4.1

รีวิว สวนสัตว์เชียงใหม่

Lady All
17 พ.ย. 2019
ไปดูหมีแพนด้าที่เชียงใหม่
กิจกรรมแนะนำ: ชมสัตว์, ถ่ายภาพ, ให้อาหารสัตว์

สวนสัตว์เชียงใหม่ตั้งอยู่ก่อนถึงบริเวณทางขึ้นดอยสุเทพค่าเข้าคนละ100บาท ค่าดูหมีแพนด้าคนละ50บาท ภายในสวนสัตว์แต่ละโซนค่อนข้างไกลจำเป็นต้องขับรถจอดเที่ยวแต่ละโซน หรือจะนั่งรถลางทางสวนสัตว์ก็มีบริการด้วยภายในสวนสัตว์ร้านขายของจะอยู่ห่างกันกรณีมีเด็กไปด้วยแนะนำพกขนมและน้ำไปด้วยจะดีมาก

สเปียร์เม้ว
7 เม.ย. 2025
สวนสัตว์เชียงใหม่ Chiang Mai Zoo
กิจกรรมแนะนำ: ชมสัตว์
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ตลอดทั้งวัน

สวนสัตว์ขนาดใหญ่ ที่เราสามารถมาเที่ยวที่นี่ได้แบบเต็มวัน ด้านในจะมีให้เดินหลายโซนมาก ทั้งโซน Open ที่เปิดให้เราเข้าไปเล่นกับสัตว์ต่างๆได้ โซนสัตว์เลื้อยคลาน สัตว์ Exotic ก็มี อย่างไฮไลท์ของที่นี่ก็ไม่พ้น น้องแพนด้า น่ารักมากๆ และที่นี่ก็จะมี Chiang Mai Zoo Aquarium เป็นพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำห้องแอร์ให้เราเดินคลายร้อน เพลินๆ นอกจากนี้ใครที่อยากมาชมแพนด้านแดง หมีโคอาลา คือที่นี่มีครบนะ เรียกได้...อ่านต่อ

pp the twins👯‍♀️
24 มี.ค. 2025
ไปดูน้องเอวา สวนสัตว์เชียงใหม่

สวนสัตว์เชียงใหม่เป็นอีกที่เที่ยวที่น่าสนใจ เข้าได้ทุกเพศทุกวัย น้องน้องทุกตัวน่ารักมาก เราได้มีโอกาสไปดูโชว์เสือ น้องเอวา น่ารักมากๆ ที่สวนมีรถเครื่อง พาชมรอบสวนสัตว์ ถ้าไปรอบดึก พนักงานจะส่งไฟฉายไปที่ตัวน้องน้องให้เราเห็นได้ชัดเจน ยีราฟและกวางเป็นมิตรมากๆ ราคา 130บาท #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

EakEatAll
2765k40.3k
10 มิ.ย. 2024
จุดเรียนรู้สำหรับ เด็กๆ และคนทั่วไป ตีนดอยสุเทพ
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายภาพ, ชมสัตว์

วันนี้จะมาแนะนำ สถานที่ท่องเที่ยว ในตัวเมืองเชียงใหม่ ที่ควรแวะมาเที่ยวชม สัตว์นานาชนิด มาถึง มีที่จอดรถสะดวก ในตึก ก่อนเดินลงมาซื้อตั๋วสำหรับเข้าเที่ยวชมสวนสัตว์ เมื่อเช้ามาแล้ว สามารถซื้อตั๋วขึ้นรถราง โดยสามารถลงตามจุดชมสัตว์ต่างๆ และขึ้นรถรางคันต่อไปได้ ไม่จำกัด แต่ละจุดก็มีที่นั่งพัก และมีขายอาหารและเครื่องดื่ม มีสัตว์ที่เป็นไฮไลต์อยู่หลายชนิดเลย มีโอกาส มาเที่ยวชมกันครับดูเพิ่มเติม

22 มี.ค. 2024
น้อง ๆ น่ารัก สนุกดีนะ
กิจกรรมแนะนำ: ชมสัตว์น่ารัก

สวนสัตว์เชียงใหม่ Ep 1181 สวนสัตว์เชียงใหม่ สวนสัตว์ขนาดใหญ่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ตอนนี้ปรับปรุงใหม่น่าเที่ยวกว่าเดิม สถานที่ท่องเที่ยวสำหรับครอบครัว มาแอ่วสวนสัตว์เชียงใหม่กันเต๊อะ สวนสัตว์เชียงใหม่ ตั้งอยู่บริเวณทางขึ้น ดอยสุเทพ ถนนห้วยแก้ว ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ สามารถเดินทางมาได้หลายช่องทาง ทั้งรถยนต์ส่วนตัว รถโดยสารสาธารณะ ซึ่งมีรถสองแถว หรือ รถแดง และรถแท็กซี่ สว...อ่านต่อ

Nuchanart Kitinan
4 มี.ค. 2024
ไปเป็นผู้ใหญ่หัวใจเด็กกัน

สวนสัตว์เชียงใหม่ ตั้งอยู่บริเวณทางขึ้นดอยสุเทพ บนถนนห้วยแก้ว ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ มีพื้นที่ติดต่อกับอุทยานแห่งชาติดอยสุเทพ – ปุยค่ะ ทำให้สวนสัตว์เชียงใหม่มี บรรยากาศร่มรื่นสวยงาม มีสัตว์มากมายหลากหลายน่ารักๆเยอะค่ะ ที่นี่มีรถไฟฟ้าให้บริการค่ะ ถ้าอยากชมโซนไหนนานหน่อยสามารถ ลงจากรถเข้าชมและรอรถมารับได้ จะมีรถวนมารับทุก 10 นาทีค่ะ ใครอยากนั่งรถแบบส่วนตัวเช่ารถกลอ...อ่านต่อ

GobGap H.
10 พ.ค. 2023
ครั้งสุดท้าย ก่อนที่จะไม่ได้เจอหลินฮุ่ย

ในช่วงปลายปีที่ผ่านมาโชคดีมากที่ผมมีโอกาสได้ไปท่องเที่ยวที่จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งในแพลนจะพาหลานไปดูแพนด้าจึงได้มีโอกาสแวะมาที่สวนสัตว์เชียงใหม่แม้จะเป็นเวลาไม่นานแต่ก็ได้ดูแพนด้าสมใจ สวนสัตว์เชียงใหม่นี้มีจุดเด่นเธขนาดมีความกว้างใหญ่มากมีสัตว์หลายชนิดแต่ที่เป็นสิ่งที่ทุกคนต้องคิดถึงเวลาที่มาสวนสัตว์เชียงใหม่ก็คือแพนด้า แม้ว่าในปัจจุบันแพนด้าอาจจะไม่มีแล้วแต่สวนสัตว์เชียงใหม่ก็ยังมีสัตว์นานาชนิด...อ่านต่อ