3.8

รีวิว True Coffee เซ็นทรัล ลาดพร้าว

Gingunther
23 ก.พ. 2025
ชานมเย็นโปร 1 แถม 1 คุ้มมากก

ผ่านมาดูมือถือที่ True พอดี ระหว่างรอเห็นมีโปรชานมเย็น 1 แถม 1 ราคา 100 บาทเองแก้วใหญ่ด้วย สีส้มสวยสด ชอบที่เป็นเกล็ดน้ำแข็ง เคี้ยวกรุบๆดี แต่น้ำแข็งเยอะจริง ดูดแปปเดียวคือน้ำจะหมดละ เหลือแต่น้ำแข็ง สั่งหวานน้อยได้ ในภาพคือเราสั่งหวาน 25% แก้วนึง + หวาน 50% แก้วนึง ส่วนตัวว่าหวาน 50% คือกำลังดี ไม่ได้หวานมากขนาดนั้น โปรมีถึง 28 ก.พ. 68 #Wongnai2025

Cha Nom Yen

LunnyToon
8 ม.ค. 2023
ชาเขียวเย็นรสชาติพอๆกับเงือกนะ แถมมีทรูการ์ด ลด 50% 4 แก้วต่อเดือนด้วย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Nishio Matcha Latte

สาขาเซนทรัล ลาดพร้าวต้องอยู่ชั้น 3 ตรงกลางห้าง ใกล้กับบันไดเลื่อน อยู่ใน Shop True ร้านปรับปรุงใหม่ ดูสว่างและทันสมัยขึ้นค่ะ เราใช้โปรทรูการ์ด ลด 50% ค่ะ เมนูวันนี้ที่สั่งชาเขียวเย็นเพิ่มวิปครีม ลดหวานแต่เพิ่มผง เราว่ารสชาติดีไม่เป็นรองน้องเงือกเลยค่ะ อีกแก้มเป็นช็อกโกแลต เข้มข้นกลมกล่อมดีค่ะ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

27 ก.ค. 2016
ใช้ทรูการ์ด 30 พอยท์ แลกกาแฟทานฟรี!! หมดเขตสิ้นเดือนนี้นะคะ
Veerayuth K.
7 ส.ค. 2022
สค 2022: ปรับโฉมสู่ทรูคอฟฟี่รูปแบบใหม่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced Shaken Lemon Tea

ทรูคอฟฟี่ เซ็นทรัลลาดพร้าว ปรับโฉมไปใช้ทรูคอฟฟี่แบบใหม่เรียบร้อย เน้นสีขาว ความเงา และโทนไม้ ที่นั่งอยู่ด้านหลัง ใต้ที่วางจะมีช่องเสียบสายชาร์จ เมนูประจำของเราคือ Iced Shaken Lemon Tea ชามะนาวแบบพรีเมี่ยมของทางร้าน หอม สดชื่นดีดูเพิ่มเติม

🍭 Lukekward 🍬
26 พ.ค. 2019
Lemon tart smoothie อร่อยสดชื่นมีคุกกี้กรุบๆด้วยค่ะ

แวะชิมเมนูใหม่ล่าสุดของ True coffee ในโปรโมชั่น summer breeze ที่มาพร้อมเครื่องดื่มแนวสดชื่นคลายร้อนให้เลือกทานกัน 3 เมนู ได้แก่ Lemon Tart Smoothie Mojito Espresso Peach Pear Fizzy # เมนูที่ทาน # - Lemon Tart Smoothie 140 บาท ถึงชื่อจะบอกว่าเลมอนแต่ส่วนผสมในเครื่องดื่มมีทั้งเลมอนและเสาวรส ปั่นผสมกับนมสด ท้อปด้วยวิปครีมและคุกกี้เนยใช้สื่อถึงแป้งทาร์ตค่ะ + รสชาติ ปั่นมาเนียนละเอียดกำลังดีไม่...อ่านต่อ

คุกกี้เนยกรุบกรอบอร่อยจนต้องขอเพิ่มค่ะ 🤣
27 เม.ย. 2018
เครื่องดื่มเมนูใหม่เพิ่มความสวยใสด้วยคอลลาเจน
21 เม.ย. 2019
กาแฟดี แต่ที่นั่งน้อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น

ร้านอยู่ใน true shop ชั้น3 ที่นั่งน้อยนิด บรรยากาศร้านไม่ผ่อนคลายอะค่ะ เพราะเหมือนเรานั่งกินกาแฟอยู่ในร้านขายมือถือ 555 พนักงานอัธยาศัยดี กาแฟคุณภาพดี อร่อย ไม่ขม ราคารับได้นะเทียบกับคุณภาพกาแฟระดับนี้ดูเพิ่มเติม

Ping
302011.2k
14 ม.ค. 2018
กาแฟ ชาเขียว อร่อยดีครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: True Signature, Iced Nishio Matcha Latte

วันนี้ได้มีโอกาสมาลองกาแฟที่ true coffee shop สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว เมนูที่สั่ง True signature กาแฟรสเข้ม หวานกลางๆ อร่อยดีครับ Nishio matcha latte หอมชาเขียว หวานกำลังดี กลมกล่อมมากๆ อร่อยดี โดยรวมแล้วถ้าเป็นสมาชิกบัตรทรูแบล็คการ์ดสามารถใช้ส่วนลดได้ ราคาถือว่าโอเค ไม่แพงมากครับดูเพิ่มเติม

฿฿
สุกพอดี หมูกระทะ เมเจอร์ รัชโยธิน
สุกพอดี หมูกระทะเมเจอร์ รัชโยธิน
หมูกระทะย่านรัชโยธิน กระทะใหญ่สุดฟิน หมูนุ่มสุดนัวร์มาพร้อมน้ำจิ้มเด็ด4รส
3.9