3.3

tatateety
9.8k6.4k50k
17 ส.ค. 2016
เชิญ นั่งซด กันตามอัธยาศรัย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำกุ้ง

ร้านก๋วยเตี๋ยวที่เริ่มเปิดขายในช่วงเย็นๆ สักสี่ห้าโมงเย็นไปจนถึงดึกๆ ผ่านมาทีไรก็เห็นไฟสว่างไสว ตัดกับความมืดในแถบนั้นเหลือเกิน จนต้องมาลองทานดู ตัวร้านเป็นตึกแถว ตั้งอยู่ปากซอยทรัพย์บุญชัย ตรงหัวมุมสามแยกที่ตัดกับถนนเส้นไปรพ เปาโลพอดี หลอดไฟร้านนี้เปิดสว่างไสวจ้ามาก จนเหมือนตอนกลางวัน ในร้านโต๊ะได้สัก 30 ที่ มีลูกค้ามาสั่งทั้งทานที่ร้านและซื้อกลับเรื่อยๆ เลย ร้านนี้ดูแลกันเองแบบครอบครัว พ่อ...อ่านต่อ

ellely
17 เม.ย. 2019
อร่อย รสชาติน้ำซุปเย็นตาโฟเลิศจ้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เล็กเย็นตาโฟ, ใหญ่ต้มยำ+เย็นตาโฟ

วันนี้ว่าจะขับผ่านเส้นทางลัดออกเทพารักษ์ เลยเลี้ยวเข้าทางซอยเปาโลและเลี้ยวซ้าย ตรงไปประมาณ100ม.ก็ต้องเลี้ยวขวาเพื่อไปซอยทรัพย์บุญชัย พอเลี้ยวปุ๊ป ขวามือมีร้านก๊วยเตี๋ยวเปิดอยู่ รถจอดหน้าร้านเต็มเลยค่ะ...อย่างนั้นต้องแวะค่ะ เดินเข้ามา หาโต๊ะนั่งก่อนนะ แล้วค่อยสั่งอาหารนะค่ะ ทางร้านจะมีมารยาทในการสั่งว่าต้องทำยังไงนะค่ะ ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟต้มยำ : รสชาติน้ำซุปดีค่ะ ลูกชิ้นปลาอร่อยทุกอย่างดูเพิ่มเติม

AomAmmTaLonGin
13 ส.ค. 2016
นั่งซด มีดีที่น้ำต้มยำ

ร้านนั่งซด เป็นห้องแถว 1 ห้อง อยู่ปากซอย ทรัพย์บุญชัย ถนนศรีนครินทร์ มาจากทางเข้าซอย ร.พ.เปาโล สาขาสมุทรปราการ ตรงเข้ามาก่อนถึง ร.พ. จะเจอ สี่แยก มี 7-11 อยู่ซ้ายมือ ให้เลี้ยวซ้ายไปนิดหน่อยจะเจอ 3 แยก แล้วเลี้ยวขวา ร้านจะอยู่ขวามือค่ะ เวลาเปิด แล้วแต่อารมณ์บางวัน 4-5โมงเย็นก็เปิดแล้ว เที่ยงคืนปิด บางทีก็เลยเที่ยงคืน ร้านไม่มีที่จอด ต้องหาจอดริมทางซึ่งยากมาก ถ้ามาช่วงหัวค่ำหน่อยหรือดึก จะจอ...อ่านต่อ

Chik'Ka' Bom
11 เม.ย. 2015
เย็นตาโฟก็ดี..ต้มยำก็เด็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำ เย็นตาโฟ

การเดินทาง ร้านก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ต้มยำมะนาว (นั่งซด) การเดินทางมาไม่ยากเข้าซอย รพ เปาโล นิดเดียวก็ถึง ขายเฉพาะช่วงเย็น ตั้งแต่ 18.00น เป็นต้นไป แต่หาที่จอดรถยากครับต้องจอดข้างทางในซอย รสชาติอาหาร ผมสั่งเส้นใหญ่โฟยำ สีสันหน้าตาดูน่ารับประทานเส้นใหญ่ดูน่ากินเส็นเล็กแผ่นบาง รสชาติน้ำซุป อร่อยเลยผมไม่ปรุงเพิ่มกินได้เลยให้เครื่องเยอะพอสมควร มีลูกชิ้นกุ้งทอด ลูกชิ้นปลา ปลาแผ่น ปลาหมึกกรอบ สมน้ำสม...อ่านต่อ

ใหญ่โฟยำเล็กยำแห้งลูกชิ้นกุ้งทอดลูกชิ้นปลา
ปูนิ่ม ธรรมภรณ์
21 ส.ค. 2017
ถึงเครื่อง ถึงรส อร่อยมาก

มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿