- หน้าแรก
/
- รีวิว ขนมบ้านอาจารย์

ตัวกรอง
เรียงตาม
ร้านขนมบ้านอาจารย์
ขนมเปี๊ยะบ้านอาจารย์เป็นขนมเปี๊ยะที่ได้รับความนิยมหลากหลายไซส์ให้เลือกรับประทานทั้งไส้เค็มไส้ถั่วไส้หวานเนื้อแน่นแป้งไม่หนาจนเกินไปกินกับชากาแฟอร่อยดีเหมาะสำหรับการซื้อกินหรือซื้อฝากญาติผู้ใหญ่ หรือคนที่เรารู้จักครับดูเพิ่มเติม
ชอบ ขนมเปี๊ยะถั่วไข่เค็ม
ของฝากจากเชียงใหม่ นอกเหนือจากหมูยอ ไส้อั่ว แคปหมู น้ำพริกหนุ่ม ถ้าถามมา ก็จะขอเป็นขนมเปี๊ยะของเจ้านี้ "ขนมบ้านอาจารย์" ส่วนตัวยังไม่เคยไปที่ร้าน นอกจากสาขาในสนามบิน ... จริงๆยังมีขนมอีกหลายอย่างที่อร่อย แต่ที่ชอบมากเป็นพิเศษ คือ ขนมเปี๊ยะถั่วไข่เค็ม ขนมบรรจุในกล่องหลายขนาด กล่องกระทัดรัด 9 ชิ้น แกะทานหมดเป็นกล่องๆไป แป้งขนมบาง หอมควันเทียน ไส้ถั่วหวานนุ่ม(ล็อตนี้ ไม่ค่อยฉ่ำ แห้งไปนิด) ไข่แดง...อ่านต่อ
ซื้อขนมเป็นของฝาก
ร้านตั้งอยู่เส้นหลัวมหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ โดยจะต้องขับรถเข้าซอยมาราวๆ100เมตรตัสร้านจะอยู่ด้านซ้ายมือ ลักษณะร้านเป็นเป็นแบบตัวบ้านส่วนด้านหน้าจะนั่งกินที่ร้านหรือซื้อไว้เป็นของฝาก โดยที่มาซื้อครั้งนี้ อย่าง ขนมเปี๊ยะไส้ถั่วไข่เค็มรสชาติยังคงเหมือนเดิมเหมือนกับแรกเริ่ม โดยเดี๋ยวนี้มีเปี๊ยะหลายๆไส้ไว้เป็นตัวเลือก ร้านนี้จึงเป็นร้านของฝากได้เป็นอย่างดีดูเพิ่มเติม
ขนมของฝากต่างๆ
ร้านขนมบ้านอาจารย์ อยู่แถวหลังราชภัฏ ถนนหมื่นด้ามพร้าคตซอย2. เป็นร้านขายขนมแบบซื้อกลับหรือเอาเป็นของฝากได้ แวะมาซื้อเอาไปฝากผู้ใหญ่ เพราะร้านนี้ถือเป็นขนมขึ้นชื่อร้านหนึ่งของเชียงใหม่ ซื้อขนมเปี๊ยะชุดกล่องใหญ่ แบบคละใส้ ในร้านยังมีขนมอื่นๆมากมายอีกดูเพิ่มเติม
ขนมเปี๊ยะเจ้าดังของเชียงใหม่
ถ้าพูดถึงของฝากแน่นอนว่า ขนมบ้านอาจารย์เป็นนึงที่ขึ้นชื่อในตอนนี้ไปแล้ว ขนมเปี๊ยะนุ่ม ๆ ไส้อร่อย ที่สาขานี้เป็นสาขาแีรกเลย (ถ้าจำไม่ผิด) เมื่อก่อนถ้าจะซื้อต้องมาซื้อที่นี่เท่านั้น ยังไม่มีสาขาอื่น ซื้อมาทานเองหรือจะซื้อเป็นของฝากก็ยอดนิมในตอนนี้สำหรับผู้ที่มาเที่ยวเชียงใหม่ครับดูเพิ่มเติม
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ
