4.8

รีวิว ครัวริมเขื่อน

13 พ.ค. 2018
บริการดีมากครับ คุณลุงเป็นกันเอง ดูแลเด็กๆเหมือนหลานตัวเอง อาหารก็อร่อยครับ ผัดฉ่าปลาฉลาม กระเพราะทะ ข้าวผัดปู ส้มตำทะเล

Wit L
22 เม.ย. 2023
ไปกบางวัน ได้วิวสวย อาหารอร่อย

ครัวริมเขื่อน เป็นร้านที่ขับไปจนสุดทาง ถ้าไปตอนกลางคืนจะไม่ได้บรรยากาศอะไรเท่าไหร่ นั่งมืดๆในร้านเก่าๆ แต่ถ้ามาตอนกลางวัน จะเหมือนคนบะเรื่อง มีเรือสำราญขนาดยักษ์จอดรอเดินทางลงใต้ ทะเลก็สวยงาม น้ำใสสีฟ้า ตัวร้านเก่า เจ้าของร้านอัธยาสัยดีมาก ถึงขั้นมากที่สุด ยิ่งถ้าเราไปกับเด็กและผู้ใหญ่ อาหารจัดว่าอร่อยขั้นมากๆ ยิ่งหมึกผู้พัน เด็กรักหลงมาก เมนูอื่นๆทุกเมนูก็อร่อย ราคาไม่แพงด้วย หากผ่...อ่านต่อ

ซิ้งซี่
13 มี.ค. 2018
ร้านบรรยากาศสไตล์ชิวๆ อาหารอร่อยเหมาะสำหรับคนต้องการที่พักผ่อนหย่อนใจและฝากท้องได้

คือเมื่อวานตอนกลางคืนก้ไปร้านนี้มาแต่อิ่มอยู่ก้เลยไม่ได้กินมาก พอมาตอนเช้าปุ้ปก็หืววเลยมาร้านเดิมเจ้าของร้าน น่ารักมาก ใจดีเป็นกันเองมากๆ พอสั่งอาหารปุ้ป ไม่กี่นาทีอาหารมาเสิฟแล้วคือเร็วมากกกก ไม่คิดว่าจะเร็วขนาดนนี้ พูดถึงรสชาติอาหาร คือ แบบว่ากินไปแล้วแบบ กินได้ต่อเรื่อยๆ จนอิ่มแบบอร่อยโครตพ่อโครตแม่ + กับบรรยากาศที่ดี ที่คนไทยทิ้งขยะไปไม่น่าจะนิดหน่อย ลงทะเล แต่ก่รับได้ถ้าพูดถึงไม่ใส่ใจมาก แ...อ่านต่อ

Skywalker
19277693
3 ส.ค. 2019
ราคาหลักร้อย วิวหลักล้าน
เมนูเด็ด: ปลาหมึกผู้การ, ส้มตำปูม้า
Swang Suksri
20 ก.ค. 2019
ตั้งอยู่ในการท่าเรือสัตหีบ รสชาดไม่ธรรมดาจริงๆ ของสด แซบได้ใจ
piya yui
4 ก.พ. 2019
ปลาหมึกผู้การอร่อยดี ต้มยำยังไม่โดนเท่าไหร่ ราคาไม่แพง