3.5

รีวิว สุขโข

Bitter Sweet
4 ก.ค. 2021
ครัวซองใหม่สด

ร้านเปิดใหม่ได้ 2 เดือนค่ะ เป็นร้านเล็ก ๆ เรียบง่าย สะอาด และบริการดี ยังไม่เคยลองเครื่องดื่มหรือเบเกอรี่อื่นๆ ส่วนใหญ่ไปอุดหนุนครัวซอง เพราะมีคนแนะนำว่าอร่อย ราคาครัวซองธรรมดา (เนย) 60 บาทต่ออันค่ะ ถือว่าคุณภาพดีทีเดียวค่ะ เพราะมีกลิ่นหอมเนย แต่ยังไม่ค่อยกรอบเท่าไรค่ะ (รับได้) อย่าลืมมาอุดหนุนกันนะคะ

นากัม โอมาร์
14 เม.ย. 2021
ครัวซองอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ครัวซอง

ร้านอยู่ตรงสี่แยกโรงเรียนเซนต์นิโกลัส ก่อนถึง 7-11 ให้เลี้ยวขวา มุ่งหน้าไปทางรถไฟ ร้านจะอยู่ซ้ายมือ เคย walk in เข้าไปครั้งหนึ่งแล้ว ปรากฏว่า ไม่ได้กิน แม้จะมีครัวซอง อยู่หน้าตู้ แต่ร้านแจ้งว่า เป็นของลูกค้าที่จองไว้ ที่ได้ชิมเป็นเพราะอานิสงค์ของน้องสาว ที่บอกว่า จองเป็นเดือนกว่าจะได้คิว จองเท่าไหร่ ได้เท่านั้น ซื้อเพิ่มหรือเปลี่ยนหน้าก็ไม่ได้ วันนี้ได้ชิมครัวซอง 2 แบบ ออริจินอล กับอัลม่อน ครั...อ่านต่อ