- รีวิว Makro สาทร

รีวิว Makro สาทร
ห้างใหญ่สารพัดสินค้า ครั้งนี้มีเพลงเพราะๆ ให้ฟังด้วย
#RainySeason2025 ไปหาซื้อของสดของใช้เข้าบ้านที่ Makro สาขาสาทร ห้างใหญ่มาก ที่จอดรถเยอะ ชั้นล่างมีร้านค้าร้านอาหารต่างๆ มากมายให้ใช้บริการ เช่น วราภรณ์ซาลาเปา, KFC, Chester's, Pizza Company, DUNKIN', ร้านขายทอง ฯ ชั้นบนเป็นซุปเปอร์มาร์เก็ตขนาดใหญ่ มีขายของสดของแห้งของกินของใช้สารพัด และมีเครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องใช้สำนักงาน และของตกแต่งบ้านอีกด้วย แอร์เย็นสบาย ทางเดินสะอาด ห้องน้ำเดินไกลหน่...อ่านต่อ
Makro Sathon
Makro สาทร อยู่บนถนนนราธิวาส แถวช่องนนทรี เปิดมาอย่างยาวนาน สาขานี้ค่อนข้างใหญ่ มีร้านค้า ร้านอาหาร ร้านกาแฟเยอะ และมี Lotus’s Eatery ด้วย เป็น Foodcourt ของโลตัส 🛒ช็อปปิ้งดีงามเหมือนเดิม แบ่งสัดส่วนชัดเจน ดูสะอาด ไม่เหม็นมากนัก มาวันเสาร์อาทิตย์คนค่อนข้างเยอะเลย ต้องต่อคิวจ่ายเงินนิดหน่อย #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
wholesale in the city
Makro คือสถานที่ขายของ wholesale ยกแพ็ค สาขาสาทรนี้จอดฟรี 1 ชั่วโมง ชั่วโมงต่อไป 50฿ สูงกว่าสาขาอื่นที่เราเคยไปที่เก็บชั่วโมงต่อไป 30฿ สาขานี้คนไม่พลุกพล่าน ไม่ค่อยคึกคักเท่าไหร่ ด้านล่างมี KFC และบูธขายอาหารเล็กน้อย เนื่องจากทางแมคโครมีกฏห้ามถ่ายภาพ เราเลยมีแค่ภาพด้านนอกค่ะดูเพิ่มเติม