3.2

น้องปอบ
8963k27k
15 ส.ค. 2024
รีวิวเครื่องดื่มนะคะ

ระหว่างทางขับรถกลับจากอยุธยา ผ่านคาเฟ่สวย ขับรถเลยไปแล้วยังต้องถอย แวะเข้ามาชมสถานที่ เป็นที่ที่เหมาะสำหรับสุนัข มีกรูมมิ่ง สระว่ายน้ำสำหรับสุนัข พื้นที่โล่งให้สุนัขวิ่งเล่น แต่วันนี้เราไม่ได้พาสุนัขมา เลยแวะเข้ามาลองชิมเครื่องดื่ม สั่งโกโก้เย็น ฿120 ลาเต้ร้อน ฿120 โกโก้เย็นของเพื่อนบอกว่าพอทานได้ แต่ลาเต้ร้อนของเรา ขออนุญาตไม่ผ่านค่ะ เอสเปรสโซ่ช็อตไม่ได้ สตีมนมไม่ได้ โดยรวมเลยไม่ได้ค่ะ ควรปรับปรุง แต่ถ้าแค่มาเที่ยวเล่น นั่งชิลล์ สถานที่ถือว่าโอเคเลย

โกโก้เย็น
ลาเต้ร้อน
25 ก.ค. 2024
Cafe & Dog Park สถานที่สำหรับพักผ่อนของคุณและน้องหมาสุดรัก

Cafe & Dog Park เปิดใหม่ บนพื้นที่ 7 ไร่ ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ที่จอดรถกว้างมาก บรรยากาศดี ถ่ายรูปสวยตั้งแต่ประตูทางเข้า มีโซนคาเฟ่ ห้องแอร์ สามารถพาน้องหมาเข้าได้ กาแฟอร่อย มีเมนูให้เลือกเยอะ ลองทาน Mocha Almond Fudge Vanilla ราคา 150 บาท หอมกาแฟอ่อน ๆ ดื่มด่ำกับไอศกรีมวนิลาละมุนลิ้น ทานแล้วชื่นใจ เมนูน้ำอื่นๆ ก็อร่อย ลองทานกลุ่มชา Earl Grey ชอบทั้ง 3 รส ส่วนโซนสนามแบ่งเป็น 3 โซน มีของหมาใหญ่ กลาง...อ่านต่อ

Nattakarn Pink
17 ก.ย. 2024
ดีงามมาก สถานที่สวย มัทฉะลาเต้อร่อย

สนามกว้างมาก เด็กๆวิ่งเล่นกันสนุกเลย โซนคาเฟ่แอร์เย็นฉ่ำ แป้งขนมปังและพิซซ่าอร่อย พนักงานบริการดีมาก สั่ง matcha latte ไป อร่อยมากค่ะ 🍵💚 สำหรับเด็กๆ มีอาหาร homecook และไอศกรีม กรูมมิ่งก็ดี น้องขนนุ่มและตัวหอมมากๆเลยค่ะ ไว้คราวหน้าจะมาใช้บริการสระว่ายน้ำค่ะดูเพิ่มเติม

GroomingHomecook for my little girlแอร์เย็นฉ่ำ

Ayothaya cafe อโยธยา คาเฟ่
Ayothaya cafe อโยธยา คาเฟ่
คาเฟ่สไตล์บาหลีกลางอยุธยา ชมช้างแบบใกล้ชิด มุมถ่ายรูปเพียบ เมนูครบครัน
฿
Katsute Matcha - บรรทัดทอง (ชา,มัทฉะ,ชาเขียว) Katsute Matcha - บรรทัดทอง
Katsute Matcha - บรรทัดทอง (ชา,มัทฉะ,ชาเขียว)Katsute Matcha - บรรทัดทอง
คาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน
฿