- รีวิว AKA ยูเนี่ยนมอลล์

รีวิว AKA ยูเนี่ยนมอลล์
ราคาเริ่มต้น 339++ แต่จบที่ 438 บาท
บุฟเฟ่ต์ที้มีให้เลือก 3 ราคา เริ่มต้นที่ 339++ ราคานี้ไม่รวมเครื่องดื่มและ Service charge สนนราคา 438 บาท ครับ สำหรับ เนื้อหมูแอบเหนียวไปหน่อยนะ อย่างอื่นๆ ก็พอใช้ได้ครับ อาหารทานเล่นหลากหลายดี ทั้งพวกยำ ผักต่างๆ และซุป เครื่องดื่มติดหวานไปสักหน่อย พนักงานบริการดีครับ โดยรวมแปะไว้ 3 ดาวละกัน

เดี๋ยวนะ… ล่าสุด AKA เขามี บุฟเฟ่ต์อิซากายะเทียร์ใหม่สุดคุ้ม จัดเต็มทั้งเมนูปิ้งย่าง + ของทานเล่น กว่า 70 เมนู แล้วหรอเนี่ย! สั่งมาย่างกันมันส์ๆ แบบไม่อั้น แถมถูกใจสายปาร์ตี้ด้วย Welcome Drink คนละขวดฟรี! ไปดิ ไปดิ๊! เริ่มกันที่สายอิซากายะก่อนเลย นำทัพมาด้วย ชุด DIY Platter ให้เราปรุงเองตามใจ ใส่เครื่องได้แบบจัดเต็ม ทั้ง เบคอนพันเห็ดเข็มทอง / เนื้อพันพริก / ท้องแซลม่อนต้นหอม / ไส้กรอ...อ่านต่อ
คู่ควรสายบุฟเฟ่ต์
นานมากแล้วที่ไม่ได้ทานบุฟเฟ่ต์ AKA เย็นวันเสาร์ วันแห่งฝนตกหนักมาก ออกจากห้างไม่ได้ ก็เข้าร้านบุฟเฟ่ต์สิคะ เลือกทานเซ็ท Meat Lover รวมบุฟเฟ่ต์เครื่องดื่ม (น้ำเปล่า น้ำอัดลม น้ำหวานต่างๆ) 480 บาทเน็ท 1.30 ชั่วโมง สั่งรวม 47 จาน ทานไม่เหลือ ไม่งั้นโดนปรับตามกฎนะจ๊ะ คุณภาพเนื้อสัตว์ ผัก อาหารเคียง โอเคค่ะ ใช้พ้อยท์ KTC ลดเหลือคนละ 287.50 บาทดูเพิ่มเติม
ปิ้งย่างอร่อย พนักงานบริการดี
ช่วงนี้ที่ร้านมีโปร ครบรอบ 13 ปี ราคา 313+ (service charge) + น้ำรีฟิล 45 บาทต่อคน รวมแล้วประมาณ 393 บาท ราคานี้เป็นชุด Meat lover เนื้อคุณภาพโอเคเลยค่ะ นุ่ม ไม่เหนียว รออาหารไม่นานมากถึงแม้คนจะเยอะ พนักงานพูดจาไพเราะทุกคนเลยค่ะ เมนูน้ำรีฟิลมีให้เลือกหลายชนิดดีค่ะ ไอติมตักมีประมาณ 4 รสชาติ เมื่ออิ่มแล้วก็ตบท้ายด้วยน้ำมะนาวช็อต ลงตัวมากๆเลยค่ะดูเพิ่มเติม
AKA อร่อยบอกต่อ
ต้องการให้ปรับปรุงเรื่องเวลาในการทานค่ะ อยากให้เวลาทานนานกว่านี้ พนักงานบริการดีมากค่ะ คอยดูแลเรื่องการสั่งอาหาร และเปลี่ยนเตาให้บ่อยมาก อาหารมีให้เลือกเยอะโดยเฉพาะที่เลือกแบบ Premium เมนูที่ชอบจะเป็น เนื้อทุกเมนู กุ้งแม่น้ำ และปลาแซลมอน ส่วนอาหารหวานดีทุกเมนูเลยค่ะ ดีมาก ชอบค่ะดูเพิ่มเติม
บริการช้ามากกก อาหารไม่ครบ แพงกว่าสาขาอื่น
ตั้งแต่เดินเข้าร้านเลย งงมากว่าโต้ะที่กินเสร็จแล้ว พนักงานไม่เก็บโต้ะเลย จานกองสูงๆทุกโต้ะ ก้เอะใจละ พอสั่งอาหารไปแล้วรออาหารนานมากกกก จนถ่านไฟที่เตาแทบจะมอดแล้ว อาหารมาก็ไม่ครบ ขาดไปหลายอย่างมาก ของที่มาก็มาแบบเศษๆ เช่นสาขาอื่นจะมาเป็นชิ้นสวยๆ 4 ชิ้น ที่นี่มาสองหรือสาม เป็นเศษเนื้อรุ่ยๆ พนักงานทั้งร้านเห็นมีสี่ห้าคน มีแต่เด็กๆ เหมือนไม่มีใจบริการ เดินเฉื่อยๆเอื่อยๆ จนต้องตามอาหารถึงจะได้ บอกเ...อ่านต่อ