รีวิว โจ๊กทศกัณฐ์ อร่อยสิบทิศ

Nick Nano
19100446
12 พ.ค. 2017
โจ๊กอร่อยๆ มีกับแกล้มเยอะดี เหมาะกะสังสรรค์ บรรยากาศเป็นกันเอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แหนมกระดูกอ่อน, ยำถั่วพู, ปีกไก่ทอด, โจ๊ก ทศกัณฐ์

เป็นร้านโจ๊กที่เหมาะกับการสังสรรค์ปาร์ตี้เป็นอย่างมาก มีห้องคาราโอเกะไว้บริการแบบเหมาๆ ราคาย่อมเยาว์ น้องๆเจ้าของร้านน่ารักๆ เป็นกันเองดีมาก เหมาะสำหรับเพื่อนฝูง เฮฮา ปาร์ตี้ บรรยากาศชิลล์ๆ อยู่น่าโรจนะแวะไปนะ

แหนมกระดูกอ่อน
หน้าร้าน

Wachi Kowwarin
16 ก.ย. 2015
โจ๊กกึ่งผับ

พิกัด ตรงข้ามนิคมอุตสาหกรรมโรจนะประตู B เดินขึ้นชั้นบนได้เลย เปิดประตูเข้าไปปุ๊บ ดีเจกล่าวต้อนรับ พนักงานมารับไปนั่งโต๊ะ ถามก่อนเลยรับน้ำอะไรดีคะ มาถูกร้านแน่นะ 😁 -โจ๊กทศกัณฑ์ เมนูแนะนำที่นี่ โจ๊กใส่ไข่เยี่ยวม้า โรยด้วยเกี๊ยวกรอบแผ่นเล็กๆ เนื้อโจ๊กเหลว ข้าวไม่เนียนเท่าไหร่ -โจ๊กพิเศษไม่ใส่ไข่ พิเศษตรงเครื่องเยอะกว่า เนื้อโจ๊กเหมือนกัน โรยเกี๊ยวกรอบเช่นกัน ถ้าไม่ทานโจ๊ก ทางร้านมีเมนูหลากหลาย...อ่านต่อ

โจ๊กทศกัณฑ์โจ๊กพิเศษไม่ใส่ไข่
Tizziie Tip
5 ก.พ. 2015
ร้านโจ๊ก สไตล์ผับ&เรสเทอรอง

ร้านนี้เป็นทั้งร้านโจ๊ก ร้านก๊วยเตี๋ยว ร้านอาหาร คาราโอเกะ ผับ&เรสเทอรองค่ะ มีครบทุกสิ่ง55555 การบริการดีค่ะ พนักงานรวดเร็ว เป็นกันเองดีค่ะ บรรยกาศ กึ่งผับค่ะ มีดีเจ ค่อยข้างวุ่นวายเพราะมีคนมาจัดงานเลี้ยงเยอะค่ะ เมนูที่ทาน -ไส้กรอก ไม่ค่อยโอค่ะเหมือนใส้กรอก7ไปหน่อยค่ะ -โจ๊ก อร่อยค่ะ ข้าวเนื้อเนียน หมูหวานๆ อร่อยดีค่ะ -เย็นตาโฟหม้อไฟ จานนี้อร่อยค่ะ แซ๊บกำลังดีเลย -แกงสายบัวกะทิปลาทู ไม่ผ่านค่ะ เ...อ่านต่อ

3 ส.ค. 2014
ไม่เคยผิดหวัง
เมนูเด็ด: ยำถั่วพู สเต็ก ขาหมูเยอรมัน เย็นตาโฟหม้อไฟ
20 มิ.ย. 2014
อร่อยที่สุดใน3โลก เพลงเพราะ
3 ก.ค. 2014
ยำทศกัณฐ์ไม่อร่อยค่ะ ส่วนโจ๊กก็ดีนะ

ยำไม่อร่อย เหมาะกะมากินเบียร์เอาบรรยากาศ เพราะบรรกาศโอเค วิวดีค่ะดูเพิ่มเติม

ภูษิชา❤️ทศกัณฐ์

เถ้าแก่ลาว เถ้าแก่ลาว
เถ้าแก่ลาวเถ้าแก่ลาว
ชวนเช็กอิน ร้านเด็ดย่านเมืองเก่า อาหารดี บรรยากาศโดนใจ ใครมาต้องว้าว
3.9