- รีวิว ThongSmith เดอะเซอร์เคิล ราชพฤกษ์ เดอะเซอร์เคิล ราชพฤกษ์

ก๋วยเตี๋ยวเรือ Premium อร่อย
เคยกินสาขาอื่นมาแล้ว 2-3 ครั้ง วันนี้มากินสาขาใกล้บ้าน เอาจริงๆ คือบริการ ความอร่อย บรรยากาศดี มาตรฐานของทองสมิทธิ์ละครับ ทุกชามปรุงมาให้รสชาติอร่อยมาตรฐาน น้ำซุปเข้มข้น ซดหมดชาม -ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกเนื้อสด ลูกชิ้น เนื้อสดนุ่มอร่อย ลูกชิ้นอร่อยอยู่แล้ว -ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกเนื้อวากิวออสเตรเลีย เนื้อดี นุ่มๆ อร่อยครับ -ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกลิ้นวัวทองสมิทธิ์ ใส่เครื่องมาเต็ม ลิ้นวัว ลูกชิ้น เนื้อสด เนื้อตุ๋น เอ็นตุ๋น รวมๆ คือ reasonable price ครับ อร่อย คุณภาพดี บรรยากาศดี บริการดี

ทองสมิทธ์ อร่อย ไม่ต้องปรุง
ร้านก๋วยเตี๋ยวที่ใส่ใจลูกค้า มีการสื่อสารที่ชัดเจน คุณลูกค้าแพ้อาหารอะไรมั้ยคะ..มั่นใจได้ว่าก๋วยเตี๋ยวที่เสริ์ฟมา ปลอดภัยต่อผู้บริโภคเเน่นอน ทองสมิทธ์ เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือที่ปรุงมาเสร็จพร้อมทาน โดยให้เราเลือกระดับความเผ็ด ทางร้านจะปรุงมาให้เบ็ดเสร็จ เสริ์ฟมาพร้อมผักสด (ถั่วงอกและโหระพา) โดยไม่มีเครื่องปรุง รสชาติก๋วยเตี๋ยวเรืออร่อยลงตัวเลย 📍The circle ถ.ราชพฤกษ์ เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร...อ่านต่อ
เพิ่งลองสั่งแห้ง ซุปใส อร่อยอยู่ดี #LINEMANWongnaiUsersChoice2025
#LINEMANWongnaiUsersChoice2025 📍 Delivery มาจากไลน์แมน ✨ ปกติร้านนี้สั่งแต่น้ำตกเลย เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวน้ำตกที่ชอบ แต่วันนี้เพิ่งลองสั่งแบบแห้ง และเลือกเป็นซุปใส จะบอกว่าอร่อยเหมือนเดิม! 🥢 แซ่บแห้งหมูตุ๋น 179฿ packaging ดีมาก ปริมาณเยอะเลยค่ะสำหรับทาน 1 คน แอบรู้สึกว่าเยอะกว่ามานที่ร้านด้วย สั่งเป็นเส้นเล็กแห้งหมูตุ๋น ใส่ตับหมู ความเผ็ดระดับ 2 และซุปเลือกเป็นซุปใสมาค่ะ ตัวเส้นเล็กดีเลย เหนี...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวเรืออร่อย น้ำเข้มข้น ชอบพริกป่นที่นี่มาก
มาทำธุระแถวนี้หิวๆไม่รู้จะกินอะไรดี ลองเสริชหาเจอมี ThongSmith เลยต้องจีดสักหน่อย! ThongSmith สาขานี้จะอยู่ที่ The Circle ราชพฤกษ์ ที่ร้านจะขายเมนูทานง่ายๆอย่างก๋วยเตี๋ยว จะขายเป็นก๋วยเตี๋ยวน้ำตกมีทั้งแบบหมู แบบเนื้อ แบบน้ำใสไก่ก็มี เมนูข้าวต้มแห้งก็มี เกาเหลาก็มี มีหลายแบบอยู่นะ แต่ราคาก็ค่อนข้างสูงเลย แต่น้ำซุปที่นี่อร่อยนะเข้มข้นดี เค้าจะมีผัดสดให้ด้วย เมนูข้าวต้มแห้งก็อร่อย และ ไม่พลาดสั่...อ่านต่อ
ร้านก๋วยเตี๋ยวเกรดพรีเมี่ยม
เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่มีก๋วยเตี๋ยวเรือก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นก๋วยเตี๋ยวเนื้อที่ใช้วัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม ในราคาที่เหมาะสม กับวัตถุดิบ อาหารรสชาติ ถึงและจัดจ้านมีหลายระดับความเผ็ดให้เลือกในโหมดของก๋วยเตี๋ยวเรือ ได้เยอะอยู่นะไม่ใช่น้อยๆ ไปทานสาขานี้บ่อยพนักงานน่ารัก ใส่ใจดูเพิ่มเติม
ซุปรสชาติแปลก ขนมเฉยๆ
เป็นร้านโปรด กินบ่อยมากแต่พึ่งมามากินสาขานี้ครั้งแรก อยู่ในthe circle จอดรถสะดวกร้านอยู่แถวด้านหน้าสุดเลย ร้านโปร่งดีคนไม่เยอะมากนั่งสบาย พนักงานบริการดี สั่งเป็นก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กหมูคุโรบูตะ ทำเส้นมาดี หมูนุ่มดีแต่วันนี้น้ำซุปแปลกแปลก บอกไม่ถูกรสชาติไม่เหมือนปกติ ส่วนขนมสั่งมาหลายเมนูแต่ไม่มีอันไหนอร่อยโดดเด่น เกี๊ยวทอดอร่อยหมดแบบถ่ายไม่ทันดูเพิ่มเติม