2.9

รีวิว Chester's เอสพลานาด รัตนาธิเบศร์

Pia Patrisha
28 ส.ค. 2022
สั่งผ่าน app ถูกกว่าไปซื้อเองที่หน้าร้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไก่กรอบซอสน้ำปลา

ครั้งนี้สั่งผ่าน Shopee เป็นข้าวไก่กรอบซอสน้ำปลา ข้าวเสต็กปลาลุยสวน เฟรนช์ฟรายส์ และนักเก็ต 4 ชิ้น เครื่องดื่ม 2 แก้ว (299฿ ใช้คูปองลดเพิ่มเหลือ 198฿ รวมส่ง) อาหารได้เร็ว รสชาติเหมือนไปทานที่ร้าน แต่ตัวซอสน้ำปลา เราชิมแล้วรู้สึกเหม็นคาวหน่อยๆเลยไม่ใช้ค่ะ

เฟรนช์ฟรายส์
ข้าวสเต็กปลาลุยสวน
ข้าวไก่กรอบซอสน้ำปลา
นักเก็ตไก่

Kanoon Carnoon
27 มิ.ย. 2018
รสชาติยังคงเดิม แต่เพิ่มเติมคือร้านที่ยังคงเก่าๆแบบเดิม

วันนี้มาดูหนังเลยหาข้าวรองท้องก่อนเข้าไปดูหนัก ร้านนี้กินมาตั้งแต่เด็กๆ จนตอนนี้ร้านนี้เริ่มหากินยากแล้ว เมนูโปรดก็ยังคงเป็นข้าวอบไก่ย่างและข้าวไก่เผ็ดเชสเตอร์ ส่วนตัวชอบที่ไก่ที่อบกำลังพอดีไม่แห้งและน้ำซอสที่ราดมานั้นบอกเลยว่าอร่อยแบบต้นตำหรับดั่งเดิม เมนูอื่นก็ชอบนะ เช่น ฟิชแอนชิฟ แต่วันนี้ไม่ได้ทานเพราะต้องรีบทำเวลาหน่อยก่อนหนังเริ่ม ได้โปรดอย่าเพิ่งปิดตัวไปไหนเลยยังอยากกินอยู่ดูเพิ่มเติม

*゚"゚✿am_demons *゚"゚✿
20 ก.ค. 2019
โปรคุ้มแรง ไก่ย่างสูตรเผ็ด กับ food panda 🐼

🤤มื้อเย็นเหลียวซ้ายแลขวาไม่รู้จะทานอะไร อยู่ๆอยากกินไก่ย่าง เลยใช้บริการ food panda สี่งเป็นโปรคุ้มแรง ประกอบด้วยไก่ย่างสูตรเผ็ด 8 ชิ้น 199 ฿ 💸ด้วยความที่มีส่วนลด 200 ฿ ของfood panda ถ้าสั่ง300฿ขึ้นไป ด้วยความโลภมากดังนั้นจัดเต็มมาเลยค่า... 2 ชุด ราคาอยู่ที่ 398 หักส่วนลด 200เหลือเพียง 198 ฿ เองค่าาา 🕰หลังจากสั่งไปสัก 30 นาที พนักงานของทาง food panda ก็ส่งให้ 🍗มาถึงต...อ่านต่อ

8 ธ.ค. 2019
เที่ยงแล้ว เดินเข้ามาหาอะไรกินกัน

ถึงเวลาพักกลางวัน เข้ามาในเอสพลานาดเพื่อหาอะไรง่ายๆรับประทาน ร้านเชสเตอร์กริล ตั้งอยู่ชั้น1ติดบันไดเลื่อน สั่งเซตข้าวที่มาพร้อมเฟรนส์ฟรายและโค้ก ราคาคุ้มค่า ภายในร้านอาหารสะอาด มีลูกค้าเข้ามาใช้บริการเรื่อยๆ พนักงานบริการดีค่ะดูเพิ่มเติม

8 พ.ค. 2023
พนักงานพูดจาห่วย ได้อาหารช้า ฉันสั่งเดลิเวอรี่ก่อน แต่นางทำให้ออเดอร์หน้าร้านก่อน