- รีวิว Betel Box Sparkling Bar

รีวิว Betel Box Sparkling Bar
23 ก.ค. 2022
ร้านอาหารฟิวชั่น สวยงาม อร่อยด้วย
เมนูเด็ด: ข้าวซอยปูนิ่ม, ปลาแซลมอนเทริยากิ
ร้านนั่งสบายๆ ฟังเพลงชิลๆ ทานข้าวเช้าได้ตั้งแต่ 8.00 มีที่จอดรถข้างในซอย ตกแต่งสวยงามตั้งแต่อาหาร ยันห้องน้ำ ข้าวซอยปูนิ่ม อร่อย เข้มข้น น้ำเงี้ยวแห้ง เส้นนิ่มไปหน่อย แต่รวมๆโอเคร ปลาแซลมอนเทริยากิ ญี่ปุ่นเข้มๆ แซลมอนกรอบๆบางๆดูเพิ่มเติม
10 ก.พ. 2020
เป็นร้านที่ Wowwwwwwwww ที่สุดที่เคยเข้าในเชียงใหม่ ทุกอย่างพิถีพิถันปราณีตใส่ใจในรายละเอียด แค่เดินเข้ามาก้อคุ้มแล้วค่ะ
อาหารอร่อย บรรยากาศและการบริการดีเยี่ยม เก็บทุกรายละเอียด เข้าไปในร้านแล้วมีความสุขค่ะ เห็นถึงความใส่ใจของเจ้าของร้านและน้องพนักงานที่นี่ทุกคนค่ะ ของดี มีคุณภาพ ตกแต่งสวยงาม สะอาด มีที่จอดรถอยู่ด้านข้างเข้าซอยไป 50 เมตร สะดวกสบาย มีสวนสวยอยู่ด้านหลัง ร่มรื่นมาก เหมาะสำหรับนั่งจิบกาแฟ outdoor เป็นร้านที่คิดว่าจะกลับไปอีกแน่ๆค่ะ และเหมาะสำหรับพาแขกบ้านแขกเมืองของเราไป ไม่อายแน่นอน Highly recomm...อ่านต่อ
12 ก.พ. 2020
แวะมากินครั้งที่ 3 แล้ว ไม่ผิดหวังจริงๆ อาหารอร่อยมากกกก ทุกเมนูนี่คือดีงาม พนักงานบริการดีระดับ รร5ดาว ราคาไม่แพงเลย

กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้

Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!