- รีวิว Fundamental Specialty Coffee And Eatery Arbour Hotel and Residence Pattaya

ห้องอาหารวิวดี นั่งสบายมีหลายโซน
เราได้มาลองทานอาหารเช้าที่นี่ เพราะมาพักที่โรงแรม ที่นี่จะเป็นทั้งห้องอาหารเช้า ห้องอาหารเย็น คาเฟ่ วิวสวยเห็นเมืองพัทยา มองเห็นทะเลไกลๆด้วย บรรยากาศห้องอาหารสวยเลยนะ มีหลายโซนด้วยตกแต่งไม่เหมือนกัน แต่ชอบความเป็นกระจกเพราะเห็นวิว และ แสงสาดเข้า ที่นี่จะเสริฟ์อาหารเช้าแบบให้เลือกเมนู แบบ A la carte และ มีโซนที่ตักเองได้ด้วย อาหารไม่ได้หลากหลายมาก รสชาติโอเคกลางๆ แต่มีมุมถ่ายรูปสวยๆอยู่นะ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialist #JuiceSpecialist

คาเฟ่บนดาดฟ้า วิวสวย
คาเฟ่บนดาดฟ้า ของ Arbor Hotel Pattaya อยู่ชั้น 23 ใจกลางเมืองพัทยา บรรยากาศดีดื่มด่ำกับวิวพัทยาแบบ 360 องศา โทนสีขาวคุมโทน มีความมินิมอล ทั้งอาหารและเครื่องดื่มขาย บรรยากาศดีม้ากกก เหมาะกับนั่งชิลๆเห็นวิวทะเล เวลาเปิดให้บริการ: 10:00 – 22:00 น. จอดรถในโรงแรม #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
Coffee and Eatery
Fundamental Specialty Coffee and Eatery : ตั้งอยู่บนดาดฟ้าโรงแรม Arbour Hotel บอกก่อนว่าที่นี่วิวสวยมากค่ะ ช่วงบ่ายๆเกือบเย็นแสงส่องเข้ามาในร้านคือภาพสวบมากนึกว่าอยู่เกาหลี เมนูที่เราสั่งเราสั่งเป็นอเมริกาโน่เพราะทางร้านเป็น Specialty แต่แอบผิดหวังนิดนึง เมล็ดไม่ได้มีให้เลือกเยอะ และ พนักงานก็แนะนำไม่ดี เมนูของหวานอื่นๆเราไม่ได้สั่งนะคะ แน่เห็นหลายคนว่าอร่อย #lmwnดูเพิ่มเติม
ชิมอาหารเช้า แบบ A Lar Carte Buffet บนชั้น 22 โรงแรมอาเบอร์ โฮเทล แอนด์ เรซิเดนซ์ พัทยา
วันนี้ขอเปลี่ยนบรรยากาศพาไปชิมอาหารเช้า แบบ A Lar Carte Buffet ที่ห้องอาหารเดอะฟันดาเมนทัล ซึ่งตั้งอยู่บนชั้น 22 ของโรงแรม Arbour Hotel and Residence Pattaya ในบรรยากาศสบาย ๆ ชมวิวเมืองพัทยาแบบเป็นกันเอง อาหารเช้าของที่นี่ ทางห้องอาหารเขาจะมีเมนูให้เลือกสั่ง อาทิ Classic American, บะหมี่เกี๊ยวกุ้ง, ข้าวต้มหมู, บะหมี่เนื้อตุ๋น, Soufflre Omelette, ข้าวผัดกิมจิใส่ไข่ดาวกับเบค่อน, Salmon Ojiya หร...อ่านต่อ
อยากขึ้นไปชมวิวดาดฟ้า
เนื่องจากเราไม่ได้มาพักที่โรงแรมนี้ แต่อยากขึ้นไปชมวิวดาดฟ้าสวยๆ ครั้นจะขึ้นไปดุ่ยๆ ถ่ายรูป แล้วกลับ มันก็ดูจะเสียมารยาท เราเลยมาเป็นลูกค้าร้านนี้ สั่งทั้งอาหารและเครื่องดื่มค่ะ เครื่องดื่มสั่ง Yuzu refreshment ฿200++ กับ peach apple soda ฿160++ เครื่องดื่มราคาดุสุดๆ ค่ะ รสชาติโอเค อาหาร สั่งซีซาร์สลัด ฿300++ กับ tender loin steak ฿900++ สลัดใช้ครีมสลัดเป็นมายองเนสเพียวๆ ไม่ใช่ Caesar dressing...อ่านต่อ
คาเฟ่บนดาดฟ้าโรงแรม วิวสวย ควรมาลอง
วันนี้จะมาแนะนำ คาเฟ่ ที่อยู่บนดาดฟ้าโรงแรม Arbour Hotel & Resident PATTAYA วิวสวยโดยเฉพาะ วิวพระอาทิตย์ตกดิน มีทั้งอาหารและกาแฟ รวมถึงเครื่องดื่มอื่นๆ วันนี้สั่ง porkshop จานละ 500 บาท แค่วิวก็คุ้มละครับ มีโอกาสมาลองกันครับดูเพิ่มเติม