4.1

รีวิว Sushi Otaru

Att
16 ธ.ค. 2024
อาหารญี่ปุ่น วัตถุดิบพรีเมี่ยม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เป็นร้านเล็กๆในปั๊มน้ำมัน เห็นมานานมาก เขายังอยู่ได้แสดงว่าเขาก็ต้องเจ๋งพอตัวล่ะ วันนี้ได้โอกาสนึกถึงเลยแวะมากิน วัตถุดิบสด คุณภาพแบบพรีเมี่ยมเลย อาหารเยอะมาก บริการดี น้ำซุปดีมาก เติมฟรีตลอด ราคา reasonable price ถ้าไปอยู่ในห้างใหญ่น่าจะแพงกวานี้ไม่ต่ำกว่า 10-20% ราคาอาหารมี service charge 3% มา 3 คนสั่ง 6 อย่าง แทบไม่หมด -ของฟรีก็มีถั่วแระเย็น ยำสาหร่ายเย็น และซุปสาหร่าย -ยำสลัดปลาเงิน จานใหญ่มากๆ -ข้าวยำ ออกแนวเกาหลี รสชาติใช้ได้ -เซ็ทซาชิมิ 950 บาท คุ้มมากนะ ปลาดิบมีแซลม่อน ท้องปลา ปลาซาบะ ปลาอีกอย่างจำชื่อไม่ได้ และก็ปลาทูน่า มา 3-4 คนกินกำลังดี ควรต้องสั่งเซ็ทนี้ -โรล โอโทโร่ หน้าตาธรรมดาแต่อร่อยมาก เอาเป็นว่ารวมๆ ราคาดี บริการดี รสชาติใช้ได้เย รอไม่นาน จอดรถสะดวก

Katiesle🐷
9 พ.ย. 2021
ร้านลับร้านอร่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าปลาแซลมอน, แซลมอน ยูนิเวิร์ส, ข้าวหน้าปลาไหลย่าง, Hokkaido kaki hot&spicy

วันนี้พาไปทานร้านอาหารญี่ปุ่นย่าน ถนน ราชพฤกษ์ เป็นร้านลับๆที่อยู่ในปั๊ม บางจาก เป็นร้านที่เห็นแล้วเลี้ยวเข้าทันทีร้านนี้มีชื่อว่า Sushiotaru เข้ามาในร้านเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆที่มีเมนูให้เลือกเยอะ แถมสมัครสมาชิกฟรี ที่มีส่วนลดค่าอาหาร ให้ด้วยราคาดีแถมคุณภาพอาหารก็ดีอีกด้วย คุ้มราคาสุดๆ ระหว่างรอเมนู พนักงานก็เอา ยำสาหร่ายญี่ปุ่น ถั่วลันเตาญี่ปุ่นและ ปลาเงินทอด พร้อมน้ำซุปสาหร่ายมาเสิร์ฟให...อ่านต่อ

Meawza Navakijjanon
16 ธ.ค. 2020
สดอร่อย อยู่ในปั้มบางจาก

เพิ่งมาเป็นครั้งแรก เพื่อนบอกว่าที่นี่อร่อยมาก แล้วก็ไม่ผิดหวังจริงๆ ปลาสดสะอาด รสชาติอร่อยค่ะ บริการดีจังร้านได้น่ารัก ชอบซุปมิโซะที่มีรสชาติไม่เหมือนที่อื่นเลย แล้วก็ถ้าเป็นเมมเบอร์ก็จะประหยัดขึ้นไปอีกด้วยนะคะหัวปลาแซลมอนต้มโชยุดูเพิ่มเติม

Rainny Fonrsu
6 พ.ย. 2020
ร้านซูชิเล็ก ๆ ในปั๊มคุณภาพและการตกแต่งอาหารดีงาม

ร้านญี่ปุ่นในปั๊มบางจากที่คุณภาพปลาดิบดีงาม ชอบที่ตกแต่งอาหารมาด้วย Hon maguro สด เริดมาก ไม่ขอบจานเดียวคือยำหอยปีกนก(เหนียว และเปรี้ยวมาก ๆ ) อุด้งคือดี เหนียวนุ่ม แกงกะหรี่ก็อร่อย ซูชิก็ดีนะ โชยุไม่เค็มมากดีงาม โดยรวมดีนะ สมัครสมาชิกฟรีด้วย ลด 20% ราคาดีงามเลยดูเพิ่มเติม

LunnyToon
15 ก.ย. 2017
Wongnai Tasting ฟินกับซูชิระดับพรีเมียม!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Otaru soft pudding, Sashimi Sensation Set

ร้าน SushiOtaru เป็นร้านที่เพิ่งเปิดได้ 4 เดือนเอง เป็นร้านเล็กตั้งอยู่ในปั๊มบางจาก ถ้าสังเกตุง่ายๆ ถ้ามาจากเดอะวอล์ค ราชพฤกษ์เลยมา 800 เมตร ร้านอยู่ในปั๊มเลย มีที่จอดรถสะดวกสบายค่ะ ซึ่งตอนนี้จัดโปรลดพิเศษมากมายหลายเมนู แนะนำให้รีบๆลิ้มลองกันค่ะ Sushiotaru (ซูชิ โอตะรุ) ประสบการณ์ซูชิแบบโอตะรุแท้ๆ ได้รับแรงบันดาลใจจากร้านซูชิเก่าแก่แบบโอตะรุแท้ รังสรรค์โดยเชฟที่มีประสบการณ์กว่า 60 ปี ที่ยิน...อ่านต่อ

OP
22 ก.ย. 2017
ร้านซูชิน้องใหม่มาแรงของย่านราชพฤกษ์ โปรโมชั่นปลาดิบแจ่มมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Otaru soft pudding, SALMON ENGAWA ROLL, สลัดปูนิ่ม, Otaru Sensation Set, กุ้งทอดเทมปุระ

[ความประทับใจ / บรรยากาศ / บริการ] ก่อนอื่น ขอขอบคุณ Wongnai นะครับที่ให้มาร่วมจอย Tasting ในครั้งนี้ เริ่มด้วยชื่อร้านครับ หลายๆ คนอาจจะคุ้นชื่อร้านนี้จากแถวทองหล่อตรง Arena 10 จะบอกว่า ***คนละเจ้าของกันนะครับ*** เปิดมาได้ 4 เดือนกว่า ถึงร้านก็ไม่ใหญ่มากนัก แต่ก็นั่งสบาย มีภาพคลองโอตารุสวยๆ ติดอยู่ แสดงถึงตัวตนของร้านกับชื่อได้ชัดเจน ซึ่งโอตารุก็เป็นเมืองใกล้ๆ ซัปโปโระที่มีร้านซูชิอันเลื่องลื...อ่านต่อ

ฮักกัน อาหารเหนือ
ฮักกัน อาหารเหนือ
ชวนกินเตี๋ยวเนื้อย่านพระราม 5 ดีงามตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงน้ำซุป