รีวิวร้าน Sushi Den Central Ladprao

เรียงโดยHotRecent
rating 4
1 check-inร้องเรียน
อยากกินซูชิในห้าง ร้านนี้โอเคเลยนะ
เมนูเด็ด: ซูชิไข่หวาน, ซูชิหมูย่างชีส, Miso Salmon Cream Cheese Roll, ซูชิปลาไหล, ซูชิฟัวกราส์ไปเซ็นทรัลลาดพร้าว คุณแม่อยากทานอาหารญี่ปุ่นพวกข้าวหน้าต่างๆ คุณน้องชายอยากทานซูชิอร่อยๆ เลยมาจบลงที่ร้านนี้ เพราะนอกจากซูชิแล้ว เราดูเมนูหน้าร้านเค้าก็มีเมนูข้าวต่างๆอยู่บ้างเหมือนกันนะ

ร้านตั้งอยู่ชั้น 1 zone เดียวกับ After You เลย เรามากันสามคนนั่งโต๊ะข้างๆสายพานจะได้หยิบจานที่ลอยมาตามเรือได้ง่ายๆ จริงๆจะหยิบเองหรือสั่งกับพนักงานก็ได้ เราเลือกสั่งอาหารลอตแรกกับพนักงานทั้งหมด เค้าจะได้ทำมาให้ใหม่ๆเลย ส่วนลอตถัดๆไปก็เริ่มหยิบเองจากเรือละ หรือบางจานก็สั่งกับเชฟเลย โดยดูราคาได้ตามสีจาน

รสชาติและคุณภาพซูชิและโรลของที่นี่อร่อยกว่าร้านในห้างทั่วไปชัดเจน สำหรับพวกข้าวหน้าต่างๆเราว่าประมาณเดียวกับพวกฟูจิหรือ zen

ราคาของที่นี่มี vat แต่ไม่คิด service charge ตอนที่ไปทางร้านมีโปรฯบัตรเครือกรุงศรีฯลด 10% มื้อนี้เลยเหลือที่ราคาไม่ถึง 2 พันบาท กินกันแบบอิ่มๆเลย
฿฿฿
18 Likes0 Commentเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
rating 3
1 check-inร้องเรียน
สบายๆ เงียบๆ อิ่มเบาๆ
เมนูเด็ด: ยำแซลมอล, กุ้งลอบสเตอร์อบชีสอยากได้มุมทานอาหารเงียบหน่อย คนไม่พลุกพล่านมาก อาหารรสชาติดีใช้ได้แวะที่นี่ก็โอนะ กุ้ง ลอบสเตอร์มีโปร 🙊 สดดีดี อร่อยด้วย แต่เมนูที่ติดใจสุด ยำแซลมอล หือ แซ่บซี๊ด จี๊ดถึงทรวง อร่อยมากๆ ครั้งหน้าไป สงสัยจะไม่พลาดเมนูนี้ แอบกระซิบ มีโปรเป็นเพื่อนในไลน์แถมสาหร่ายด้วยยยย 😊 จัดสิคร้าาาา ดูรูปทั้งหมด »
Sushi Den Central Ladprao
Sushi Den Central Ladprao
Sushi Den Central Ladprao
6 Likes0 Comment19 ก.ค. 2017
rating 4
1 check-inร้องเรียน
แซลมอนเลิฟเวอร์
เมนูเด็ด: ข้าวหน้าปลาแซลมอนและไข่ปลาแซลมอน, ข้าวหน้าแซลมอนสับ, Miso Salmon Cream Cheese Roll, ซาชิมิ แซลมอนอยากกินปลาดิบ เดินวนดูร้านอาหารญี่ปุ่นในเซ็นทรัลลาดพร้าวอยู่นาน เลยตัดสินใจลองร้านนี้ คือทานครั้งแรกเจอ set แซลมอนเข้าไปถึงกับอิ่มอร่อยจนจุกไปหมด แถมช่วงนี้มีโปรโมชั่นกิน 5 แถม 1 อิ่มจนไม่รู้จะกินยังไงหมด ดูรูปทั้งหมด »
Sushi Den Central Ladprao
Sushi Den Central Ladprao
Sushi Den Central Ladprao
13 Likes0 Comment27 พ.ค. 2017
QUALITY REVIEW
JanniEzz เขียนรีวิวSushi Den Central Ladprao
rating 3
1 check-inร้องเรียน
เดี๋ยวนี้มีโปรโมชั่นเยอะเลย
เมนูเด็ด: ซาชิมิ แซลมอนซูชิเดนเป็นหนึ่งในร้านซูชิแรกๆที่เราทานอาหารญี่ปุ่นเลยนะ เราถือว่าร้านนี้โอเคนะคะ ทั้งราคา ความหลากหลาย การบริการ คือเป็นซูชิสายพานเก่าแก่ จริงๆก็ไม่ได้ทานเป็นปีๆแล้วค่ะ แต่เห็นมีโปรโมชั่นเลยอยากทาน

รสชาติอาหารโดยรวม อร่อยเหมือนเดิมแหละ แต่พอเทียบกับร้านอื่นๆที่ได้ลองช่วงหลังๆมานี่ ซูชิเดนอาจจะต้องพัฒนาขึ้นไปอีก แต่ในราคาประมานนี้ เราว่าก็ถือว่าโอเคเลยนะคะ แต่จริงๆบางอย่างก็ราคาสูงอยู่เหมือนก...
อ่านต่อ »
Sushi Den Central Ladprao
Sushi Den Central Ladprao
Sushi Den Central Ladprao
15 Likes0 Comment11 พ.ค. 2017
rating 4
ร้องเรียน
อาหารญี่ปุ่น พรีเมี่ยม เซตกลางวันโอเคนะ
เมนูเด็ด: ซาชิมิ แซลมอนพอดีว่าได้มีโอกาสไปเดินเซนทรัลลาดพร้าวช่วงวันธรรมดา เลยลองเดินหาร้านทานกลางวันอาหารญี่ปุ่นว่ามีร้านไหนน่ากิน ราคาพอโอเคบ้าง เลยมาจบที่ร้านซูชิเดนนี่แหละค่ะ ราคาโปรโมชั่นเซตกลางวันโอเค ปริมาณก็โอเค อิ่มมว้ากก มีซูชิสายพานให้เลือกทานเพิ่มได้ หลากหลายเมนู โดยรวมถือว่าดีค่ะ อร่อย สด สะอาด บริการดี ดูรูปทั้งหมด »
ราคาเซตกลางวัน มิถุนายน 2560
Lobsterลด 40%
โปรช่วงนี้
5 Likes0 Comment1 ก.ค. 2017
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...