- รีวิว True Coffee เซ็นทรัล ลาดพร้าว

ชานมเย็นโปร 1 แถม 1 คุ้มมากก
ผ่านมาดูมือถือที่ True พอดี ระหว่างรอเห็นมีโปรชานมเย็น 1 แถม 1 ราคา 100 บาทเองแก้วใหญ่ด้วย สีส้มสวยสด ชอบที่เป็นเกล็ดน้ำแข็ง เคี้ยวกรุบๆดี แต่น้ำแข็งเยอะจริง ดูดแปปเดียวคือน้ำจะหมดละ เหลือแต่น้ำแข็ง สั่งหวานน้อยได้ ในภาพคือเราสั่งหวาน 25% แก้วนึง + หวาน 50% แก้วนึง ส่วนตัวว่าหวาน 50% คือกำลังดี ไม่ได้หวานมากขนาดนั้น โปรมีถึง 28 ก.พ. 68 #Wongnai2025

ชาเขียวเย็นรสชาติพอๆกับเงือกนะ แถมมีทรูการ์ด ลด 50% 4 แก้วต่อเดือนด้วย
สาขาเซนทรัล ลาดพร้าวต้องอยู่ชั้น 3 ตรงกลางห้าง ใกล้กับบันไดเลื่อน อยู่ใน Shop True ร้านปรับปรุงใหม่ ดูสว่างและทันสมัยขึ้นค่ะ เราใช้โปรทรูการ์ด ลด 50% ค่ะ เมนูวันนี้ที่สั่งชาเขียวเย็นเพิ่มวิปครีม ลดหวานแต่เพิ่มผง เราว่ารสชาติดีไม่เป็นรองน้องเงือกเลยค่ะ อีกแก้มเป็นช็อกโกแลต เข้มข้นกลมกล่อมดีค่ะ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
สค 2022: ปรับโฉมสู่ทรูคอฟฟี่รูปแบบใหม่
ทรูคอฟฟี่ เซ็นทรัลลาดพร้าว ปรับโฉมไปใช้ทรูคอฟฟี่แบบใหม่เรียบร้อย เน้นสีขาว ความเงา และโทนไม้ ที่นั่งอยู่ด้านหลัง ใต้ที่วางจะมีช่องเสียบสายชาร์จ เมนูประจำของเราคือ Iced Shaken Lemon Tea ชามะนาวแบบพรีเมี่ยมของทางร้าน หอม สดชื่นดีดูเพิ่มเติม
Lemon tart smoothie อร่อยสดชื่นมีคุกกี้กรุบๆด้วยค่ะ
แวะชิมเมนูใหม่ล่าสุดของ True coffee ในโปรโมชั่น summer breeze ที่มาพร้อมเครื่องดื่มแนวสดชื่นคลายร้อนให้เลือกทานกัน 3 เมนู ได้แก่ Lemon Tart Smoothie Mojito Espresso Peach Pear Fizzy # เมนูที่ทาน # - Lemon Tart Smoothie 140 บาท ถึงชื่อจะบอกว่าเลมอนแต่ส่วนผสมในเครื่องดื่มมีทั้งเลมอนและเสาวรส ปั่นผสมกับนมสด ท้อปด้วยวิปครีมและคุกกี้เนยใช้สื่อถึงแป้งทาร์ตค่ะ + รสชาติ ปั่นมาเนียนละเอียดกำลังดีไม่...อ่านต่อ
กาแฟดี แต่ที่นั่งน้อย
ร้านอยู่ใน true shop ชั้น3 ที่นั่งน้อยนิด บรรยากาศร้านไม่ผ่อนคลายอะค่ะ เพราะเหมือนเรานั่งกินกาแฟอยู่ในร้านขายมือถือ 555 พนักงานอัธยาศัยดี กาแฟคุณภาพดี อร่อย ไม่ขม ราคารับได้นะเทียบกับคุณภาพกาแฟระดับนี้ดูเพิ่มเติม
กาแฟ ชาเขียว อร่อยดีครับ
วันนี้ได้มีโอกาสมาลองกาแฟที่ true coffee shop สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว เมนูที่สั่ง True signature กาแฟรสเข้ม หวานกลางๆ อร่อยดีครับ Nishio matcha latte หอมชาเขียว หวานกำลังดี กลมกล่อมมากๆ อร่อยดี โดยรวมแล้วถ้าเป็นสมาชิกบัตรทรูแบล็คการ์ดสามารถใช้ส่วนลดได้ ราคาถือว่าโอเค ไม่แพงมากครับดูเพิ่มเติม