- รีวิว สกายลักค์ เทสโก้โลตัส พระราม 4

อาหารจานเดียวยอดนิยม ประจำฟู้ดคอร์ท
ร้านสกายลักค์เป็นร้านอาหารจานเดียว ออกแนวญี่ปุ่นนิดๆ มีหลายสาขาประจำฟู้ดคอร์ทตามห้างต่างๆ ซึ่งถือว่าเป็นร้านราคาไม่ถูกถ้าเปรียบเทียบกับร้านอาหารตามฟู้ดคอร์ทค่ะ เมนูจะมีประมาณเกี๊ยวซ่า ข้าวปลาซาบะ ยากิโซบะทรงเครื่อง ข้าวหน้าหมูเกาหลี และ เทริยากิ เมนูที่เอ่ยมาทานได้ทั้งหมด ไม่แนะนำเมนูสเต็กส์นะคะ เพราะคิดว่าไม่อร่อย ราคาประมาณจานละ 45 - 60 บาท ไม่เข้าใจร้านนี้ตรงที่ทำไมต้องผัดและเคาะที่แซะเสียงดังด้วย

หมูเกาหลีที่อยู่เมืองไทย
ถ้าใครอยากทานอาหารจานด่วนเวลาไปห้าง hyper market แต่ไม่รู้จะทานอะไรดี ก็ลองร้านอาหารเฟรนไชส์ที่เปิดมานานร้านนี้ได้ สังเกตไม่ยาก เวลาเดินผ่านร้านจะได้ยินเสียงพนักงานเคาะตะหลิวกับแผ่นเหล็กกระทะขนาดใหญ่เสียงดังก๊องแก๊งๆ เมนูของที่นี่จะมีข้าวหน้าหมูเกาหลี, ข้าวหน้าไก่เทริยากิ, หน้าปลา ฯลฯ ที่มีน้ำเค็มๆมันๆ ราดดูเพิ่มเติม
ข้าวหมูเกาหลีร้านดัง ที่เปิดขายมายาวนาน
[การเดินทาง – สถานที่ตั้งของร้าน] ร้านอยู่ใน Food Court บนชั้น 3 ของ Tesco Lotus พระราม 4 ติดถนนพระราม 4 เยื้อง ๆ กับ BIG C พระราม 4 อยู่ตรงมุมสี่แยกตัดไปทางคลองเตย ที่จอดรถเยอะมาก สะดวก จอดฟรี 3 ชม. ด้วย [บรรยากาศภายในร้าน] Food Court บนชั้น 3 ของ Tesco Lotus มีร้านอาหารให้เลือกหลากหลาย สามารถรองรับลูกค้าได้หลักร้อยคน สะอาดสะอ้าน จัดซุ้มวางช้อน ส้อม มีหม้อน้ำร้อนให้ลวก ทำความสะอาด [การบริการ...อ่านต่อ
สเต็กราคากลางๆ มีหลายสาขาตามห้าง
ร้านสกายลาร์คร้านนี้เป็นร้านขายอาหารพวกสเต็กหรือพวกข้าวหน้าต่างๆ เนื้อสเต็กทำใหม่ๆ ร้อน รสชาติอร่อยถูกปากและราคากลางๆไม่แพงมีขายตามห้างอยู่หลายสาขาเลย และเมนูที่ทานประจำจะมีอยู่หลายเมนูแต่ที่จะนำมาแนะนำจะเป็น สเต็กหมูเค.เคน เนื้อหมูที่ย่างจนได้ที่หอมเครื่องหมักหมูเสิร์ฟพร้อมเฟรนฟาย ทางร้านจะหันสเต็กมาให้เป็นชิ้นเล็กๆเรียบร้อยเพราะที่ร้านไม่มีมีดให้ ส่วนข้าวหมูเกาหลีจะเป็นหมูหมักกับงา นำมาผัดบนเ...อ่านต่อ
ชอบเกี๊ยวซ่าาาา
ร้านนี้ตั้งอยู่ในฟู๊ตคอร์ด ในห้างโลตัสพระราม 4 ชั้น 3 ค่ะ ชอบที่สุดคือเกี๊ยวซ่า สั่งได้เอาทอดแบบกรอบๆมากๆ แถมขอผักกะหล่ำซอยเยอะๆทานคู่กับอร่อยมากเลยค่ะ คนขายใจดีด้วย อิอิ ราคาจานละ 45 บาท ส่วนจานหลักสั่งเป็นยากิโซบะ อร่อยดี ให้หมูเยอะ เส้นออกใหญ่ๆ แป้งแบบเต็มๆคำ แต่ทานไปสักพักเริ่มเลี่ยน แต่ก็กินจนหมดนะคะ ราคาจานละ 45 บาท นอกจากนี้ยังมีพวกข้าวหน้าหมู หน้าปลาต่างๆให้เลือกอีกด้วย ใครอยากทานเมนูไห...อ่านต่อ
ร้านโปรด อร่อย ใกล้ที่ทำงาน
ดิฉันชอบทานร้านนี้มากค่ะ อร่อย ราคาถูก ที่ตั้ง อยู่ในศูนย์อาหารบิ๊กซี ใกล้ที่ทำงานด้วย เมนูที่ชอบ คือ ยากิโซบะ ข้าวหมูเกาหลี เกี๊ยวซ่า ข้าวหน้าปลาอเมซิ่ง สเต็กหมู ข้าวหน้าไก่เทอริยากิดูเพิ่มเติม