3.7

รีวิว ผาม กาแฟ By นา เขา เรา น่าน

Asavanate
4 ต.ค. 2021
นา เขา เรา น่าน กาแฟคุณภาพวิวสูงสวยงามมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: DIRTY, ชาไทยเย็น, มัจฉะลาเต้เย็น, โกโก้เย็น, วาฟเฟิล

ร้านกาแฟแนวธรรมชาติมากๆ กาแฟคุณภาพดี จิบ ☕dirzy ท่ามกลางวิวธรรมชาติ ราคาเครื่องดื่มไม่แพง 🍀คาเฟ่จะอยู่บนเนินมีชิงช้าไว้สำหรับนั่งชมวิวเขาทุ่งนาและภูเขา คาเฟ่ที่นี่บ้านไม้ 2 ชั้น ยกใต้ถุนสูง จะมีระเบียงไว้นั่งห้อยขาถ่ายรูปได้ ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวที่มาน่าน❤️ 🏡 ทางไปวัดภูเก็ต ตำบลวรนคร อำเภอปัว น่าน

DIRTY
หน้าร้าน

chaichuanchim
30 พ.ค. 2024
ร้านกาแฟวิธเดอะวิว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: drip coffee

ร้านกาแฟดีๆ ส่วนใหญ่จะอยู่บนที่ราบในตัวเมือง ร้านนี้ถือเป็นหนึ่งในร้านกาแฟ unseen ที่สามารถชมวิวดอยได้อย่างจุใจ พรีเซนเทชั่นแต่ละเมนูถือว่าทำออกมาได้ดีเลย signature menu หน้าตาดูดีหลายตัวเลย ผมชิมไป 2 แก้ว คือ กาแฟคู่ไอศกรีม (คล้าย Affogato) อีกเมนูเป็น Lychee Soda ดีงามคนละแบบ ตัวแรกเหมือนกินกาแฟคู่ขนม ความขมของกาแฟตัดกับครีมให้ความละมุนลิ้น ส่วนลิ้นจี่โซดานั้นได้ความหวานเปรี้ยวสดชื่น แต่ถ้าใค...อ่านต่อ

Pattaraporn Thodsadee
18 ต.ค. 2024
รีวิว นา เขา เรา น่าน

รีวิว นา เขา เรา น่าน 🌳🌧️🌟 คาเฟ่บรรยากาศอบอุ่นเหมือนนั่งกินกาแฟที่สวนข้างบ้าน🌤️☕️ เครื่องดื่มที่นี่ราคาไม่แพง เมนูที่สั่ง - blooming flowers จะเป็นน้ำผลไม้ที่ผสมกันหลายอย่างด้วยสูตรของทางร้านรสชาติจะออกหวานเปรี๊ยวๆ ของผลไม้ กินแล้วชดชื่นเลย - Earl Grey Honey จะหอมกลิ่นชาและได้ความหวานจากน้ำผึ้งที่ผสมกันทำให้ออกมาแล้วลงตัวสุดๆ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #BobaFruitTeaSpecialist #Jui...อ่านต่อ

พชรพล
29 ก.พ. 2024
ร้านกาแฟที่วิวปังในเมืองปัว

นา เขา เรา น่าน เป็นทั้งร้านกาแฟ และที่พัก กาแฟที่นี่เป็นกาแฟของจังหวัดน่าน ซึ่งจะมีความเข้มข้น เป็นร้านกาแฟที่มีความน่ารักมาก บรรยากาศดี มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะเลย มุมที่พลาดไม่ได้ คือ บ้านไม้ยกพื้นสองชั้น ซึ่งเราสามารถขึ้นไปบนชั้นสองแล้วนั่งห้วยขาลงมาข้างล่างได้ หรือจเมุมชิงช้า มองเห็นวิวทุ่งนาและภูเขา กาแฟรสชาติดี วิวสวย มุมถ่ายรูปเยอะ บรรยากาศดีสุดเลย แวะมากันนะดูเพิ่มเติม

Coke_Somchai
25 ธ.ค. 2022
ร้านกาแฟ​ใหญ่​วิวสวย

ร้านกาแฟที่ได้ยินชื่อมานานแต่ยังไม่ได้​แวะสักทีจนวันนี้​ ถนนทางเข้าค่อนข้าง​เล็กแต่พื้นที่ร้านค่อนข้าง​ใหญ่​ อยู่​ติดกับที่พักชื่อ​ Pua​ Panorama มีที่นั่ง​ outdoor เป็น​ส่วนใหญ่​ และมีมุมถ่ายรูป​มากมาย​ กาแฟมีให้เลือก​แบบคั่วกลาง​และ​คั่ว​เข้ม​ แต่มีกาแฟ​ specialty ให้​เลือก​ดริปดื่มด้วย​ มีเมนู​ขนม​จำนวน​หนึ่ง​ด้วยดูเพิ่มเติม

13 เม.ย. 2022
กาแฟหอมๆ บรรยากาศดีดี ราคาไม่แพง

ร้าจกาแฟบรรยายดีดีในจังหวัดน่าน ร้านมีที่จอดรถไม่มากนัก ทางเข้าอาจจะแคบหน่อย แต่เข้าไปแล้วไม่ผิดหวัง มีเมล็ดกาแฟให้เลือกหลายแบบ หอมมากกกกก มีวิธีการจัดการร้านแบบเป็นระบบ ทำให้รอไม่นาน มีวิวทุ่งนากว้างๆให้พักสายตา แนะนำให้มาลองค่ะดูเพิ่มเติม