รีวิว The Pizza Company เอเชียทีคเดอะริเวอร์ฟร้อนท์

21 มิ.ย. 2015
พิซซ่าหนานุ่ม

สวัสดีครับ วันนี้ผมจะมารีวิวร้านเดอะพิซซ่าคอมปะนี ทางร้านไม่ได้มีดีแค่พิซซ่านะครับ พวกสปาเก็ตตี้ ไก่ ขนมปังกระเทียมก็อร่อยไม่แพ้กัน หน้าพิซซ่าไม่เยอะไม่น้อย กำลังดีครับ ชีสหนึบๆ แป้งหนานุ่ม ถูกใจสุดๆ ไม่ผิดหวัง

PPom
9 มี.ค. 2019
ร้านกว้าง ต่างชาติก็เยอะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Seafood cocktail, Seafood deluxe

1แถม1ทั้งที ก็ต้องกินกันหน่อย สาขานี้ส่วนใหญ่จะเห็นแต่คนจีนมากิน เพราะเป็นที่เที่ยวของคนต่างชาติด้วย แต่คนก็ไม่เยอะ ร้านกว้างสบาย พิซซ่ามาเร็ว แต่ถ้าสั่งเพิ่มทีหลังอาจจะช้าหน่อยครับ แต่ที่ชอบคือไม่วุ่นวาย คนไม่เยอะครับดูเพิ่มเติม

16 ม.ค. 2015
คนน้อย แต่รอนาน

ในขณะที่ร้านอื่นๆที่เอเชียทีคคนเยอะ บางร้านก็ต้องรอคิวอยู่หน้าร้าน เราเห็นว่าพิซซ่าฮัท ลูกค้าน้อย มีที่ว่างเยอะมาก เลยเลือกเพราะหิวมาก ไม่อยากรอนาน เนื่องจากเบื่อพิซซ่าแบบแบนๆ เลยสั่งจัมโบ้พิซซ่าพัฟ พัฟฮาวาเอียน กับชิคเก้นทรีโอ ราคาอยู่ที่ 109และ119บาท รสชาติแทบจะเหมือนพิซซ่าปกติ ส่วนที่โฆษณาบอกว่าไส้อัดแน่นก็ออกจะเว่อไปนิดนึง แต่ไป2คน สั่ง2ที่ ก็พออิ่มอยู่ค่ะ บริการที่นี่ไม่ค่อยเวิร์คเท่าไ...อ่านต่อ

Art Thanyathorn
22 ก.พ. 2016
สาขานี้ไม่ค่อยโอนะ

มาแลกโปรฉลองวันเกิดฟรีพิซซ่าถาดเล็กครั้งที่2 แต่ใช้สิทธิ์คนละคนนะ ครั้งก่อนไปใช้ที่สาขาRiverside Plaza ตรงนั้นโอเคดีมากเลย แต่ที่นี่มีความรู้สึกเหมือนทานอยู่Food Courtธรรมดาๆ ไม่ได้หมายความว่าFood Courtไม่ดีนะ แต่ที่นี่คือบริการไม่ดีเท่าอ่ะ ตอนเอาพิซซ่ามาให้ก็ไม่มีจุดเทียน ร้องเพลง ให้ของขวัญแบบที่Riverside Plaza แต่เอาของขวัญมาวางให้ธรรมดาแบบของที่เสิร์ฟทั่วไป ไก่ก็อมน้ำมันนิดนึง แถมAsiatiqueน...อ่านต่อ

17 มิ.ย. 2015
สาขานี้คนไม่ค่อยเยอะ
koy_naka
29 ส.ค. 2014
พิซซ่า ในสถานที่บรรยากาศดีๆ

ข้อมูลที่ลงรีวิวเป็นความเห็นส่วนตัวที่ได้พบเจอมานะคะ สาขาที่ไปกินครั้งนี้ที่เอเชียทีคค่ะ รู้สึกว่าเรียบหรูดีค่ะ ร้านกว้าง สะอาด มองจากภายนอกดูฉีกจากสาขาอื่นๆไปเยอะเลยค่ะ ภายในการตกแต่งก็เหมือนๆกับสาขาทั่วๆไป แต่ก็ดูโล่งๆดีค่ะ รสชาติ การบริการ ฯลฯ : พิซซ่าพัฟ ไส้ดูแห้งๆไปหน่อย หรือ น้อยนั่นเอง -"- แป้งออกแข็งไปหน่อย chicken sticks นัทเกตไก่มาในรูปแบบแท่ง กัย dipping ซอสบาบีคิวเข้มข้น ส...อ่านต่อ

10 มิ.ย. 2017
เดินเที่ยว Asiatique พักทานอาหารมื้อใหญ่กับครอบครัว เพื่อนๆ ได้ที่นี่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: โซดาบ๊วย, ีไก่บาร์บีคิว, พิซซ่าแป้งบางกรอบ, เสต็กหมูคุโรบูตะ, ปีกไก่บาร์บีคิว, ไก่กรอบ

พิซซ่ารสชาติดี รออาหารไม่นาน อาหารคุณภาพดี ชีสเยิ้ม ละลายเต็มปาก เนื้อสัตว์มีขนาดใหญ่ พิซซ่าอบร้อนกำลังดี บริการด้วยใจ ไก่อร่อย นุ่ม มีเป๊บซี่รีฟิล สบายๆ บรรยากาศดี ร้านตกแต่งน่านั่ง แต่ละโต๊ะมีพื้นที่ห่างกันพอสมควร เป็นส่วนตัว เลือกที่นั่งได้หลายมุมดูเพิ่มเติม

อิ่มอร่อย

NHA BIN - เฝอบ้านบินห์ แขวงวัดพระยาไกร
NHA BIN - เฝอบ้านบินห์แขวงวัดพระยาไกร
สัมผัสรสชาติอาหารเวียดนามแท้ วัตถุดิบสดใหม่ เฝอเด็ด น้ำซุปเข้มข้น