- รีวิว Spaghetti Factory Central Westville

“ Spaghetti Factory (สปาเก็ตตี้ แฟคทอรี่) Central Westville ” Pasta เส้นสด อร่อยๆ หลากหลายซอส !! 42 #WongnaiWesternSpecialist 20 #PastaSpecialist 18 #SteakSpecialist 17 #MediterraneanSpecialist 17 #HamburgerSpecialist 12 #PizzaSpecialist พาสต้ามากมายหลายซอส ใน Central Westville......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน: 10:30 - 21:30 (ตามเวลาเปิด - ปิด ของห้าง) 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ใน Central Westville ชั้น 2 เมื่อมาถึงห้างเดินขึ้นไปที่ชั้น 2 แล้วเดินไปทางฝั่งขวามือ เมื่อหันออกจากหน้าห้าง ร้านจะอยู่ฝั่งนั้น (ฝั่งเดียวกับ MK) 🅿️🚗 ที่จอดรถ : จอดรถได้ในที่จอดของทางห้าง 🔎บรรยากาศร้าน การบริการ ความสะอาด : ร้านเป็นร้านอาหารในห้าง ขนาดค่อนข้างใหญ่ ที่นั่งมีเกิน 20 โต๊ะ เมื่อเดินเข้าไปพนักงานต้อนรับอย่างดี บรรยากาศร้านนั่งแล้วสบายๆ ความสะอาดของทางร้านดูดี 📖Menu รายการอาหาร : ร้านขายพาสต้า อาหารอิตาเลี่ยน สเต็ก หลากหลายอย่าง วันที่ไปได้สั่ง 1. เฟตูชินี่เส้นสดซอสโบโลเนส ทางร้านทำเส้นเฟตูชินี่สดๆ แล้วเอามาต้ม ทางร้านต้มออกมาได้ดี ไม่แข็งเกินไป ราดคลุกด้วยซอสโบโลเนสสูตรทางร้าน โรยด้วยชีส รสชาติกลมกล่อม อร่อย ไม่เลี่ยนครับ 2. แองเจิลแฮร์ไส้กรอกอิตาเลี่ยน เส้นพาสต้าเส้นเล็กที่ทางร้านลวกมาได้ดี ไม่เละไม่แข็ง เอามาผัดใส่พริกแห้งมะกอก ประกอบด้วยไส้กรอก รสชาติออกเผ็ด เค็ม มัน ทานกับไส้กรอกที่ให้มาอร่อยครับ 🔑สรุป : โดยรวมร้านนี้เป็นร้านอาหารอิตาเลี่ยน ที่มีหลากหลายเมนูให้เลือกไม่ใช่แค่พาสต้า ที่การบริการดี ความสะอาดและบรรยากาศใช้ได้ ราคาเหมาะสม รสชาติอาหารที่ได้ทานอร่อยใช้ได้ เพื่อนๆ ผ่านมาลองมาทานกันนะครับ !!

วันนี้มาหาอาหารกินในห้างเพื่อหลบความร้อน5555 เลยเลือกมากินอาหารเส้นสักหน่อย Spaghetti Factory ร้านสปาเกตตีที่อร่อย มีเมนูให้เลือกมากมาย วันนี้จัดไปกับ ขนมปังกระเทียมดำ ซีซ่าร์สลัด ส่วนจานหลักเราเป็น แองเจิลแฮร์ผัดยำหมูสับคุโรบูตะ กับพาสต้าเส้นสดคลุกครีมซอสไก่และเห็ด อาหารดี อร่อย วัตถุดิบมีคุณภาพ ใช้ได้เลยครับ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม