- รีวิว วัดยางโภชนา 11

รีวิว วัดยางโภชนา 11
ฝากท้องเวลากลางคืน
ร้านอยู่บนถนนพรานนก ใกล้กับวัดยาง นั่งกันข้างทาง น่าจะเปิดเฉพาะกลางคืน จอดรถข้างถนนหน้าร้าน -หอยลายผัดพริกเผา รสชาติอร่อยเข้มดี หอยตัวเล็ก สะอาด -ต้มยำหมึก+กุ้ง น้ำข้น รสชาติอร่อยใช้ได้ทีเดียว -ยำคะน้ารวม ยำรสชาติดี เครื่องเยอะ กิน2 คน อิ่มกำลังดี 240฿

อาหารอร่อยราคาประหยัด
ร้านวัดยางโภชนาเป็นร้านข้าวต้ม/อาหารจานเดียว เลยซอยวัดยางมานิดนึง ร้านขายอาหารตามสั่งมีหลายหลายเมนูอร่อยราคาไม่แพง เราสั่งมาทานเป็นเมนู - กระเพราไข่เยี่ยวม้า อร่อยรสชาติดีทานเล่นก็ได้ไม่เผ็ดมาก - ยำปลาสลิด รสจัดจ้านทานกับข้าวต้มหรือข้าวสวยก็เข้ากัน - หมึกผัดไข่เค็ม แปลกตรงที่เค้าเอาปลาหมึกไปชุบแป้งทอดกรอบก่อนแล้วค่อยเอาน้ำไข่เค็มราดข้างบนแต่ก็อร่อยไปอีกแบบ - หมูแดดเดียว หมูเป็นแบบไม่มันอร่อ...อ่านต่อ
อร่อยไม่แพงค่ะ
4/63, 5/63 ข้าวกะเพราไก่ 35 บาท ไก่เยอะ อร่อยเกินราคา วุ้นเส้นผัดชะอมหมูสับ 55 บาท เผ็ดนิดๆ หมูสับน้อยแต่อร่อยค่ะ ข้าวราดผัดกะหล่ำน้ำปลา 40 บาท กะหล่ำกรอบหอมน้ำปลา ข้าวผัดปลาเค็ม 55 บาท เหมือนข้าวผัดเด็ก ไม่มีผัก มีข้าวกับไข่ ปลาเค็มน้อยมากค่ะ เส้นใหญ่ราดหน้า 45 บาท เราอุ่นทานวันหลัง น้ำราดหน้าไม่เป็นน้ำหนืดๆ แต่คล้ายแป้งเปียก ไม่น่าทานเลยค่ะดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย
อาหารกล่องสั่งดิลิเวอรี่ ราคาดีมาก มีโปร 25 บาท ผัดกระเพราหมู,ไก่ ส่วนกับข้าว อร่อยหลายอย่างเลย หมูคลุกฝุ่น แกงส้ม รสเข้มข้น อร่อย ผัดผัก มีเค็ม ควรกินกับข้าว กุ้งอบวุ้นเส้น อันนี้ใช้ได้เลย หมูกรอบ ผัดพริกเกลืออร่อยดี สั่งไปรับก็ทำเร็ว ระบบจัดการดีดูเพิ่มเติม
ตามสั่ง Delivery คุ้มๆจุกๆ ทั้งยังผัดไวเหมือนโกหก
กลัวก็กลัวโคโรน่า PM 2.5 ก็มา Delivery จึงเป็นทางเลือกที่ดี วัดยางโภชนา 11 เป็นร้านเก่าแก่มีชื่อเสียงมานาน อยู่ถนนพรานนก อยู่ไม่ไกลจากสี่แยกไฟฉายค่ะ ร้านเปิดยาวๆ ตั้งแต่เช้ายันดึก ในร้านมีห้องแอร์ซึ่งไม่คิดราคาเพิ่ม แต่วันนี้เลือกสั่ง Grab food มาทานชิลล์ๆ แล้วกัน เพราะช่วงนี้มีโปรเตะตาอยู่คือ ผัดกระเพรา และ ผัดพริกแกงไก่ ที่ลดราคาไป 30% จากเดิมซึ่งถูกอยู่แล้วก็ถูกลงอีก คือเหลือกล่องละ 25.- เร...อ่านต่อ
น่าจะมีอะไรผิดพลาดกับรสชาติในวันนี้
ร้านข้าวต้มและอาหารตามสั่งวัดยางโภชนาร้านนี้เคยเห็นโพสต์อยู่ใน social เลยขอตามรอยมาทานกันหน่อย สั่งอาหารไป 3 จานมีเมนูแนะนำ 1 เมนูคือกุ้งผัดพริกเกลือ วันนี้อาจจะโชคร้ายกุ้งไม่ค่อยสดเนื้อด้านในเละชุบแป้งทอดมาแต่ยังไม่ค่อยกรอบมากเท่าไหร่นัก ผักบุ้งไฟแดงน้ำเจิ่งนอง กระเพราหมูกรอบได้ค่ารสชาติก็หวานไปหน่อย น่าจะมีอะไรผิดพลาดในครัวสำหรับมื้อนี้ ข้อดีของร้านนี้คืออาหารแต่ละจานราคาย่อมเยาว์สบายกระเป๋าดูเพิ่มเติม