รีวิว เจมส์ ไอศครีม
ขับรถผ่านละเห็นไอติมเยอะ
ร้านเปนเพิงอยู่ข้างถนน กำลังจาขับรถผ่านก็เห็นคนยืนสั่งอยู่เลยลองจอดลงไปสั่งกินบ้าง รสชาติมีเยอะเปนถังใหญ่ๆ วางเรียงกัน มีราคาตั้งแต่10 บาทไปถึง 40 กว่าบาท รสชาติก็อืมนะ แต่ถามว่าผ่านมาจะกินอีกมั้ยตอบจุดนี้เลยว่า ไม่ค่ะ

ไอศกรีมถังหลายสิบรสชาติ
ผ่านมาแถวรังสิต ช่วงก่อนที่จะขึ้นทางด่วนกลับกรุงเทพ เห็นอะไรสีเขียวสีแดงแว้บๆริมถนน มองดูดีๆก็คือร้านไอศกรีมถังนั่นเอง จริงๆตรงนี้มีหลายร้านอยู่นะ เราก็ลองสุ่มดู สามารถจอดซื้อริมถนนได้เลย ไอศกรีมมีให้เลือกเยอะมากก ราคามีตั้งแต่ถ้วยเล็ก 10 บาท ยัน 50 บาท ท็อปปิ้งไม่อั้น เติมเอง ระวังแมลงด้วยนะ🤣ดูเพิ่มเติม
ไอศครีม บุปเฟ่ต์เครื่อง
ไอศครีมร้อยถัง หลากหลายรสชาติ เป็นแบบบุปเฟ่ต์เครื่อง ใส่ได้แบบไม่อั้น ขนาดถ้วยไอศกรีมมีหลายขนาดให้เลือก เลือกสั่งแบบ 50฿ มา ทางร้านบอกเลือกรสไอศครีมได้ถึง 7 รส เลือกไปแค่ 4 รส สั่งรสกะทิ นมสด ข้าวโพด และวนิลามา ให้เยอะมากเต็มถ้วย จนไม่มีที่จะเติมเครื่องเท่าไหร่ ใส่เครื่องมาแค่ 3 อย่าง ทางร้านมีเครื่องหลากหลายมาก เลือกใส่ถั่ว ข้าวโพด และข้าวเหนียวมา ชิมแล้วไอศครีมเนื้อเบาๆ ไม่ค่อยข้น แต่กินแล...อ่านต่อ
หลากหลายดีครับ
หาไอติมทานหลังมื้อหนัก มื้อใหญ่ไป หาอะไรทานเย็นๆ พอทานได้ครับ มีให้เลือกหลายร้านเลย ละแวกนี้ ข้อดีคือ topping เติมได้ไม่อั้น มีเยอะพอสมควร ข้อเสีย ไอติมละลายเร็วมาก topping บางอัน ดูเป็นของเก่า น่าจะค้างวันดูเพิ่มเติม
ไอติมอารมณ์ดี
ไอติมข้างริมทาง ที่มีรสชาตให้เลือกเยอะมากๆ แบบละลานตามาก เลือกไม่ถูก 😀😁 แฟนภูมิใจนำเสนอมาก ไอติมราคาย่อมเยาว์ แต่ความอร่อยพุ่งมาก เราชิมมา 3 รส มีมะพร้าวอ่อน นมสด เผือก อร่อยทุกรสเลย ส่วนแฟนเรากิน แคนตาลูป ช๊อกโกแลต สตรอเบอรี่ ช้อกโกแลตขมไปแต่อย่างอื่นอร่อย แถมมีท้อปปิ้งให้ใส่เยอะด้วย ถ้าสะอาดกว่านี้นิดจะดีมากๆๆๆๆดูเพิ่มเติม
ถูก ตัวเลือกเยอะ
ร้านไอติมข้างทาง มีให้เลือกหลากรสชาติ ราคาคิดเป็นถ้วย กี่รสก็ได้ ราคาเริ่มต้นที่ 20 บาท เนื้อไอศกรีมเป็นกึ่งๆน้ำแข็งใส แต่รสชาติโอเคดูเพิ่มเติม