- รีวิว เจ๊กิม มหาชัย สมุทรสาคร

รีวิว เจ๊กิม มหาชัย สมุทรสาคร
สะอาด อร่อย รวดเร็ว บริการดี
ร้านอาหารจานด่วนจำพวกข้าวหน้าหมูแดง หมูกรอบ และเป็ดย่าง แล้วยังมีก๋วยเตี๋ยวอีก ซึ่งอยากกินอะไรสั่งได้เลย พิกัด: ถนนเอกชัย สมุทรสาคร มีที่จอดรถค่าาา บริการ: อาเฮียเจ้าของร้าน เเละญาติบริการดี มาเเนะนำ อธิบาย ยินดีต้อนรับ น่ารักดีค่ะ อาหารได้เร็วด้วย อาหารที่ชิม: -ข้าว 3 กษัตริย์(หมูแดง หมูกรอบ เเละเป็ดย่าง) [50฿] ปริมาณเยอะมากค่ะ ก่อนทานราดซอสดำ 2 ช้อนโต๊ะตามคำแนะนำของอาเฮีย น้ำซอสโอเค ไม่หวานๆ กลมกล่อมใช้ได้ หมูแดง นุ่ม อร่อย หมูกรอบยังไม่โดน เป็ดโอเค รสชาติดี โดยรวมโอเคเลย น้ำซุปที่ให้มาก็กอม อร่อยดี -ไส้แก้ว [จำราคาไม่ได้] เป็นไส้เป็ดต้มจนกรอบ จากนั้นราดด้วยน้ำพะโล้ทานคู่กับน้ำจิ้มเต้าเจี้ยวแซ่บ อร่อยดีนะคะ แซ่บๆ กรอบๆ หอมๆ โดยรวม อร่อยใช้ได้ ร้านสะอาด ที่นั่งเยอะ รวดเร็ว
ร้านเจ้กิม ก๊วยเตี๋ยวเป็ด ทีเด็ดคือมีไส้แก้ว น้ำจิ้มอร่อย
ก๊วยเตี๋ยวเป็ด เป็ดชิ้นใหญ่มาก ได้รสชาติเป็ดเน้นๆ ไม่ได้มาแค่วิญญาณเป็ด แล้วก็แทบไม่ต้องปรุงเลย ส่วนทีเด็ดอย่างที่บอกคือจะมีไส้แก้วหรือไส้เป็ด สะอาดมาก แถมน้ำจิ้มก็อร่อยมากด้วย ใครอยู่แถวๆนั้นก็ตามไปกันได้เลย เจ้าของร้านเป็นคุณพ่อของแซนดี้โต๊ะข่าวบันเทิง ที่ฟินสุดคือมีน้องเจมส์จิกับน้องญาญ่านั่งอยู๋ที่ร้านด้วย กินไปฟินไปสิคะ และล่าสุดเราเห็น 2 ป้า ป้าชมพู่ และป้าทับทิม แห่ง Thailand Got Tal...อ่านต่อ
ร้านเจ๊กิม
คุณลุง (คิดว่าเจ้าของร้าน) แนะนำการทานด้วยค่ะ น่ารักดี คนเยอะ รสชาติอาหารก็ปกติ ราคาก็ไม่แพงมากค่ะดูเพิ่มเติม