- รีวิว บ้านหลังวัง

รีวิว บ้านหลังวัง
กาแฟ หอมอร่อย
คาปูชิโน ละมุล หอม อร่อย เค้กกล้วยหอม อร่อยเกินคาด เสริฟร้อนๆ ชิมแล้วหยุดไม่ได้ มัทฉะ ได้มาตรฐาน ไม่ถึงกับอร่อยมาก ธรรมดาๆ ค่ะ ร้านนี้มีทั้งห้องแอร์และ open air ค่ะ บริการคือสั่งอาหารที่เคาน์เตอร์ จ่ายเงินแล้วค่อยไปหาที่นั่งค่ะ เสริฟเร็วดีค่ะ ไม่รอนาน ราคารวม 159 บาทค่ะ ร้านนี้แนะนำค่ะ

ร้านอาหารไทยและคาเฟ่ในบรรยากาศบ้านเก่าอยู่ด้านหลังพระราชวังจันทร์ ตัวร้านเป็นบ้านเก่าที่เอามาทำเป็นร้าน และมีห้องพักสำหรับคนชอบบรรยากาศบ้านไทย ร้านอยู่ติดกับสระสองห้องที่สันนิษฐานว่าอดีตเคยเป็นพระราชอุทยานมาก่อน ที่ร้านมีอาหารไทยโบราณและเป็นคาเฟ่แบบชิลๆ บรรยากาศในร้านก็จะเป็นแบบติดแอร์ในเฟอร์นิเจอแบบเก่า ด้านนอกก็เป็นศาลาไทยในสวนที่ลงต้นไม้ไทยหายากแซมกับต้นไม้เดิมของบ้านครับ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
นั่งกินกาแฟ ชมวิววังจันทร์
ร้านนี้ด้านหน้าจะติดรั้ววังจันทร์ ด้านหลังติดสระน้ำของวังจันทร์ ร้านทำอาคารเป็นตึกทรงไทย ด้านล่างเป็นร้านกาแฟ ด้านบนเป็นโรงแรม ในโซนร้านกาแฟ มีนิทรรศการแสดงประวัติของร้าน และวังจันทร์ คนชอบอ่าน ชอบประวัติศาสตร์ น่าจะชอบกัน ร้านแอร์เย็น ห้องน้ำสะอาด คนไม่เยอะ นั่งสบาย มีที่นั้งทั้งโซน indoor และ outdoor เมนูที่ได้ลอง - ชาไทยเย็น ชาเข้ม หวานน้อย รสชาติดี - สตอเบอร์รี่สมูทตี้ เปรี้ยวๆ หวานๆ ...อ่านต่อ
เค้กมะตูมดี กาแฟเข้มข้น
จากเดิมเป็นบ้านเก่า ปรับปรุงจนเป็นร้านกาแฟ เหมาะกับนั่งกินไป ชมบรรยากาศสระสองห้อง วังจันทน์ไปพลางๆ ร้านนี้จัดประหนึ่งพิพิธภัณฑ์ บอกเล่าเรื่องราวประวัติศาสตร์วังจันทน์ พระนเรศวร น้องพนง.น่ารักนะ บริการดี หาง่ายมาก อยู่หลังศาลพระนเรศวรเลย มีที่จอดรถด้านหน้า 🕗 08:00 - 18:00 น. ทุกวัน 📌 พิกัด หลังศาลสมเด็จพระนเรศวรฯ ☎️ 055-000354 🛵 Foodpanda ร้านใหญ่ เราก็หาที่นั่งชิลๆหลังจากกราบสักการะพระนเรศ...อ่านต่อ
ร้านกาแฟบรรยากาศดีจริงๆ
สุดยอดบรรยากาศของร้านกาแฟในจังหวัดต้องร้านนี้เลยทำเลเป็นจุดเด่นของจังหวัดจริงๆด้านหน้าร้านอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวศาลสมเด็จพระนเรศวรและด้านหลังร้านก็เป็นเป็นแอ่งน้ำไม่ว่าจะเป็นอากาศด้านหน้าด้านหลังหรือด้านข้างก็ฟินสุดสุดสามารถไปนั่งชิวได้ทั้งวันเลยดูเพิ่มเติม
ดื่มกาแฟแล้วมาเรียนรู้ประวัติศาสตร์
ร้านกาแฟหลังพระราชวังจันทน์ ที่เป็นแหล่วเรียนรู้ประวัติศาสตร์สมัยกรุงศรีอยุธยา ได้ดื่มด่ำกับเครื่องดื่มสุดโปรดคือ ชาเขียวเย็น แล้วไปอ่านเรื่องราวต่างๆ มีมุมให้ถ่ายรูปหลายที่เลย ช่วงกลางวันอาจจะร้อนไปสักนิดนึงดูเพิ่มเติม