3.6

รีวิว The Little Friday Cafe&Bristro บางบอน 4

Nantaya Thongnuepad
20 ม.ค. 2021
เค้กราคาแรงแถมราคายังไม่รวม Vat

ขับรถมาหาของหวานทานกันผ่านร้านนี้ The Little Friday Cafe & Bistro บางบอนเลยแวะลองขนมกัน ภายในร้านมีหลายโซนให้เลือกนั่งทานอาหาร ขนม และเครื่องดื่ม ร้านค่อนข้างใหญ่ เบเกอรี่มีให้เลือกทานเยอะพอสมควร เราและเพื่อนสั่งเค้กมาทาน 2 ชิ้น ราคาชิ้นละ 165 บาท (ยังไม่รวม Vat อีก 7%) - เค้กแครอท ชิ้นใหญ่เนื้อแน่นผสมแครอทค่อนข้างเยอะได้กลิ่นชินนามอนค่อนข้างแรง ครีมชีสไม่เปรี้ยวเลย รสชาติพอทานได้แต่เราคิดว่าไม่สมกับราคา - เลมอนเค้ก ดูหน้าตาดีเลยสั่งมาทาน ชิ้นไม่ใหญ่พอตักทานตัวเลมอนมันเหมือนเจราตินแข็งๆ ไม่นุ่มอร่อยเหมือนเค้กเลมอนที่เคยทานมา ผิดหวังกับเลมอนเค้กชิ้นนี้มาก โดยส่วนตัวเราคิดว่าราคาสูงไปมากกับรสชาติที่ได้ทานขนมของที่นี่ เค้ก 2 ชิ้น + น้ำร้อน + Vat 7% = 406.60 บาท

Alisa
30 ต.ค. 2024

The Little Friday Café & Bistro Bangbon” ร้านคาเฟ่ที่แสนโรแมนติกกันค่า เค้าจัดร้านผู้ดีมากๆเลยค่ะ ร้านใหญ่มาก กว้างมาก ที่จอดรถเยอะ ร้านนี้ตั้งอยู่ย่านบางบอน 4 เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ ที่จัดได้ว่าร้านสวย บรรยากาศดี ภายในร้านมีของเก่าสะสมจากยุโรปตกแต่งทั่วร้าน 🌷 ที่นั่งกินอาหารมีทั้งแบบทั้ง Indoor และ Outdoor มีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปหลายมุมเลยนะคะ เหมาะกับการจิบชายามบ่ายมากๆ #WongnaiDessertDrinkSpe...อ่านต่อ

NuttyEatABit
10 ก.ค. 2022
ร้านแต่งสวย มีสไตล์ ไม่พลุกพล่าน ดีทั้งของคาวและของหวาน มีถ้วยชามกระเบื้องให้ชม ที่จอดรถสะดวก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ใบเหลียงผัดไข่ใส่กุ้ง, เนื้อนางต่วน, ข้าวผัดเนื้อเค็ม, ปลาหมึกผัดกะปิ, เส้นหมี่กระหล่ำปลีกุ้งสด, มันโซเต้, แกงหมูเหลือง, ผัดหมี่กระหล่ำปลีกุ้งสด

ร้านอยู่นอกเมือง จากถนนเอกชัย ขาเข้าเมือง เลี้ยวซ้ายเข้าถนนบางบอน4 ไปตามทาง จนถึงสะพานข้ามคลอง ร้านอยู่ทางซ้าย จอดได้ 2 คัน ให้เลี้ยวขวาจอดรถได้หลายคัน หาไม่ยาก สั่งอาหารมาลองหลายอย่าง - ขนมปังกระเทียม กินได้ แต่แพงไปนะ - เนื้อนางด่วน ไม่เคยกิน แต่รสชาดเยี่ยม หวาน เค็มใส่พริกขี้หนูซอยเพิ่มความเผ็ด เนื้อตุ๋นมานุ่ม อันนี้ชอบมาก - ซุปเห็ดทรัฟเฟิล - สปาเกตตี้เบคอน - ใบเหลียงผัดกุ้ง ใส่วุ้นเ...อ่านต่อ

แพงไปหน่อยห้าดาวเลย เนื้อนุ่ม รสเค็ม หวาน มัน ร้านนี้ ใบเหลียงเค้าไม่เยอะ มีวุ้นเส้น มีไข่ผัด โป้ะกุ้งโตๆ3ตัว
Weena S.
202481.4k
30 ธ.ค. 2021
ร้านน่านั่งที่จอดรถพอเพียง

อาหารออกแนวเค็มทุกจาน โดยเฉพาะมันฝรั่งทอด สลัดผัก มันเลี่ยน กลิ่นเพสโต้ไม่มีเลย หมูทอดมีแต่แป้ง หมูแค่บางๆ แกงกระหรี่ไม่มีกลิ่นใดๆ กุนเชียงในข้าวคลุกกะปิ มันเยิ้ม หมูหวานใส่มานิดนึง ไข่เจียวไม่มี มาเป็นไข่ดาวกวนๆ มันๆดูเพิ่มเติม

🍭 Lukekward 🍬
30 ส.ค. 2020
เค้กธรรมดา น้ำเปล่ากาละ 50 บาท

มาตระเวนทานแถวบางบอน เลยเลือกร้านนี้เป็นหนึ่งในลิสต์เพราะดูบรรยากาศดี และมีเมนูหลากหลายทั้งคาวหวานเครื่องดื่มค่ะ ร้านจะอยู่ในบางบอนซอย 4 มีที่จอดรถหน้าร้านและฝั่งตรงข้ามร้าน ร้านกว้างขวางร่มรื่น ตกแต่งสวยดี มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ เมนูอาหารเยอะมีทั้งไทยฝรั่ง ของหวานมีเค้ก สโคน มาการอง เครื่องดื่มก็มีครบทุกประเภททั้งมีและไม่มีแอลกอฮอลล์ค่ะ # เมนูที่ทาน # - Carrot Cake เนื้อเค้กแน่นไม่แห้ง เครื่องไ...อ่านต่อ

peacesss
26 ก.ค. 2020
คาเฟ่ในซอย บรรยากาศดีๆ อาหารอร่อยๆ ค่าา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ใบเหลียงผัดไข่ใส่กุ้ง

ร้านนี้มีคนแนะนำมา จะมาหลายรอบแล้ว เพิ่งจะได้มา 55 ร้านนี้ถ้านั่งโซนข้างนอกจะกึ่งๆ บริการตัวเองนิดนึง ต้องเดินไปขอเมนู+เรียกเช็คบิลเอง 😅 แนะนำให้มีอุปกรณ์เรียกพนักงาน บรรยากาศดีค่ะ มุมถ่ายรูปเยอะดี เก้าอี้เยอะมาก เปิดเป็นโรงแรมด้วย ราคาไม่แพง • ใบเหลียงผัดไข่ใส่กุ้ง (220.-) จานใหญ่แบบตกใจ 55 ไข่เน้นๆ กุ้งตัวเบ้งๆ เนื้อแน่นๆ ผัดกับวุ้นเส้นและใบเหลียง รสชาติอร่อยเลยค่ะ • ยำมะเขือยาว (200.-) ...อ่านต่อ

สมุดเมนู

Caesa Delicious สาขา 2
Caesa Deliciousสาขา บางบอน
ชวนลิ้มลองอาหารสไตล์ฝรั่งเศส-อิตาเลียน ในราคาเข้าถึงง่าย ที่บางบอน 3