รีวิว Café Amazon - SD4344 (โฮมโปร ใหม่)

N o-o M One Days
ขนมทานเล่น เยอะมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พรีเมี่ยมแบล็คคอฟฟี่เย็น

นับเป็นร้านกาแฟ ที่มีขนม ทานเล่นให้เลือกเยอะมาก ทั้งในตู้ โชว์ แช่เย็นหรือ บริเวณเคาน์เตอร์ สั่งเครื่องดื่ม วางเรียงรายให้เลือก ซึ่งพนักงานจะคอยเชียร์ และแจ้งราคา กล่องละ 35 บาท 3 กล่อง 100 บาท ซึ่ง ก็ได้ซื้อมา ในหนึ่งโปร ขนมก็รสชาติดี ไม่หวาน อย่างขนมปังเนยสด ก็นุ่มๆ ทานกับกาแฟ เข้ากัน มันมีสั่งเป็นเมนูพรีเมี่ยมแบล็คคอฟฟี่เย็น ก็รสชาติดีตามมาตรฐานอยู่แล้ว #Wongnai2026

27 ต.ค. 2025
นั่งสบายๆ แอร์เย็นๆ

moeipybara
19 ก.พ. 2023
กาแฟเข้มข้น พนักงานยังไม่คล่อง อยู่ใน homepro

☕️ americano ร้อน - สั่งแบบไม่หวาน ไม่ใส่น้ำตาล ไม่ใส่อะไรใดๆเลย กาแฟก็แรงดีค่ะ ดื่มเพื่อสุขภาพ ใครที่พึ่งเริ่มดื่มกาแฟอาจมีใจสั่นได้นะคะ 🚗 ตำแหน่ง - ร้านอยู่ภายใน homepro ชั้น 1 ซึ่งอยู่ด้านหน้าห้างสรรพสินค้าฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ร้านจะอยู่ติดกับร้าน masaru ค่ะ 👧🏻 พนักงาน - ตอนที่เราไปพนักงาน key order ให้ผิด ดูทรงน่าจะเป็นพนักงานใหม่ แต่เขาก็ขอโทษและให้เราโอนเพิ่ม ใครที่ใจร้อนอาจจะต้องใจเ...อ่านต่อ

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square