3.5

รีวิว Swensen's Siam Paragon ชั้น 4

Tun
7k2.9k45.3k
15 ก.ค. 2014
ร้านไอติมในห้างพารากอน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ช็อคแลคเรนฟอเรส

ร้านไอติมswensens มาทีไรร้านก็คนเยอะทุกทีคะ เมนูหลากหลาย ไอติมมีให้เลือกหลากหลายรสชาด โดยในเมนูchocolate เป็นรสชาด ช็อคแลคเรนฟอเรส รสประจำ ที่สาขานี้โต๊ะน้อยไปหน่อย สำหรับปริมาณคน เสริฟช้า แต่ไอติมยังไม่ละลาย

KikaPu TawIwan
23 ม.ค. 2015
ฤดูกาลสตอเบอร์รี่เจลลี่ ชวนให้มาลองสตอเบอร์รี่ รีเวอร์สิเบิลกันเถอะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สตอเบอร์รี่ รีเวอร์สิเบิล

ถึงเวลาสเวนเซ่นออกโปรไอศกรีมใหม่ทีไร เราคนนึงแหละที่ตกเป็นเหยื่อการตลาด ต้องตามมาลองทุกครั้งทั้งๆที่ส่วนมากก็จะมีไม่ไอศกรีมรสใหม่ก็ท้อปปิ้งลูกเล่นหน้าตาใหม่ๆ แต่รูปแบบก็ยังเหมือนเดิม ก็คนมันชอบลองอ่ะเนอะ 555 ร้านสเวนเซ่นสาขานี้ตั้งอยู่ที่ชั้น G ของห้างค่ะ ตรงข้ามกับร้านกาแฟสตาบั๊ค เป็นร้านแบบโอเพ่น แอร์(ห้าง) มีที่นั่งเยอะอยู่ค่ะ แต่ช่วงเสาร์-อาทิตย์นี่คนก็เยอะตามที่นั่งอยู่เหมือนกัน โปรวันนี...อ่านต่อ

6 พ.ย. 2014
ไอศกรีมอร่อยในราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: OREO BROWNIE

ร้านตกแต่งน่ารัก สวยงาม ในไฟสลัวๆ มีดอกกุหลาบวางประดับทุกโต๊ะเพิ่มบรรยากาศ เหมาะกับหน้าร้อนแบบนี้จิงๆ Oreo Brownie มีไอศกรีมให้เลือก 2 ลูก เลือกแอลมอนด์พาร์ลีนกับสตรอเบอร์รี่ครีมชีส โรยหน้าด้วย Oreo และ. Brownie ราคาแค่ 145 บาทเท่านั้น ยิ่งช่วงนี้มีโปร SCB Up2Me ได้ส่วนลด 100 บาท ยิ่งคุ้มมากดูเพิ่มเติม

papa🎯
11 พ.ย. 2015
in the ฮึกเหิม moment

ร้านไอศกรีมที่ใช้บริการบ่อยที่สุด ด้วยหลายเหตุผล - เจอะกันทุกที่ ทุกห้าง - ราคากลางๆ - มีน้ำเปล่าบริการ ฟรี - ติดตามรสชาติประจำแต่ละเดือน - ฮึกเหิม เพราะ เพิ่งทำบัตรสมาชิกใหม่ 😆 แต่สาขานี้ จุดนี้ คนเยอะเกือบตลอดเวลา เจอ 2 รสใหม่ Christmas Popping & Thin Mints take home ก็แล้วกัน รสมิ้นท์ ของชอบอยู่แล้ว อีก 1 จัดเป็น Macadamia เอาใจใครบางคน ดีกว่า 2 ควอท ในราคา 279 👌👌ดูเพิ่มเติม

New Kung พาชิม
59.3k2k13.1k
21 ก.พ. 2014
Swensen's : กินแอศครีมหวานเย็น เติมความสดชื่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Crispy Cocktail

ลักษณะร้าน + บรรยากาศ ร้าน Swensen's สาขาที่ผมไปกินนี้เป็นสาขาของห้างพารากอน โดยห้างจะมีร้าน Swensen's อยู่ 2 แห่ง คือโซนอาหารด้านล่างและโซนอาหารชั้น 4 สำหรับวันนี้ผมมากินที่ชั้น 4 ครับ ร้านจะเป็นบรรยากาศแบบเปิดโล่งกว้าง นั่งสบาย พนักงานบริการดี ไม่อึดอัด แสงเยอะ แอร์เย็นสบาย ที่ตั้งร้าน ร้านสาขานี้ตั้งอยู่ที่ห้างพารากอน ชั้น 4 เมนูเด่นและราคาโดยประมาณ ที่ร้านจะเน้นเมนูไอศครีมเป็นหลั...อ่านต่อ

ถึงร้านแล้วว ^^Crispy Cocktail ราคา 125 บาท
25 ต.ค. 2013
toplet five

ร้านไอติมswensens มาทีไรร้านก็คนเยอะทุกทีคะ น่าจะเพราะราคาถูก เมนูหลากหลายมาก ไอติมมีให้เลือกเยอะมากคะ โดยในเมนูนั้น เราสามารถเลือกหรือว่าเผลี่ยนtoppingเองได้เลยโดยไม่ต้องจ่ายเพิ่ม ส่วนมสกก็จะเอาเวเฟอและก็วิปครีมออกคะ แล้วเปลี่ยนเปนบราวนี่หรือchocolate ทานกับไอติมแล้วอร่ิยมาก บรานนี่ของที่นี่แนะนำเลย เพราะมันจะออกหวานๆเนื้อเหนียวๆหน่อย เนื้อไม่ร่วนคะ และก็ถ้าใครชอบคาราเมลก็เปลี่ยนได้คะ ไอติมใ...อ่านต่อ

PIMS Tea วัน แบงค็อก
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
ร้านดังจากเชียงใหม่สู่บรรทัดทอง โดดเด่นน้ำยาปู เมนูปูเยอะ ซีฟู้ดสดใหม่