- หน้าแรก
/
- รีวิว The Glass House Silver พัทยา

รีวิว The Glass House Silver พัทยา
พาแม่แวะทานข้าวรับลมชิล ชิล ร้านบรรยากาศดี น้องพนักงานดูแล ใส่ใจดีค่ะ มาวันอาทิตย์ช่วงบ่าย แต่คนไม่เยอะ และได้อาหารเร็ว
ที่นี่จอดรถในอาคาร ต้องรับบัตรเพื่อสแตมป์ด้วย ระยะจากอาคารถึงร้าน เดินประมาณ 100ม. ถ้ามีคนแก่ให้วนรถไปส่งหน้าร้านก่อนนะคะ ร้านตกแต่งโล่ง โต๊ะไม่ชิดกันมาก บรรยากาศดี น้องๆพนักงานสนใจบริการดีค่ะ อาหารราคาพัทยาค่ะ สูงหน่อย รสชาดกลางๆ ค่อนไปทางรสอ่อน ยำส้มโอ รสอ่อนไม่จัด มีความมันของมะพร้าวคั่วที่ใส่มา กุ้งสดเด้ง หอมเจียวกรอบดี ติตรงที่ทำไมใส่ถั่วฝักยาวหั่นฝอยมาด้วย ส่วนตัวว่าไม่เข้ากันเลยค่ะ ยำรสอ่อนแล้วกลิ่นถั่วมันเขียวออกมาค่ะ (200++) ปูนิ่มทอดกระเทียม จานนี้ผิดหวังหน่อย ไม่แน่ใจเพราะทอดปูมาไม่กรอบ หรือทอดมากรอบแล้วแต่น้ำกระเทียมที่ราดแฉะเลยทำให้ปูไม่กรอบนะคะ รสอ่อนๆ (500++) แกงส้มไข่ปลา จานนี้รสเข้มสุด เปรี้ยว-หวานพอดี ไม่เผ็ดนะคะ ไข่ปลาไม่คาว ใส่ไหลบัว ผักกะเฉด(400++) อาหารที่ทานวันนี้ 3อย่าง ข้าว1โถ น้ำอัดลม2กป. น้ำดื่ม1 ค่าเสียหาย 1,770฿

ตัวกรอง
เรียงตาม
วิวริมทะเล อาหารออกไว
การเดินทาง มาบริเวณร้น ให้เข้าทางคอนโด แต่ ต้องวนส่งคนก่อนแล้วถึงไปหาที่จอดรถด้านนอก อาจจะไม่สะดวกตรงนี้ เพราะว่าด้านในไม่มี ที่จอดรถ เข้ามาด้านใน ก็จะมีทาง ให้นั่งแบบแอร์ ถัดไปเป็นห้องแอร์ และถัดไปคือ ริมทะเลบนชายหาดเลย อาหารที่มี พอดีว่าสั่งไว้ก่อนเลยออกค่อนข้างไว มีความหลากหลายทั้ง ซีฟู้ดสเต็ก หรืออาหารทะเลต่างๆ ผัดผัก โดยรวมแล้วรสชาติโอเคพนักงาน เดินตลอดเอาใจใส่ดี #SeafoodSPL #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
สาขา Silver
มาเที่ยวพัทยาเลยแวะมาทานขนมที่ร้าน The Glasshouse Silver สาขานี้รู้สึกว่าจะเป็นสาขาที่ 2 ค่ะ ร้านตกแต่งสวยมาก มีหลายโซนให้เลือกนั่ง เราเลือกนั่งในโซนเรือนกระจกริมหาดค่ะ เพราะข้างนอกรู้สึกว่าแดดจะร้อนเกินไป ชอบมากเลย มาครั้งแรกที่สาขานี้แต่ก็ประทับใจทุกครั้งค่ะ 🤣 เราสั่งเค้กเป็นตัวปลาคอฟฟี่มาลองชิมค่ะแล้วก็เอาเครื่องดื่มที่เป็นตัวลาเต้ใส่นมมาอีกหนึ่งแก้ว คือเรื่องมันตลกมากค่ะ เรานัดกับเพื่อนมาเ...อ่านต่อ
📍: The Glass House Silver
ร้านอาหารริมทะเล มีทั้งโซนที่นั่งในห้องแอร์และนั่งที่หาดริมทะเล⛱️ บรรยากาศดีมาก มีมุมสวยๆให้ถ่ายรูปเพียบ 📸 อาหารก็มีหลากหลายสไตล์ อร่อย แซ่บ 😋 ได้กินอาหารอร่อยๆไปพร้อมกับรับลม ฟังเสียงคลื่นทะเล เข้ากันสุดๆ 🏝️ดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดี อาหารหลากหลาย
ร้านอาหารบรรยากาศดีมาก ที่พัทยาเหนือ บางละมุง 18 วิวติดทะเลก็รับลมชมหาดได้ลมเย็นๆ หรือจะเลือกนั่งในร้านก็ได้บรรยากาศดีมาก นั่งสบาย อาหารที่ร้านมีเยอะมาก มีทั้งอาหารไทย สปาเกตตี้ อาหารญี่ปุ่น เครื่องดื่ม และของหวาน เมนูที่ไม่เหมือนที่อื่น ค่ือ - ข้าวอบเห็ดชิตาเกะ เป็นข้าวญี่ปุ่นหุงต้มเม็ดสวย กับเห็ดชิตาเกะ รสชาติแบบซุปมิโสะญี่ปุ่น ทานง่าย -โรตีกรอบ ไวท์ชอตโกแลต โรตีกรอบจริง แผ่นบางๆ โรยน้ำตาล ต...อ่านต่อ
ร้านสาขา ที่จัดร้านสวยงาม อาหารพอใช้ได้ ระวังตอนวนที่จอดรถด้วย แคบทีเดียว
เป็น Glass house สาขาใน คอนโด แถวพัทยาเหนือ จุดที่ต้องระวังคือที่จอดรถ เพราะต้องวนในอาคารจอดรถที่แคบ รถตู้ รถใหญ่ จอดด้านนอกพื้นที่จะดีกว่าครับ อาหารพอใช้ได้ striploin steak ทำมาได้ดี อาหารไทยอื่นๆ รสชาติพอใช้ได้ แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว กระพงทอดน้ำ ยำปลาหมึก มีเมนูเด็กๆ ให้เลือกเยอะ ห้องน้ำสะอาดดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารริมทะเล
เคยกินร้านนี้อีกสาขานึงมาก่อน รอบนี้ ช่วงเย็นๆ เดินเล่นเลียบหาดจากโรงแรมที่พัก มาเจอสาขานี้ อยู่ใกล้มากๆ เห็นโต๊ะริมทะเลยังว่าง เลยแวะกินเล่นๆ สั่งมา 3 เมนู ซี่โครงหมูอ่อนคั่วเกลือ ย่างมาหอม เนื้อร่อนแทะง่าย , แซลมอนไดนาไมท์โรล จานนี้มาตรฐานโรลทั่วไป, ยำส้มโอกุ้ง ชอบจานนี้ที่สุด ยำมาได้ดี รสกลมกล่อมดูเพิ่มเติม