3.5

รีวิว Baskin Robbins เซ็นทรัล ศาลายา

Vanda
17 ส.ค. 2016
ขนาดจริงเล็กกว่าในรูปที่เห็นบนป้าย..แต่รสชาติเข้มข้นดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมหลากรส

เห็นป้ายหน้าร้านเป็นรูป 3scoop ในถ้วย..เลยสั่งมา แต่พอพนักงานเสิร์ฟถึงกับอึ้ง..เพราะสกู๊ปเล็กกว่าที่เห็นในรูป..(ไม่เต็มถ้วย)..เลยรู้สึกผิดหวังกับราคาเกือบสองร้อยที่จ่ายไป .. สำหรับรสชาติเข้มข้นใช้ได้ แต่ยังไงก้อยังfail กับปริมาณที่ได้รับอยู่ดีคะ😣

Brett
28 ก.ย. 2016
ไอศกรีมหวานอร่อย เย็นชื่นใจ ถูกปากและถูกใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Mint Choc Chip

Baskin Robbins ร้านไอศกรีมเจ้าดังจากอเมริกาที่นอกจากจะโด่งดังในประเทศตัวเองแล้ว ยังขยายสาขาออกมายังต่างประเทศรวมถึงประเทศไทยด้วยครับ ร้านนี้ที่เมืองไทยนั้นก็มีสาขาอยู่มากมายครับ ส่วนใหญ่ก็จะอยู่ตามห้างดังๆ ทำให้หาทานได้ง่ายและสะดวกในแทบจะทุกพื้นที่เลยครับ [วิธีการเดินทาง] สาขานี้ของทางร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ของห้างเซ็นทรัลพลาซ่าศาลายาครับ ร้านอยู่หน้า Tops Market ใต้บันไดเลื่อนขึ้นไปข้างบนได...อ่านต่อ

PunPun 🐥
12 พ.ย. 2017
โปรวันพุธสุดคุ้มกับดีแทค

มาใช้สิทธิ์ดีแทคจากโปรวันพุธสุดคุ้ม ซื้อไอศกรีม 1 สกู๊ปในราคา 39 บาท ทางเราก็ต้องมาใช้สิทธิ์อีกเช่นกันค่ะ โปรโมชั่นต่างๆเราไม่พลาดอยู่แล้ว 55555 ซึ่งสาขานี้มีที่นั่งค่อนข้างเยอะ ร้านค่อนข้างโปร่งโล่งเลย มีน้ำเปล่าบริการฟรีด้วยค่ะ เมนูที่สั่ง คือ Praline 'n cream รสชาติก็จะหวานๆหอมๆหน่อย เราเลือกใส่โคนก็กรอบอร่อย ไม่นิ่ม ไม่เหม็นหืนค่ะดูเพิ่มเติม

dusanee
14 ส.ค. 2017
ไม่ว่าจะ มิ้นท์ช็อกโกแลตชิป หรือ รัมเรซิน ก็รสชาติดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มิ้นท์ช็อกโกแลตชิป, รัมเรซิน

มาเดินห้างเพื่อซื้อยา แล้วก็ตั้งใจมาใช้สิทธิ์ส่วนลดของดีแทค ซื้อไอศกรีม 1 สกู๊ปในราคา 39 บาท กับอีกหนึ่งสกู๊ปลด 50% จาก 89 เหลือ 45 บาทค่ะ ร้านอยู่ข้างบันไดเลื่อนใกล้ ๆ ท็อปส์ซุปเปอร์สโตร์ ..ที่นั่งสีหวาน สะอาดตา บรรยากาศสบาย ๆ เราเข้าไปถามใช้สิทธิ์ที่ได้รับกับน้องพนักงาน ..ได้รับคำแนะนำ และการบริการที่รวดเร็วค่ะ รายการที่เลือกทานมี มิ้นท์ช็อกโกแลตชิป กับ รัมเรซิน ..รสมิ้นท์หอมเย็นผสมผสานกับช...อ่านต่อ

Mintira Khankaew
141954.2k
12 ส.ค. 2017
ไอติมสีสวยๆ รสชาติดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: COTTON CANDY, Funscoop, ชีสเค้กสตรอเบอร์รี่, Chocolate Peanut Butter, Pralines 'n Cream

ไอติมโฮมเมดจากวัตถุดิบนำเข้า สีสันสวยงาม ชื่อน่ารัก รสชาติดี แต่ละรสมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สาขานี้อยู่ที่ชั้น 1 ติดบันไดเลื่อน ใกล้ฟู้ดพาร์ค ตรงข้ามท็อป ร้านใหญ่ มีที่นั่งเยอะพอสมควร มีทั้งไอติมและเค้ก เมนูหลากหลายดี การบริการใช้ได้ รวดเร็วดี ราคาแรงพอสมควร สกู๊บเล็กไปหน่อย อยากให้ใหญ่กว่านี้ แต่ก็อร่อยดี มีรสชาติให้เลือกเยอะจนเลือกไม่ถูกเลย ไม่ชอบอยู่อย่าง พอบอกว่าใช้โปรส่วนลด scoop ก็ลดเล็กลงๆเร...อ่านต่อ

NatDining
4 เม.ย. 2016
ไอศครีมละลายช้า รสชาติเข้มข้นดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ช็อกโกแลต

ร้านนี้อยู่ชั้น 1 ใกล้กับฟู้ดปาร์ค สั่งช็อกโกแลตที่เข้มที่สุด 1 โคน (85 หรือ 95 ไม่แน่ใจ จำไม่ได้แล้ว ขออภัยด้วยค่ะ) นั่งทานในร้าน มีที่นั่งเยอะดีค่ะ น่าจะ10โต๊ะ ตัวเนื้อไอติมละลายช้า ชอบมากๆ ทานหมดโคนยังไม่ละลายไหลเยิ้มเปื้อนมือเลย ตัวโคนกรอบ ไม่หวาน ไม่หอม รสจืดๆ และดีตรงที่ไม่มีกลิ่นเหม็นเก่าเลย พนง. บริการดี ยิ้มแย้ม เชิญชวนให้ชิมไอติมได้ ที่ทิ้งช้อนชิมไอติม วางอยู่บนตู้กระจกไอติมดูเพิ่มเติม

ฉ่ำพุง พุทธมณฑล สาย. 5
ฉ่ำพุงพุทธมณฑล สาย. 5
ร้านตามสั่งเมนูซิกเนเจอร์ สูตรครอบครัวผสานประสบการณ์เชฟจากออสเตรเลีย