เปิดอยู่24 ชั่วโมง

รีวิว Cape Manzamo

ใบหม่อน 🐲 🐲
19 ก.พ. 2020
Cape Manzamo กับผาหินรูปงวงช้าง

#OkinawaTravelGuide #OkinawaMustSee "Cape Manzamo" 🏞 Cape Manzamo ตั้งอยู่ในเมือง Onna ตอนกลางๆ ของเกาะนะคะ Cape นี้คาดว่าน่าจะอยู่ในแพลนเที่ยวของหลายๆ คนนะคะ ด้วยความที่ Cape นี้มีจุดเด่นคือผาหินที่มีรูปเหมือนงวงช้าง ซึ่งเปรียบเสมือนเอกลักษณ์หนึ่งของเกาะโอกินาว่าไปแล้วค่ะ 🏞 ที่นี่จะทำเป็นเหมือนปาร์คเล็กๆ ให้ได้เดินชมทะเลกัน ไม่เสียค่าเข้าชมนะคะ และมีที่จอดรถฟรีด้วยค่ะ การเดินชมที่นี่ ลองเผื่อเวลาไว้ประมาณ 1-2 ชม. ก็น่าจะเพียงพอค่ะ 🏞 ช่วงที่เราไป (ต้นเดือน ก.พ. 63) ที่นี่กำลังสร้าง Information & Tourist Center ใหม่ค่ะ ซึ่งถ้าเสร็จแล้วน่าจะใหญ่โตใช้ได้เลย 📌📌 Cape Manzamo Onna, Kunigami District, Okinawa 904-0411, Japan +81 98-966-1280 https://maps.app.goo.gl/3M6q3dCA2XxeqJ9K8 🚘 มีที่จอดรถฟรีค่ะ 💰 ไม่เสียค่าเข้าชม 🗺 Mapcode : 206 312 097*28

Nix Bannasarn
26 ส.ค. 2018
จุดชมวิวรูปช้าง แหล่งท่องเที่ยวที่คนเยอะมากของโอกินาว่า
กิจกรรมแนะนำ: เดินชม

เป็นจุดชมวิวที่แทบจะเรียกว่ามีชื่อเสียงที่สุดของโอกินาว่าครับ เป็นแหล่งรวมทัวร์ลงของทั้งจีนและเกาหลี 555 ค่าเข้าฟรี ที่จอดรถมีให้ ทางเข้ามีของฝากขายเยอะครับ จะบอกว่าอากาศตอนเดินชมวิวคือดี วิวดี แต่ที่ไม่ดีคือทัวร์ลง ยืนถ่ายอยู่ ม่ายยืนขวางการถ่ายเราซะงั้น เพื่อการถ่ายรูที่สวยจึงต้องแย่งชิงครับ 555ดูเพิ่มเติม