รีวิว ต้นตำหรับขนมครกร่อน เจ้าเก่า ปากซอยทองหล่อ

Akapatr
15 ม.ค. 2024

ต้นตำหรับขนมครกร่อนปากซอยทองหล่อ สาขาพัฒนาการ 53 ขนมครกทำใหม่ ๆ ร้อน ๆ ขนมครกอร่อย แป้งบางกรอบ กะทิข้างในหอมกลมกล่อมรสชาติดีเยี่ยม ราคา: 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5

Mrs.Tuckham
24 ม.ค. 2017
ขนมครกอร่อยๆ กะทิเข้มข้น มัน ไม่หวานมากค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมครก

ขนมครกอร่อยๆ ซอยพัฒนาการค่ะ อยู่ในซอยพัฒนาการ 53 ค่ะ กลางๆซอยติดร้าน ก. ข้าวมันไก่ตอน เป็นโต๊ะขนมครกตั้งขายอยู่หน้าร้านทำผม คุณแป้ง ค่ะ ร้านนี้อยากทานต้องใจเย็นๆนิดนึงนะคะ เพราะเขาใช้ไฟอ่อนๆใจเย็นขนมครกเลยออกมาร่อน ขอบกรอบอร่อย โรยหน้าด้วย ต้นหอม เผือก ฟักทอง ข้าวโพด รสชาติกะทิ เข้มข้น หอม มัน แต่ไม่หวานมากค่ะ อร่อยดีค่ะ ทานร้อนๆระวังกะทิลวกปากนะคะ ขายกล่องล่ะ 25฿ ได้ 5 คู่ ค่ะ หรือจะจัด 2 กล...อ่านต่อ

nuna
1 ก.พ. 2018
ขนมครกร้านนี้อร่อยค่ะ ไม่แพงเลย แต่แม่ค้าหน้าตาไม่รับแขกเท่าไหร่ พูดจาห้วนๆ แต่อร่อยค่ะ
R.
419225

Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.1
฿฿฿฿