3.8

รีวิว อี๊ด กุ้งเผาคลองมอญ

toey rachit
7 พ.ค. 2025
อี๊ดกุ้งเผาคลองมอญ กุ้งใหญ่สะใจ น้ำจิ้มเด็ดขาดบาดใจ ราคามิตรภาพ #Eatanywhere
เมนูเด็ด: ปลากะพงทอดน้ำปลา, ปลาทอดน้ำปลา, กุ้งใหญ่เผา, กุ้งแม่น้ำเผา(กก.ละ)

รีวิวที่พูดถึง
Sumana
31 พ.ค. 2025
อาหารทะเลแบบบ้านๆ

ร้านอยู่ถนนพุทธมณฑลสายสองใกล้กับตลาดกรีนเ มีที่จอดรถหลังร้าน ที่ร้านมีทั้งห้องแอร์และ Open แอร์ให้บริการ ปัจจุบันราคาอาหารปรับขึ้นเยอะมาก อาหารจานใหญ่ ตั้งราคาจานเล็กกับจานใหญ่ไม่ห่างกันมากทำให้ต้องสั่งจานใหญ่ ผัดหมี่เทวดาจานใหญ่ได้กุ้งสามตัว ข้าวผัดปูปูน้อยมาก น้ำจิ้มซีฟู้ดยังรสชาติดีอยู่เหมือนเดิม #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

14 พ.ค. 2025
กุ้งแม่น้ำตัวบึ้ม หอยแมลงภู่สดๆ ข้าวผัดอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยแมงภู่อบ, กุ้งใหญ่เผา, ข้าวผัดปู จานใหญ่, ต้มยำทะเลน้ำใส

กี่ครั้งไม่เคยผิดหวังเลย ถ้าวันไหนเรานึกอยากกินกุ้งเผาเผาแล้วเราก็ต้องเดินทางมาที่นี่เลยครับ ด้วยความที่ไม่ไกลจากบ้าน อาหารจานใหญ่ ราคายุติธรรม เรียกได้ว่าอิ่มคุ้มกันทั้งบ้านในราคาจับต้องได้ กุ้งใหญ่เผา สั่งมาสองตัวแน่นแน่นเลยครับ ต้มยำทะเลน้ำใสหอยแมงภู่อบข้าวผัดปู จานใหญ่ ทานได้สี่คนสบายสบาย เรื่องรสชาติถือว่าใช้ได้เลยครับ ปริมาณอาหารที่ได้รับคุ้มค่าสมราคา วัตถุดิบดี การบริการถือว่าใช้ได้ครับ...อ่านต่อ

27 ก.ค. 2024
ถ้าคุณเป็นคนชอบกินกุ้งเผากับน้ำจิ้มรสชาติจัดจ้านมาที่นี่เถอะครับรับรองไม่ผิดหวัง
Foodiary
11 มิ.ย. 2024
อยากกินกุ้งเป็นเหตุ 🍤 😋
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งทอดกระเทียม, ต้มยำรวมปลาทู + ขาหมูใบมะขามอ่อน, เนื้อปูผัดผงกะหรี่

7/66, 11/66, 6/67 เห็นร้านนี้จากโซเชี่ยลหรือยูทูบนี่แหละ ตามไปค่ะ เมนูแนะนำคือกุ้งทอดกระเทียม (1,200฿) กระเทียมกรอบๆโรยมาจุกๆคลุกข้าวกับมันกุ้งอร่อยมาก เนื้อปูผัดผงกะหรี่/ผัดสะตอกะปิ (550฿) อร่อยทั้งสองเมนูค่ะ ต้มยำขาหมูปลาทูหม้อไฟ (170฿) ซุปแซ่บซี๊ดดีค่ะ มีที่จอดรถหลังร้านค่ะดูเพิ่มเติม

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k46.9k
9 มี.ค. 2024
กุ้งเผาราคาถูกกกกก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งใหญ่เผา

อี้ดกุ้งเผาคลองมอญ จากร้านเล็กๆแทบจะเรียกว่าเป็นเพิงข้างถนน ขยายร้านให้ใหญ่ขึ้นมีที่นั่งเยอะขึ้น พร้อมกับลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้นมากๆ รมาที่นี่ทุกรอบต้องสั่งกุ้งเผาทุกรอบ กุ้งเผาราคาประหยัดกว่าหลายหลายที่ กุ้งสดตัวใหญ่แน่น ทานกับข้าวเปล่าร้อนร้อนสุดยอด หอยแครงลวกเป็นอีกเมนูที่สั่งทุกรอบเวลามาทานที่ร้านนี้ หอยแครงตัวใหญ่ล้างมาสะอาดสดเด้งเนื้อกรอบ ผัดหมี่สั่งไว้ไทม์ปิดท้ายใส่กุ้งเนื้อกับกรอบตัวโต...อ่านต่อ

19 พ.ย. 2019
กุ้งเผาตัวใหญ่ๆ ราคาไม่แรง
Att
23 ต.ค. 2023
อาหารทะสดๆ ชอบต้มยำมาก รสจัดสะใจ

ร้านอาหารทะเล คนเยอะ อาหารเร็ว และสดดี •ต้มยำกุ้ง หม้อไฟ 220฿ ได้กุ้ง 5 ตัวใหญ่ๆ ขอรสจัด สะใจมากๆ ชอบมากๆ •ไข่เขียวหมูสับ จืดไปนิด •ปลากระพงนึ่งมะนาว แซ่บ สะใจมาก กินกับน้ำจิ้มซีฟู้ด ดีมากๆ •ปูก้อนผัดผงกระหรี่ หวานนำ แต่ก็หวานไปนิด และราคาแรงไปหน่อย 550฿ •น้ำจิ้มซีฟู้ด ดีมากๆรสจัด สะใจ รวมๆ ดีครับ ราคารับได้ ยกเว้นบางอย่าง ราคาอาจสูงตามวัตถุดิบดูเพิ่มเติม

Chit Chin
25 ต.ค. 2023
กินกุ้งเผาไม่ต้องถ่อไปถึงอยุธยา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งใหญ่เผา

กุ้งเผาได้ดีไม่เสียชื่อคลองมอญ ไม่สุกแห้งจนเกินไป น้ำจิ้มที่โม้ไว้ ธรรมดาๆ ขอติต้มยำน้ำใส ออกเปรี้ยวโดดเกิน ไม่แน่ใจว่าเป็นมะนาวขวดไหม ลองใช้น้ำมะขามเปียกตัดกับมะนาวสดน่าจะกลมกล่อม ส่วนผัดหมี่เทวดาก็เฉยๆไม่ว้าวอะไร(ขาดกลิ่นการผัดแบบหอมไหม้นิดๆ) ขนาดกุ้งถือว่าใหญ่สมราคา กก.ละ850 ตกตัวละร้อยต้นๆดูเพิ่มเติม

ฮักกัน อาหารเหนือ
ฮักกัน อาหารเหนือ
ชวนกินเตี๋ยวเนื้อย่านพระราม 5 ดีงามตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงน้ำซุป