาวเป็นพะโล้ ดีมาก ปริมาณกำลังอิ่ม เป็ดร้านนี้ไม่คาว ไม่เหนียว ทำออกมาได้กำลังดี ถือว่าอร่อยสมราคาอยู่ครับ (ยกเว้นบะหมี่หยก) ร้านนี้จะเป็นจ่ายสด ไม่มีโอน ตอนแรกเราเห็นป้ายกำลังจะลุกออก พนักงาน...อ่านต่อ

Beloved Friend
22 เม.ย. 2023
เป็ดพะโล้เป็ดย่างเจ้าเก่าแก่จากวงเวียนใหญ่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดพะโล้, เกาเหลาเป็ดพะโล้

ร้านนี้อยู่ริมถนนกาญจนาภิเษกขาออกฝั่งตรงข้ามกับโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มีที่จอดรถในซอยข้างร้าน มีขายทั้งเป็ดพะโล้และเป็ดย่าง วันนี้เราสั่งเป็ดพะโล้จานเล็ก 150.- เป็ดหั่นชิ้นสวยไม่หนาแต่ก็ไม่บางเกินไป นุ่มไม่เหนียวมีความหนึบๆ ไม่ถึงกับเปื่อยยุ่ย หอมน้ำพะโล้รสเค็มหวานราดข้าวกินอร่อย พริกน้ำส้มก็ดีไม่เปรี้ยวจี๊ดเกินไป เกาเหลาเป็ดพะโล้ 70.- เครื่องเยอะ ทั้งเนื้อและเครื่องใน น้ำซุปรสกลางๆ ปรุงร...อ่านต่อ

Warayu Musikamas
11 พ.ค. 2023
ข้าวหน้าเป็ดย่าง เป็ดพะโล้ เนื้อแน่นๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเป็ดย่าง, ข้าวหน้าเป็ดพะโล้

ร้านอยู่ติดริมถนนใหญ่เลย จอดรถริมถนนได้ แต่ร้านก็มีที่จอดรถด้านในด้วยนะ เมนูหลักของที่ร้านก็คือเป็ด🦆 ทั้งเป็ดย่างและเป็ดพะโล้ - ข้าวหน้าเป็ดย่าง น้ำราดอร่อยดี แต่อยากให้หนังเป็ดแห้งกว่านี้อีก - ข้าวหน้าเป็ดพะโล้ เนื้อเป็ดนุ่ม ไม่เหม็นสาบ ราคามาตรฐานสำหรับเมนูเป็ด (จานละ 60 บาท) แต่แปลกใจมากว่าทำไมใช้เวลานาน ทั้งๆที่ตอนนั้นมีลูกค้าแค่โต๊ะเดียว🤔 ถ้าคนเต็มร้าน ต้องเผื่อใจรอเยอะหน่อยนะ #Won...อ่านต่อ

Kalphapon Polwacharapat
16 ก.พ. 2023
เป็ดพะโล้เจ้าเก่าวงเวียนใหญ่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเป็ดพะโล้, ข้าวหน้าเป็ดพะโล้

เจ๊อั้ง สาขา2 เป็ดพะโล้ เป็ดย่าง สูตรโบราณ ถ.กาญจนาภิเษก ก๋วยเตี๋ยวเป็ดพะโล้ร้านดัง เป็ดย่างหมด เหลือเป็ดพะโล้ พริกน้ำส้มอร่อย ข้าวหน้าเป็ดพะโล้ 70 บาท แยกน้ำราดมา เป็ดพะโล้ดี เนื้อแน่น น้ำพะโล้ดี คนชอบเป็ดพะโล้น่าจะชอบ ข้าวหอมมะลิดี อร่อย เกาเหลาเป็ดพะโล้ 70 บาท เนื้อเป็ดพะโล้ดี แต่น้ำพะโล้เค็มมาก ไม่แน่ใจว่าก้นหม้อหรือป่าว รสชาติ8.5 ราคา6.5 วัตถุดิบ8.5 ความสะอาด6.5 บริการ5ดูเพิ่มเติม

พี่ลิง
7 ส.ค. 2019
ยังเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน คุณภาพคับกล่อง เนื้อเป็ดนุ่มชิ้นใหญ่

➡️อดไม่ได้ทุกครั้งที่ขับรถผ่าน🚗🛵 เดวนี้สะดวกสบายครับ มีที่จอดรถ🛵🚗🚲 ในซอยหลังร้าน จอดได้หลายคันอยู่ เมื่อก่อนต้องจอดรถริมฟุตบาทถนน กินไปห่วงรถไป เดวนี้สบายแล้วครับ เข้าเรื่องเลย เนื้อเป็ดย่าง🦆 ที่ร้านนี้เนื้อนุ่มรสชาดดี หอมกลิ่นเครื่องเทศ ยิ่งน้ำราดเป็ด🦆 ขอบบอกครับ ยิ่งราดแฉะๆขอใช้คำนี้ครับ #โคตรอร่อยเลย#👍 มากี่ครั้งต่อกี่ครั้ง ได้รับบริการด้วยการทักทายเป็นอย่างดี กินกันจนเจ้าของร้านจำห...อ่านต่อ

12 ม.ค. 2018
น้องปอบ
8963k27k
1 ธ.ค. 2018
เป็ดย่างอร่อย กับข้าวหอมมะลิอย่างดี

แต่ก่อนน้องปอบบ้านอยู่แถวนครอินทร์ แวะกินข้าวหน้าเป็ดย่างร้านนี้บ่อย ห่างหายมา 4-5 ปี วันนี้แวะชิมข้าวหน้าเป็ดย่าง พิเศษ 1 จาน 60 บาท ข้าวที่นี่ใช้ข้าวหอมมะลิอย่างดี เนื้อนุ่มหอมมันอร่อย เป็ดย่างเนื้อดี ย่างหนังไม่แห้งเท่าไหร่ แต่ก็หอมอร่อย น้ำราดรสชาติเข้มข้นดีค่ะดูเพิ่มเติม

พิเศษ ฿60

ฮักกัน อาหารเหนือ
ฮักกัน อาหารเหนือ
ชวนกินเตี๋ยวเนื้อย่านพระราม 5 ดีงามตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงน้ำซุป