3.7
16 เรตติ้ง (15 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว Panda King Chinese Food เดอะมอลล์ โคราช

photo
itsmemaew
5.1k7406.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 พ.ย. 2018
ดูแล้ว 952
Quality Review
ร้านอาหารจีนในห้าง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

นัดกินข้าวกับเพื่อนๆ เราก็จะสลับๆ ไปลองร้านแปลกที่ยังไม่เคยลองมาบ้าง เพื่อนแนะนำร้านนี้มา พวกเราเลยต้องมาลอง ร้านอยู่ชั้น 1 เดอะมอลล์ โคราช ฝั่งใกล้ๆ กับฟู้ดคอร์ท ร้านตกแต่งแบบโปร่ง มองเห็นน้องแพนด้าชัดเจน น้องพนักงานแนะนำเมนูค่อนข้างดีเลย พวกเราสั่งแบบที่ทุกๆ คนอยากกิน ซุปเสฉวน 135 บาท หลายๆ คนชอบเมนูนี้มากๆ เพราะรสชาติออกเผ็ดหน่อยๆ ตอนแรกฟังชื่อแล้วแอบกลัวว่าจะเลี่ยน แต่ที่จริงคือ ไม่เลี่ยนเลย อร่อยด้วย เสี่ยงหลงเปา อันนี้ตอนนั้นได้ฟรีจากการเช็คอิน สำหรับเราซุปน้อยไปหน่อย แต่รสชสติโดยรวมโอเค แป้งนุ่ม ชุดสี่สหาย 499 บาท เราชอบเฟรนช์ฟรายมาก ทำมาจากมะเขือยว มีการเคลือบด้วยน้ำหวานๆ ที่ชอบมากๆ เลยคือพริกยัดไส้ 155 บาท จานนี้ดีงามไปทุกสิ่ง รสชาติกลมกล่อมมาก กลิ่นพริกไม่แรง โดยรวมแล้วโอเคเลยแหละ ใครสนใจลองไปชิมเน้อ เผื่อชอบ พอหารกันหลายๆ คน ราคาไม่แรงอย่างที่คิด

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Kkul
757655.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ก.ย. 2018
ดูแล้ว 716
Quality Review
อร่อย ไม่เลี่ยน ราคากันเอง
เมนูเด็ด: เฟรนฟรายด์ฮ่องเต้, เต้าหู้ทรงเครื่อง

ร้านอาหารจีนที่อร่อยและไม่เลี่ยน แถมไม่แะง วันนี้ได้กินหมดราชวงศ์คือ (เฟรนฟรายด์)ฮ่องเต้ (ไก่ทอด) ฮองเฮา และ(ไก่ทอด)จักรพรรดิ์ ที่ไม่ได้ถ่ายรูปมา ที่ชอบๆ ก็มีเต้าหู้ทรงเครื่อง ไก่ทอดฮองเฮา รสชาติโอเคมาก ราคาก็ไม่แพงค่ะ อยากให้มาลองกันดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
24 ต.ค. 2016
อร่อยมากที่สุด บริการดี น่ารัก
photo
Wichak
2.6k2k22.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ก.พ. 2017
ดูแล้ว 391
Quality Review
ร้านอาหารจีนบนชั้นหนึ่งเดอะมอลล์โคราช
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พริกยัดใส้, ไก่ฮองเฮา

Panda King เป็นร้านอาหารจีนเสฉวนแบบเต็มรูปแบบร้านแรกในเดอะมอลล์โคราช หน้าร้านเป็นเพียงคอกเตี้ยๆกันระหว่างทางเดินกับตัวร้านไว้ ร้านอยู่บริเวณหน้าซุปเปอร์มาร์เก็ตบนชั้น 1 หน้าร้านมีทีวีโชว์การทำอาหารจีน เมนูอาหารมีหลากหลายทั้งแบบเป็นจานและแบบเป็นเซ็ตให้เลือกทานด้วยครับ พนักงานบอกว่าเมนูอาหารที่แนะนำจะมีรูปหมีแพนด้าติดอยู่แต่วันนี้ไม่ได้สั่งสักอย่าง ไก่ฮองเฮา 170฿ ได้ปีกไก่กลางมา 8 ชิ้น นํ้าราดมา...อ่านต่อ

16 ธ.ค. 2017
ดูแล้ว 483
Quality Review
อาหารจีนที่ไม่จืด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เฟรนฟรายด์ฮ่องเต้, เสี่ยวหลงเปา

เป็นร้านอาหารจีน ที่ตอนแรกไม่คิดลองเพราะคิดว่ารสชาติคงเหมือนทั่วๆไป แต่ผิดคาดที่โดยรวมเข้มข้นกว่าอาหารจีนทั่วไป เฟรนฟรายรสชาติกรอบนอกนุ่มใน ออกหวานเป็นsignature ของร้าน ช่วงนี้มีโปรเยอะและมีเมนูเป็นเซ็ทให้เลือกดูเพิ่มเติม

photo
Benenatty
697633.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ต.ค. 2017
ดูแล้ว 153
Quality Review
panda King เห็นทีมาเปิดโคราชเลยไปลองงง เมนูแปลกใหม่อย่างเฟรนฟรายที่มาจากมะเขือยาว

ช่วงฤกษ์เปิดโซนใหม่ของเดอะมอลล์โคราช แพนด้าคิงก้มา เมนูเฟรนฟรายด์ที่ทำจากมะเขือยาว ดูเหมือนจะไม่เลี่ยน แต่รสชาดก้ยังมีความเลี่ยนๆ และกลิ่นมะเขือยาวเบาๆ โดยรวมแล้วพอทานได้ แต่ไม่ชอบเท่าไหร่นัก ยังคงเป็นมันฝรั่งเหมือนเดิม จะดีกว่าดูเพิ่มเติม

photo
arjin
1007956.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ก.พ. 2017
ดูแล้ว 31
Quality Review
ร้านอาหารจีนดีๆ ในเดอะมอลล์ ที่ควรมาทานกันหลายคน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

Category อาหารอันนึงที่ไม่ค่อยมีในห้างโคราชคืออาหารจีน พอมีร้าน Panda King มาเปิดก็รู้สึกเป็นทางเลือกที่ดีครับ มาดูกัน ร้าน Panda King พิกัดอยู่ใกล้ๆ ศูนย์อาหาร FoodHall นะ หมีแพนด้าตัวใหญ่รอต้อนรับ เมนูที่นี่มาแนวอาหารจีนดั้งเดิม คือเสิร์ฟเป็นกับข้าวจานใหญ่ ไม่มีอาหารจานเดียวเลย ฉะนั้นสำคัญ "ต้องมากันหลายคน" ไม่อย่างนั้นสั่งได้ไม่กี่อย่าง เมนูที่ลองไปแล้ว - เฟรนฟรายด์ฮ่องเต้ เป็นมะเขือย...อ่านต่อ