4.3

รีวิว บ้านหลังวัง

Bitter Sweet
30 ส.ค. 2020
กาแฟ หอมอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน, เค้กกล้วยหอม, มัทฉะ

คาปูชิโน ละมุล หอม อร่อย เค้กกล้วยหอม อร่อยเกินคาด เสริฟร้อนๆ ชิมแล้วหยุดไม่ได้ มัทฉะ ได้มาตรฐาน ไม่ถึงกับอร่อยมาก ธรรมดาๆ ค่ะ ร้านนี้มีทั้งห้องแอร์และ open air ค่ะ บริการคือสั่งอาหารที่เคาน์เตอร์ จ่ายเงินแล้วค่อยไปหาที่นั่งค่ะ เสริฟเร็วดีค่ะ ไม่รอนาน ราคารวม 159 บาทค่ะ ร้านนี้แนะนำค่ะ

คาปูชิโน
เค้กกล้วยหอม
มัทฉะ

อนันต์
7 มี.ค. 2024
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กมะพร้าว, เค้กเสาวรส, กาแฟส้ม

ร้านอาหารไทยและคาเฟ่ในบรรยากาศบ้านเก่าอยู่ด้านหลังพระราชวังจันทร์ ตัวร้านเป็นบ้านเก่าที่เอามาทำเป็นร้าน และมีห้องพักสำหรับคนชอบบรรยากาศบ้านไทย ร้านอยู่ติดกับสระสองห้องที่สันนิษฐานว่าอดีตเคยเป็นพระราชอุทยานมาก่อน ที่ร้านมีอาหารไทยโบราณและเป็นคาเฟ่แบบชิลๆ บรรยากาศในร้านก็จะเป็นแบบติดแอร์ในเฟอร์นิเจอแบบเก่า ด้านนอกก็เป็นศาลาไทยในสวนที่ลงต้นไม้ไทยหายากแซมกับต้นไม้เดิมของบ้านครับ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

Pun Pat C
1 มี.ค. 2021
นั่งกินกาแฟ ชมวิววังจันทร์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำผึ้งมะนาวโซดา, ชาไทยเย็น

ร้านนี้ด้านหน้าจะติดรั้ววังจันทร์ ด้านหลังติดสระน้ำของวังจันทร์ ร้านทำอาคารเป็นตึกทรงไทย ด้านล่างเป็นร้านกาแฟ ด้านบนเป็นโรงแรม ในโซนร้านกาแฟ มีนิทรรศการแสดงประวัติของร้าน และวังจันทร์ คนชอบอ่าน ชอบประวัติศาสตร์ น่าจะชอบกัน ร้านแอร์เย็น ห้องน้ำสะอาด คนไม่เยอะ นั่งสบาย มีที่นั้งทั้งโซน indoor และ outdoor เมนูที่ได้ลอง - ชาไทยเย็น ชาเข้ม หวานน้อย รสชาติดี - สตอเบอร์รี่สมูทตี้ เปรี้ยวๆ หวานๆ ...อ่านต่อ

Nunthiya
28 พ.ย. 2020
เค้กมะตูมดี กาแฟเข้มข้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้เย็น, เค้กมะพร้าว, เค้กมะตูม

จากเดิมเป็นบ้านเก่า ปรับปรุงจนเป็นร้านกาแฟ เหมาะกับนั่งกินไป ชมบรรยากาศสระสองห้อง วังจันทน์ไปพลางๆ ร้านนี้จัดประหนึ่งพิพิธภัณฑ์ บอกเล่าเรื่องราวประวัติศาสตร์วังจันทน์ พระนเรศวร น้องพนง.น่ารักนะ บริการดี หาง่ายมาก อยู่หลังศาลพระนเรศวรเลย มีที่จอดรถด้านหน้า 🕗 08:00 - 18:00 น. ทุกวัน 📌 พิกัด หลังศาลสมเด็จพระนเรศวรฯ ☎️ 055-000354 🛵 Foodpanda ร้านใหญ่ เราก็หาที่นั่งชิลๆหลังจากกราบสักการะพระนเรศ...อ่านต่อ

PLK lab
14 เม.ย. 2021
ร้านกาแฟบรรยากาศดีจริงๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โกโก้เย็น

สุดยอดบรรยากาศของร้านกาแฟในจังหวัดต้องร้านนี้เลยทำเลเป็นจุดเด่นของจังหวัดจริงๆด้านหน้าร้านอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวศาลสมเด็จพระนเรศวรและด้านหลังร้านก็เป็นเป็นแอ่งน้ำไม่ว่าจะเป็นอากาศด้านหน้าด้านหลังหรือด้านข้างก็ฟินสุดสุดสามารถไปนั่งชิวได้ทั้งวันเลยดูเพิ่มเติม

Tippawan Koy
11 ก.ค. 2020
ดื่มกาแฟแล้วมาเรียนรู้ประวัติศาสตร์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำผึ้งมะนาวโซดา, โกโก้เย็น, เค้กสตอเบอร์รี่

ร้านกาแฟหลังพระราชวังจันทน์ ที่เป็นแหล่วเรียนรู้ประวัติศาสตร์สมัยกรุงศรีอยุธยา ได้ดื่มด่ำกับเครื่องดื่มสุดโปรดคือ ชาเขียวเย็น แล้วไปอ่านเรื่องราวต่างๆ มีมุมให้ถ่ายรูปหลายที่เลย ช่วงกลางวันอาจจะร้อนไปสักนิดนึงดูเพิ่มเติม