4.8

รีวิว Holy VEGGIEs

กินใกล้กรุง
2 เม.ย. 2025
อาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชั่นผสมกลิ่นอายทางฝั่งตะวันตก คัดสรรวัตถุดิบสดใหม่เกรดพรีเมียม และเมนูฟิวชั่นอร่อยชวนลิ้มลองมากมาย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เซ็กซี่แมน, โรสโรล, ข้าวหน้ากุ้งเทม, Holy Fish Sashimi Set B, KANI MISO, Salmon Lover, Salmon Spicy, ข้าวหน้าหมูและไข่ออนเซ็น, Salmon Sandwich, Beef Sandwich, Triple Tea Ice Cream

ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชั่นผสมกลิ่นอายทางฝั่งตะวันตก ที่รังสรรค์เมนูโดยเชฟ "ดุ่ย" ที่มีประสบการณ์จากอเมริกามากกว่า 20 ปี คิดค้นเมนูโฮมเมดแสนอร่อยเป็นเอกลักษณ์แบบฉบับของทางร้าน อร่อยไม่ซ้ำใคร คัดสรรวัตถุดิบสดใหม่เกรดพรีเมียม พร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารญี่ปุ่นคุณภาพสดๆ และเมนูฟิวชั่นอร่อยชวนลิ้มลองมากมาย… . • Sashimi Set B ซาชิมิสดเด้งหวานฉ่ำ จัดมาทั้งแซลมอน ฮามาจิ ทูน่า ซาบะ หมึกทาโกะ และปูอัด • Salmon Lover โรลไส้สไปซี่แซลมอน ครีมชีส และไข่กุ้ง ท็อปด้วยแซลมอนและไข่กุ้งอีกจุใจ ราดซอสเทอริยากิ และซอสสไปซี่เมโย • Sexy Man โรลไส้ทูน่าอโวคาโด้ ท๊อปด้วยปลาไหลเทมปุระและไข่กุ้ง ราดเพิ่มความอร่อยหอมมันด้วยซอสยัมยัมแสนอร่อยสูตรของทางร้าน • Rose Roll โรลไส้ปูอัด ครีมชีส และเทมปุระกรุบกรอบ ท๊อปด้วยอโวคาโด้ ราดซอสเทอริยากิอร่อยกลมกล่อม แถมจุใจด้วยทูน่าซาชิมิม้วนมารูปกุหลาบสวยน่ากินมากๆ • Kani Miso มันปูอร่อยเข้มข้นกลมกล่อม ย่างไฟหอมๆ กินกับข้าวนุ่มๆและไข่ปลาแซลมอน • Shrimp Tempura กุ้งเทมปุระตัวโตๆ แป้งฟูกรุบกรอบ นุ่มไม่แข็งกระด้าง กินอร่อยกินเพลิน • Salmon Spicy ยำทรงเครื่องแซลมอน รสแซ่บสุดจัดจ้าน เพิ่มความกรุบกรอบเคี้ยวอร่อยจากแตงกวา • ข้าวหน้าหมูและไข่ออนเซ็น ข้าวญี่ปุ่นนุ่มๆ กับหมูสไลด์เนื้อนุ่ม ฉ่ำซอสรสเข้มข้นกลมกล่อม ท๊อปด้วยไข่ออนเซ็นนุ่มละมุน • Salmon Sandwich และ Beef Sandwich เมนูฟิวชั่นชวนยั่วน้ำลาย กับแซนวิสนุ่มหอม ไส้แซลมอน และอีกไส้เป็นเนื้อผัดรสกลมกล่อม ดิปเพิ่มความอร่อยมันนัวด้วยซอสสูตรพิเศษของทางร้าน ปิดท้ายด้วยไอศกรีมอร่อยสุดฟิน Triple Tea Ice Cream 3 รสชาติกับชาไทย ชาเขียว และชาโฮจิฉะ ส่วนเครื่องดื่มก็จัดกันได้มีทั้งม็อกเทลและค็อกเทลเลย แถมบรรยากาศร้านก็ดีมากๆ ฟีลอบอุ่นละมุน มีมุมสวยๆให้นั่งกินได้เพลินๆ สายอาหารญี่ปุ่นต้องห้ามพลาดไปลิ้มลองกันเลย… . [Sponsored Review] ------------------------------------ Facebook Page : กินใกล้กรุง #wongnai2025

Cookie Journey
8 ส.ค. 2021
ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชั่น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Holy Fish Sashimi Set B, OTORO SUSHI, KANI MISO

ร้านนี้เป็นร้านที่เด่นในเรื่อง Roll Sushi ค่ะ ใครไปร้านนี้ต้องสั่งนะ ต้องบอกว่าร้านนี้เมนูเยอะมาก สั่งไม่ถูกเลย น่ากินทั้งนั้น ราคาอาหารก็ไม่แพงมากนะ เราว่ามันยังจับต้องได้ ในส่วนของของทานเล่น เราสั่ง สลัดปลาดิบ มันปู กับ ถุงทองมาค่ะ ถุงทองอาจจะไทยไปนิส แต่มันคือปูอัดที่คลุกกับซอสแล้วห่อแผ่นเกี้ยวแล้วเอาไปทอดค่ะ จานนี้ดีย์มาก ไอเลิฟ ทานร้อนๆ อร่อยนะ ใครชอบของทอด ต้องสั่งนะจานนี้ มันปูคือเขาจะเส...อ่านต่อ

ᏟhᏒᎽs ®︎
13562820k
24 ม.ค. 2021
ร้านนี้จะน้อยกว่า 5 ไม่ได้เลย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: TSUBUGAI WASABI, ICE CREAM

ชอบมาก ร้านนี้ ชอบมาก ดีมาก สร้างสรรค์โดยเชฟดุ่ย ประสบการณ์กว่า 20 ปีจาก USA อร่อยทุกอย่าง ดีงามตั้งแต่ซุปมิโสะ ไปกี่ครั้ง ฝีมือก็ไม่เคยตกเลย ซาชิมิสดดี ที่ไปครั้งล่าสุด ชอบ Tsubugai Wasabi มาก เป็นหอยสังข์ เคี้ยวหนึบทำดี ไม่มีคาวหรือมีกลิ่นดินเลย อร่อยทุกคำยันคำสุดท้าย นอกจากอาหาร ถ้ามาที่นี่ ก็มักปิดด้วยไอศกรีม ซึ่งก็ดีงามทุกรสชาติ ถ้าอยากทานอาหารญี่ปุ่น คุณภาพดีๆ ไม่ต้องแบรนด์ดัง...อ่านต่อ

chaichuanchim
4 มิ.ย. 2018
ซูชิเดอวิลเลจ สดกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งหวาน ซูชิ, ENGAWA SUSHI, HOTATE SUSHI, Uni (Special Menu), KINMEDAI SUSHI, ไอศกรีมบ๊วย

ออกตัวก่อนเลยว่าไช้ชวนชิมไม่ใช่นักรีวิวสายซูชิ แต่ครั้งนี้ยินยอมพลีชีพชิมมันทุกอย่างที่ขวางหน้า แม้กระทั่งกับเมนูที่ไม่คุ้นลิ้นอย่าง Uni เพราะมีประสบการณ์ที่ไม่ค่อยดีกับกลิ่นของมันที่น่าเกลียดน่ากลัวมาก เรื่องมันมีอยู่ว่าเมื่อเสาร์ที่ผ่านมาเป็นวันคล้ายวันเกิดของคุณเพื่อน พวกเราเหล่าโภชนมิตร the gang of 4 ก็บรรจงหาร้านที่เรียกว่าเริ่ดที่สุดเพื่อฉลองวันเกิดให้เพื่อน ร้าน Holy Fish เป็นร้านที่ได้ร...อ่านต่อ

Together We Eat 🙄
23 ก.ค. 2019
ร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆ ที่รสชาติไม่ธรรมดา ไม่แปลกใจ ทำไมใครๆก็ให้ 5 ดาว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวซ่า, ENGAWA SUSHI, ยากิโซบะ

Holy Fish เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆ อยู่ในโครงการพฤกษา ดูข้างหน้าเหมือนแคบๆ แต่เข่าไปในร้านแล้วถึงเห็นว่าลึกมาก ที่นั่งมีเยอะพอควร จริงๆแล้วแถวนี้มีร้านอาหารเปิดใหม่หลายร้าน แต่คนพามากินบอกว่าต้องร้านนี้เท่านั้น เจ้าของร้านมาจดออเดอร์เอง สอบถามได้ความว่า พี่น้อง 3 คนร่วมกันเปิดร้าน โดยที่แฟนเป็นเชฟร้านอาหารญี่ปุ่นจาก Florida มาเป็นเชฟใหญ่ อือออ ร้านนี้น่าสนใจ สั่งอาหารมาเยอะ อาหารทยอยมาเรื่อย...อ่านต่อ

natchanun.tha@hotmail.com
เจ้าของสถานที่
3 ก.ย. 2019
ขอบคุณมากๆเลยนะคะ อ่านแล้วชื่นใจและมีกำลังในในการทำงานให้กับทุกๆคนในร้านมากเลยค่ะ โอกาสหน้าเจอกันอีกนะคะ :)
Poȓsche Pøsh
11 ม.ค. 2020
อร่อยค่ะ อิ่มพอดีๆ
เมนูเด็ด: ENGAWA SUSHI, Triple Don, เกี๊ยวซ่า

มาตามรีวิวท่านอื่นๆค่ะ ปกติจะกินบุฟเฟ่ห์มากกว่า กำลังตัดสินใจอยู่ว่าจะไปดินร้านประจำดีไหม ตัดสินใจแวะมาร้านนี้ ก็ไม่ผิดหวังเลยค่ะ อาหารอร่อยมาก ราคาแอบไม่กล้าสั่งอยู่หลายรายการคงเป็นเพราะติดจากการกินบุฟเฟ่ต์ เลยเกิดมุมคิดว่า เหี้ยยย จานนึงเกือบเท่าบุฟเฟ่ห์ 1 หัว. แต่ รวมๆแล้วพอๆกันแหละค่ะ คุณภาพอาหารดีกว่าบุฟเฟ่ต์เกรดกลางๆ บรรยากาศงียบๆ ไม่พลุกพล่าน ใกล้บ้านด้วย ซุปเต้าเจี้ยวคือดีมากเติมไป 3 ถ...อ่านต่อ

Kenji's Lab ทองหล่อ
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.2
฿฿฿฿