4.5

รีวิว นายเชง

jaae jub jub
12 พ.ย. 2017
อาหารอร่อยรสชาติดีเยี่ยม ก๋วยเตี๋ยวสูตรสุพรรณแซบมาก🤗

Pat
29 ม.ค. 2020
ต้องพิมพ์ว่า นายเชง ใน google map มานะคะ หมุดในวงในพาหลงค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูคุณนาย, ปีกไก่ทอดเกลือ

ร้านอาหารไทย มีอาหารรับประทานง่ายๆพวกไก่ทอดหมูทอดกะเพราอะไรพวกนี้ค่ะ รสชาติดีเลยทีเดียว บริการโอเคนะคะ มีที่จอดรถเล็กๆหน้าร้านค่ะ มีที่นั่งพอสมควร บรรยากาศดีขาวๆสว่างตา แต่หักคะแนนเก้าอี้นั่งไม่ค่อยสบายค่ะ ราคาไม่แพง ไว้วันหลังจะมากินเมนูอื่นดูนะคะ **เวลามาให้ทาทาง google map พิมพ์คำว่า นายเชง ลง google map นะคะ ถ้าเข้าวงในแล้วตามจากแผนที่วงในเปิดใน google map จะพาเราหลง ไปไม่ถึงร้านค่ะดูเพิ่มเติม

25 เม.ย. 2017
อร่อย + แซ่บทุกอย่าง!! 3 ผ่านค่ะ 👏👏
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กระดูกอ่อนแซ่บพริกหอม, ส้มตำไทยใส่ปู, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำแซ่บนายเชง, ลูกชิ้นหมู

ร้านน่ารักมากจนไม่นึกว่าจะเป็นร้านก๋วยเตี๋ยว! ร้านตกแต่งสีขาวทั้งร้าน เน้นเฟอร์นิเจอร์ไม้เรียบๆสีขาว น่ารักซะจนนึกว่าร้านคาเฟ่ขายเค้กเก๋ๆ (5555) ร้านพึ่งเปิดได้ไม่นานทำให้พนักงานเหมือนจะยังไม่คล่องมาก แต่จะมีหัวหน้าเด็กเสิร์ฟกับเจ้าของร้านประจำอยู่ตลอด ทำให้รวมๆแล้วการบริการอยู่ในเกณฑ์ที่โอเค นอกจากก๋วยเตี๋ยวแล้ว เมนูที่เราชอบมากๆคือ กระดูอ่อนแซ่บพริกหอม เป็นต้มแซ่บรสจัดจ้าน พริกนี่ลอยเต็มถ้ว...อ่านต่อ

แซ่บสมชื่อ! 10/10 ค่ะ 👍👍รสชาติจัดจ้านสะใจสุดๆ ติดใจมากๆ 👍👍
ชัย ลูกแม่หมี
27 ธ.ค. 2020
รสชาติอร่อยถูกปาก สถานที่สะอาด ไก่ผัดเม็ดมะม่วงไม่ไเหมือนที่อื่น เพิ่มเลเวลด้วยกลิ่นเครื่องเทศกับไก่กรอบ
เมนูเด็ด: เล้งแซ่บพริกหอม, หมูคุณนาย, ไก่ผัดเม็ดมะม่วง
alinnan
26 ก.ย. 2019
ลองมาชิมร้านแถวบ้าน สะอาดๆ ขาวๆ ร้านน่ารัก
Chom-Kamol
5 พ.ค. 2019