3.4

รีวิว Miyabi Japanese Buffet เซ็นทรัล เฟสติวัล หาดใหญ่

Impitch
8 มิ.ย. 2015
ปิ้งย่างในห้าง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บุฟเฟ่ปิ้งย่าง

ร้านนี้ก็เป็นปิ้งย่างเตาถ่านค่ะ ไม่ค่อยชอบเลย คุมการสุกยาก แถมกว่าจะร้อนนานอ่า แต่คุณภาพก็ใช้ได้นะ สมราคาอยู่ คนชอบบุฟเฟต์ต้องลองดูนะ แถมไปหลายๆคน ทำบัตรลดคุ้มมาก ตอนไปก็ทำวันนั้นใช้วันนั้นเลย บริการดีค่ะ

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
4 ก.พ. 2016
บริการดีเยี่ยม สภาพอาหารค่อนข้างแย่

มิยาบิ ปิ้งย่างร้านเฟรนชายค่ะ มีหลายสาขาทั่วประเทศเลย ส่วนในหาดใหญ่เองมี 2 สาขาค่ะคือที่ห้างไดอาน่าและห้างเซนทรัลเฟส วันนี้เลยขอลองสักหน่อยร้านนี้ตั้งอยู่ชั้น 5 เซนทรัลเฟสค่ะ เมนูก็จะเป็นบุฟเฟ่ต์ค่ะมีหลายราคา ไหนๆก็มาละจัดเต็มไปราคาสูงสุดประมาณ 499 หรือ 500 กว่านี่แหละ ราคานี้ได้ของพรีเมียมทั้งหมดเลยนะคะ แถมแซลมอนซาซิมิ 1 จานต่อท่านด้วย เปิดด้วยชุดหมู 1 ชุดค่ะแล้วตามด้วยรายการอาหารที่สั่ง ราย...อ่านต่อ

MiNi
1 มี.ค. 2014
อาหารถือว่าหลากหลาย แต่ก็ (ไม่ถึงกับ) สดเนื้อๆ .... (เกือบ) สุขเน้นๆ

Miyabi บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสัญชาติญี่ปุ่น สาขานี้ตั้งอยู่ที่ชั้น 5 ของเซนทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ ซึ่งสาขานี้มีความแตกต่างกับสาขาไดอาน่าตรงที่สาขานี้จะใช้พนักงานเสิร์ฟเมนูอาหารแทน ส่วนสาขาไดอาน่าจะใช้เป็นสายพาน ถือว่าเป็นครั้งแรกของผมครับสำหรับบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างแบรนด์นี้ แม้ว่าจะเปิดสาขาที่ไดอาน่ามาสักระยะแล้วก็ตาม บรรยากาศภายในร้าน ผมว่ามันดูอึมครึมไปหน่อย อาจด้วยโทนสีของร้านบวกกับไฟ หลังจากได้ที่นั...อ่านต่อ

ข้าวปั้นหน้าต่างๆ กับ Side dish เนื้อพร้อมตรงหน้าแล้ว บรรยากาศภายในร้าน ทาโกยากิ ของโปรดข้าวปั้นปิ้งลองดูกันได้นะ เมนูนี้ที่ผมครีเอท  สับปะรดหวานฉ่ำ
Nickktwf
2.6k7.5k99k
12 มิ.ย. 2015
พอกินได้ -/-
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บุฟเฟ่ปิ้งย่าง, หอยเชล อบชีส, ซาชิมิ แซลมอน

การบริการสาขาไดอาน่าดีกว่าสาขาเซ็นทรัลเฟสติวัล หอยแมลงภู่นิวซีแลนจ่ายราคาหัวปกติสามารถกินได้ สาขาเซ็นทรัลฯ ต้องสั่งหัวราคาที่แพงขึ้นกว่าเดิม แนะนำให้ไปมิยาบิสาขาเซ็นทรัลจะคุ้มกว่า สำหรับคนมีบัตรแนะให้ไปสาขาไดอาน่าอีกเช่นกัน คุ้มกว่านี้มากครัชช บรัยย์ รสชาติก็งั้นๆ หมูกระทะอร่อยกว่าดูเพิ่มเติม

jasnaise
4 ม.ค. 2015
อร่อยปิ้งย่าง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยเชล อบชีส

ลองมากินกับสาขาเซนทรัลเฟสติเวิลหาดใหญ่ สาขานี้ยังแพ้ที่สาขาที่มาบุญครอง แต่ก็ยังถือว่าอร่อยอยู่ (ที่มาบุญครองจัดจานได้น่าทานกว่า) วันนี้มากินแบบพรีเมียม หัวละ 498- เมนูพรีเมียมจะมี เนื้อแกะ หอยเชลอบชีส กุ้งแม่น้ำ หมึกเจ๊าะ ต้มยำหม้อไฟ(อร่อย) ลองไปทานช่วงนี้มีแจกคูปองส่วนลดด้วยนะ ^^ดูเพิ่มเติม

28 ก.ค. 2014
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซาชิมิ แซลมอน

Miyabi central festival hatyai พิกัด: อยู่ชั้น 5 ครับ เป็นบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง มีเมนูให้เลือกหลายอย่างครับ มีให้เลือก 2 แบบ คือ แบบธรรมดา และแบบพรีเมียม+99 บรรยากาศในร้านนั่งสบายมากครับ ประทับใจทุกอย่าง ยกเว้นเรื่อง ออเดอร์ คือมีตกหล่น หรือมาช้าบ้างเล็กน้อย อีกอย่างตอนนี้มีโปร มา4 จ่าย 3 เรียกคุ้มสุดๆ แบบพรีเมียมเหลือ คนละ 3 ร้อยปลายๆ ถ้าจำไม่ผิด 555 แนะนำให้มาเป็นครอบครัว หรือกับเพื่อนๆครับ อิ่มแ...อ่านต่อ

หมูโทโร่เนื้อแกะสไลด์กุ้งแม่น้ำตัวโตๆแซลมอน

รุ่มรวยก๋วยเตี๋ยวไก่ หาดใหญ่วิลเลจ
รุ่มรวยก๋วยเตี๋ยวไก่หาดใหญ่วิลเลจ
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรเข้มข้นเจ้าดังจากกรุงเทพมาเปิดที่หาดใหญ่แล้ว!
⭐️ ไอติมโอ่ง 👍 🥇 ไอติมโอ่ง หาดใหญ่ ⭐️
⭐️ ไอติมโอ่ง 👍 🥇ไอติมโอ่ง หาดใหญ่ ⭐️
ห้ามพลาด!ไอติมโอ่งสูตรโบราณเจ้าดังจากถนนนางงามเมืองสงขลา สาขาหาดใหญ่