4.6
กำลังจะปิดจนถึง 14:30

รีวิว ร้าน หมูบิน ข้าวหมูแดงมือไวเจ้าเก่า

Pangeataround
12.7k2.3k22k
26 พ.ค. 2025
ข้าวหมูแดงตลาดล่างที่อร่อยยยย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูแดงหมูกรอบ

[นครปฐม]. . 📍 ร้านหมูบิน ข้าวหมูแดงมือไว​เจ้าเก่า​นครปฐม. . นครปฐม เมืองแห่งข้าวหมูแดง ข้าวขาหมูจริงค่ะ มีหลายร้าน. . ร้านนี้อยู่ไม่ไกลจาก องค์พระ ตอนไปก็จอดรถในองค์พระแล้วก็เดินมาค่ะ ร้านอยู่ในตลาดล่าง นครปฐม. . ไปลองแบบไม่รู้อะไร แต่ติดใจมากค่ะ หมูแดงนิ่ม และหมูกรอบที่ถูกต้อง น้ำราดไม่หวานเกินคือดี. . ชอบกินข้าวหมูแดงกับต้นหอมเยอะๆ อร่อย. …………………………………………… 🏡 ร้านหมูบิน ข้าวหมูแดงมือไว​เจ้าเก่า​นครปฐม 📍 ตลาดล่างนครปฐม ⏰ 07:30-14:30 🅿️ จอดรถรอบๆ ตลาดได้ค่ะ

Tweety
14 เม.ย. 2025
ข้าวหมูแดงหมูกรอบในตลาด อร่อยมาก

พยายามหาร้านข้าวหมูแดงที่ดัง ๆ แต่คนเยอะมาก ไม่มีที่นั่ง เลยลองมาดูในตลาด เจอเจ้านี้ดูสะอาดน่าทานเลยลองดู ปรากฏว่าอร่อยมาก ตัวหมูแดงคือไม่เหนียว แต่ที่เด็ดคือหมูกรอบ กรอบจริงไม่ใช่กรอบการละคร น้ำราดก็หอม มีกลิ่นขิงเบา ๆ ราดบนข้าวคุณภาพดี ทานรวมกันแล้วดีมาก ๆ ราคาก็ไม่แพงแค่ 50 บาท #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
8 ก.พ. 2025
อร่อย น้ำราดไม่หวานแต่หอม หมูกรอบแบบตอนเด็ก ชอบเลย

ข้าวหมูแดงหมูบิน ปืนไว อยู่ในตลาดล่าง ในซอย 6 ค่ะ เดินเข้าซอยมานิดเดียวขวามือ ร้านไม่ดังนะ แต่คนเยอะและ อร่อยเลย อร่อยไม่แพ้ร้านดังเลยนะ (เกิดจากการแวะซื้อกุยช่ายแล้วได้ยินเสียงสับ) ข้าวหมูแดง หมูกรอบ กรอบฉึกๆ เลย ข้าวหมูแดงหมูกรอบ อร่อยทุกหมูเลย หมูแดงหอมมีกลิ่นหอมชัด หมูกรอบ กรอบแบบวัยเด็กอ่ะ มันไม่มาก ที่สำคัญน้ำราด คือ ไม่หวาน หนักไปทางหอม ให้น้ำราด ชนะ ค่ะ เค็มๆ หวานๆ อย่างละนิด แต่ หอม...อ่านต่อ

8 พ.ย. 2024
👉ข้าวหมูแดงร้านหมูบิน อีกหนึ่งร้านน่าลอง นครปฐม 🐷
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูแดง หมูกรอบ

🚗▪︎°○มาเที่ยว #นครปฐม อย่างน้อย 1 มื้อ ควรทาน #ข้าวหมูแดง ค่ะ เพราะเดี๋ยวมาไม่ถึง😁😁 🏠ร้านหมูบิน (ข้าวหมูแดงมือไว เจ้าเก่า นครปฐม) เป็นอีกร้านที่พี่แนะนำให้มาลองค่ะ คิวไม่ยาว รสชาติดี หมูแดง หมูกรอบ อร่อย น้ำซอสก็ดี ขายมาตั้งแต่รุ่นพ่อ ตอนนี้รุ่นลูกรับช่วงต่อ ฿฿ราคามาตรฐาน ⏰️7:30-14:30 น. ทางไปโฮก🚗ตลาดล่างซอย 6 จอดรถริมคลองแล้วเดินเข้าซอบค่ะ 🚩https://maps.app.goo.gl/QHxLoEjPmnUAoxDw5...อ่านต่อ

ใบหม่อน 🐲 🐲
4 ก.ย. 2021
ร้านข้าวหมูแดงหมูกรอบในตลาดล่าง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูกรอบพิเศษ

ร้านหมูบิน ข้าวหมูแดง- มือไวเจ้าเก่า 🐷 ภารกิจตามเก็บร้าน #ข้าวหมูแดงหมูกรอบ ณ #เมืองนครปฐม ยังคงดำเนินต่อไปค่ะ 😆😆 🐷 ร้านหมูบิน ได้ลายแทงมาจากเจ้าถิ่นนครปฐม ร้านตั้งอยู่ในตลาดล่าง ซ.6 อยู่ใกล้ๆ ทางออกไป ถ.พญากง มีเมนู หมูแดง หมูกรอบ ไก่อบ หมูอบ ราคา 40-50฿ 🐷 ลอง ข้าวหน้ารวม (40฿) ปริมาณเยอะเต็มจานค่ะ หมูแดงนุ่มกำลังดี หอม หมูกรอบจัดว่างานดีค่ะ หนังกรอบกริ๊บ ไก่อบเนื้อนุ่ม น้ำราดราดมาท่...อ่านต่อ

joy
28 ธ.ค. 2021
อร่อยใช้ได้ค่ะ

เดินทางสะดวกค่ะอยู่ใกล้ วัดพระปฐมเจดีย์ จอดรถที่วัดจะง่ายกว่าแล้วเดินเอาไม่ไกลมากฝั่งพระองค์ใหญ่เดินตลาดเล่นต่อได้ เพราะร้านอยู่ในตลาดเลยหาไม่ยากค่ะ ตัวข้าวหมูแดงหมูกรอบเนื้อใหญ่หมูแดงรสชาติใช้ได้เสียแต่น้ำราดเค็มไปหน่อย บอกเค้า ไม่ต้องราดเยอะดูเพิ่มเติม

ร้านอยู่ข้างในตลาดจอดรถที่วัดจะดีกว่า

ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทย สามพราน
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทยสามพราน
ยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด
The Flask Cafe' By Air Orchids
คาเฟ่บรรยากาศโฮมมี สบาย ๆ เสิร์ฟกาแฟเลิศรส แถมมีกล้วยไม้ให้เลือกซื้อ