- รีวิว Katei Shabu เดอะ โฟร์ท

รีวิว Katei Shabu เดอะ โฟร์ท
ชาบู ซูชิ เริ่มต้น 699++ /คน
เป็นร้านชาบูที่มีทั้งหมูและเนื้อ รวมถึงซูชิต่างๆ ทานได้ 90 นาที รอบนี้จัดราคา 699 ++บาทต่อคน ที่สาขานี้มีโต๊ะไม่ค่อยเยอะทำให้ต้องรอคิวพอสมควร น้ำชามีแบบน้ำใสและน้ำดำ ผักที่นี่พนักงานจะเป็นคนที่ เสิร์ฟให้ในหม้อ ซูชิปั้นคำต่อคำ สดๆ น้ำจิ้มต่างๆถือว่าทำได้ดี ใช้วัตถุดิบดี พนักงานบริการเร็ว #WongnaiJapaneseSpecialist ซูชิ ปลาดิบ ข้าวปั้น #SushiSpecialist สุกียากี้และชาบู #SukiShabuSpecialist

‘สุกี้ยากี้บุฟเฟ่ต์สไตล์คันไซ ไข่โมริทามะ ของกินเล่นเยอะ แซลมอนดีมากกกก พนักงานบริการดีสุดๆ’
เพิ่งเคยทานชาบูน้ำดำของร้าน Katei Shabu เค้าเริ่มมีหลายสาขาในกรุงเทพและปริมณฑลมากขึ้น วันนี้กุ๊กไก่มาที่สาขา The Fourth ตรงพุทธมณฑลสาย 4 ค่ะ สูตรของร้านนี้เป็นชาบูและสุกี้ยากี้สไตล์คันไซ บุฟเฟ่ต์เริ่มต้นที่ราคา 699++ (823 net.-) กุ๊กไก่เลือกตัว standard นี้เลย ได้ทั้งเนื้อ หมู ซาชิมิ ซูชินิกิริต่างๆ มากิโรล ข้าวด้ง เทมปุระ โซบะ สลัด รวมไปถึงน้ำรีฟิลและของหวานเรียบร้อย เวลาสั่งอาหาร 90 นาที แ...อ่านต่อ
Shabu ดีดี แถวพุทธมณฑล
Shabu ดีดี ใน the forth แถวพุทธมณฑล - Tako Wasabi พอใช้ได้ - Akami พอใช้ได้ - Sushi , ikura , enkawa , hotate ,foie gras คุณภาพปานกลาง ใช้ได้ - Shabu ทั้งหมูและเนื้อ คุณภาพค่อนข้างดี - ซุป ใช้ได้ buffet คราวนี้ ทาน แบบ 1299+ ต่อคน ครับดูเพิ่มเติม
ทั้งเนื้อและเนื้อหมูที่นี่อร่อยดีค่ะ
วันนี้มาลองทานสาขา แถวๆสาย 4 ทั้งเนื้อและเนื้อหมูรสชาติดีทั้งคู่ ลวกแล้วมาจุ่มไข่อร่อยดีค่ะ มีของทอด เทมปุระและผักทอด ก็กรอบดี วันนี้ เลือกน้ำซุปเป็นสุกี้ยากี้ความรู้สึกว่าหอม ผักที่เติมมีให้เลือกทั้งพวกเห็ดต่างๆและพวกผักสีเขียว ชอบกินผักมิซูมิ#WhoscallxWongnaiดูเพิ่มเติม
ยกให้ 5 ดาวในย่านนี้เลย
ร้านอยู่สาย4 โครงการเดอะโฟ เปิด 11.00 น. มีให้เลือก 3 ราคา เราลองแบบ 699 บาท มีเนื้อให้เลือก 3 แบบ หมู ซาซิมิ แซลม่อน ของทานเล่น พอเข้าไป พนักงานจะมานั่งคุยด้วยเล็กน้อย เปิดกระทะ พนักงานจะมาทำให้คำแรก อธิบายเรื่องเนื้อ 5 วินาที และแรงไฟ ผักต่างๆ เรียกพนักงานมาใส่ให้ สั่งอาหารผ่าน สแกนคิวอาร์โค้ด ได้อาหารเร็วเวอร์ ยกเว้นของทอดรอหน่อย เนื้ออร่อย ไม่เหนียวไม่คาว แซลมอนซาซิมิคือชิ้นใหญ่ดีงามมาก...อ่านต่อ
บุฟเฟ่ต์ชาบูสุกี้ยากี้ วัตถุดิบคุณภาพดี ในพลาซ่าแห่งใหม่โครงการ The Fouth สายสี่
Katei Shabu 😗👍🏻🥩🥓🍣🥬 บุฟเฟ่ต์ชาบูสุกี้ยากี้ สไตล์คันไซ และ อาหารญี่ปุ่น คุณภาพพรีเมี่ยม ร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น ดูหรูหรา ตกแต่งโทนไม้ ไฟจัดเต็ม บุฟเฟ่ต์มีทั้งหมด 3 ราคาด้วยกัน คือ Premium 699++ / Platinum 1,299++/ Prestige 1,699++ สามารถเลือกได้เลย บุฟเฟ่ต์เริ่มต้นที่ ราคา 699++ (822 net) เนื้อมี มีทั้งหมูคุโรบุตะ และ เนื้อออส ประมาณ 3 ส่วนให้เลือก สันใน สันคอ และ สามชั้น ซุปสามาร...อ่านต่อ