- รีวิว สุดแซ่บ ยำมะม่วงปูม้า ห้วยขวาง ห้วยขวาง

ร้านดังย่านตลาดห้วยขวาง
คนต่อคิวรอซื้อเยอะ แต่รอคิวไม่นาน เรารอคิวประมาณ4คิว ไปถึงจะมีบัตรคิวให้หยิบ เย็บเสร็จปุ๊บนั่งรอเรียกคิว พอถึงคิวเราก็ไปสั่งว่าเราจะซื้ออะไร สังเกตบ้างหรอ พอสั่งเสร็จแม่ค้าจะเรียกคิวของเราและไปจ่ายตังค์ -รสชาติก็อร่อยแต่เรารู้สึกว่ารสชาติยังไม่สุด เราสั่งไปว่าเอาแบบเผ็ดน้อยเน้นหวานเปรี้ยว สิ่งที่ได้มาคือหวานมาก

สุดแซ่บ ยำมะม่วงปูม้า ร้านยำร้านโปรด
ใครชอบกินยำมะม่วง ต้องโดนร้านนี้เลยจ้า อยากได้อะไรจดไว้เลยค่ะ แล้วค่อยมาเอา รอคิวประมาณ1ชั่วโมงได้ แต่รับรองว่าคุ้มค่า เนื้อปูหวานฉ่ำ กุ้งเด้งสด เวลาทานสั่งเผ็ดน้อย เพราะที่นี้แซ่บ ถึงใจมากกก เมนู ยำมะม่วงปูม้า1ตัว&2ตัว,ยำมะม่วงกุ้งสด 💵 ราคา 1ตัว 150,2ตัว 280,70 📍พิกัด ประชาสงค์เคราะห์ 36 กทม (ร้านรถเข็นสีเหลือง อยู่ติดกับร้านเครปยืนนาน) 📌 @สุดแซ่บ ยำมะม่วงปูม้า ห้วยขวาง 📞 เบอร์ 080 625 ...อ่านต่อ
ยำมะม่วงปูม้า รสจัดจ้าน
ยำมะม่วงปูม้า รสจัดจ้าน เมื่อคืนนี้ฝนตก แต่อยากทานยำ เลยเปิดแอพเสิร์ชหาร้านยำใกล้บ้าน ประมาณ4 ทุ่มกว่า คือร้านใกล้ปิดหมดแล้ว แต่บังเอิญเจอหนึ่งร้านอยู่ไม่ไกลจากบ้านเรา แค่ห้วยขวางนี่เอง เปิดถึงตี1 โน้น ว่าแล้วก็จัดไปอย่าให้เสีย สั่งมาเลยจ้า ยำมะม่วงปูม้ารสแซ่บจัดๆ ไม่ถึง 10 นาที ก็มาส่งถึงที่เลยค่ะ แนะนำเลยยำมะม่วงปูม้ารสแซ่บจัดๆ สมชื่อจริงๆค่ะ ต้องไปลองกันให้ได้นะคะดูเพิ่มเติม
สุดแซ่บ ยำมะม่วงปูม้า แซ่บระเบิดระเบ้อ
ย่านห้วยขวางแทบไม่มีใครไม่รู้จักร้านยำเจ้าดังเจ้านี้ ชื่อร้านก็บอกอยู่แล้วว่าอะไรเป็นพระเอก ปูม้าสิครับท่าน สดๆใสๆรอต้อนรับอยู่หน้าร้าน พร้อมบริวาร หอย กุ้ง ฯลฯ ถ้าจะให้ไวควรโทรก่อนไปที่ร้านอล้วจะได้คิวไว้ชื่นใจเมื่อไปถึง 555 เใคงแล้วแล้วก็แจ้งคิวและรายการที่จะสวาปามครับคุณดูเพิ่มเติม
ยำมะม่วงปูม้าสะเดิดมาก ไม่ผิดหวัง
สั่งไลน์แมนมากินครั้งแรก ประทับใจเว่อร์ ชุดนึงก็ไม่พอ ถ้าใครชอบรสจัด ต้องสั่ง2อัพน้า คือแซ่บจนอยากเบิ้ล จัดยำมะม่วงปูม้า และยำมะม่วงกุ้งสด ทางเราขอลงความเห็นว่าแซ่บทั้งสอง เพราะของเค้าเด็ดที่น้ำยำและมะม่วง!!! ทางร้านใช้วัตถุดิบดีนะ ทั้งปูสด(มากกก) กุ้ง มะม่วงเดือนเก้า กรอบๆมันๆ ดีมากกกกกก ปลากรอบเอย ถั่วเอย คลุกๆๆ ...ฟิน สั่งมาที่บ้านไม่ต้องไปเองและต้องหาที่จอดรถให้เหนื่อย เหมาะมากกับชีวิต...อ่านต่อ
นึกถึงความแซบ ความสด ราคาไม่แพงให้สุดแซบยำปูม้าห้วยขวาง เลย
ราคาไม่แพงสด อร่อย สะอาด ทานแล้วท้องไม่เสีย สั่ง ยำรวมปูม้า หอย กุ้ง อร่อยมากกกกก กไก่ล้านตัว แนะนำวิธีจอง ให้ โทร จองคิวไปก่อน แล้วค่อยไปเอานะ เค้าใจดีแม่ค้าน่ารัก ของเราสั่งรวม 210 บาท คุ้มมสดเลย อยากบอกให้มาลองดูเพิ่มเติม