3.8

รีวิว Chicago Steak and Grill

14 ก.พ. 2015
ร้านสเต็กในปั๊มน้ำมัน ยกระดับฉิมพลี อร่อยแบบโฮมเมด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผักโขมอบชีส, สลัดซีซาร์, สปาเก็ตตี้ ขี้เมา, STEAK

ร้านสเต๊กโฮมเม้ดเล็กๆ 5-6 โต๊ะ แอบอยู่ในปั๊มบางจาก นอกจากสเต๊ก ก็มีสปาเก็ตตี้ต่างๆ พร้อมทั้งสลัด สเต๊กมีมันบดที่อร่อยมาก มาให้ ส่วนสปาเก็ตตี้ สั่งสปาเก็ตตี้ขี้เมา รสจัดเลยทีเดียว เป็นเมนูโปรด น้ำสลัดเป็นโฮมเมด น้ำใสอร่อยมาก ปิดท้ายด้วยผักโขมอบชีส อร่อยทีเดียว

Bom+
9 ก.ค. 2014
EDITOR'S CHOICE
ร้านสเต็กเล็กๆแต่คุณภาพไม่เล็ก พร้อมอาหารอิตาเลี่ยนอร่อย หลบมุมในปั๊มย่านตลิ่งชัน (ภาค 2)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดซีซาร์, Chicago Wing, STEAK

เมื่อไม่นานที่ผ่านมาผมมีโอกาสแวะกลับมาทานที่ร้านสเต็กนี้อีกครั้งครับ ตอนแรกผมขับผ่านปั๊มนี้มองผ่านๆ คิดว่าร้านเค้าย้ายออกไปแล้วเสียอีก (รู้สึกเสียดาย) เพราะตำแหน่งที่ตั้งร้านเดิมกลายเป็น Big-C Mini ไปแล้ว แต่พอวันหนึ่งมีโอกาสแวะเข้ามาเติมน้ำมันในปั๊มนี้ ก็เลยรู้ว่าร้านเค้ามีการปรับเปลี่ยนตำแหน่งพื้นที่ไปอยู่อีกมุมหนึ่ง (รู้สึกดีใจขึ้นมาทันใด) ซึ่งก็ใกล้ๆกับตำแหน่งร้านเดิมนั่นเอง แต่ถ้าขับผ่านด...อ่านต่อ

ampza
24 พ.ค. 2018
ตามสี่ดาวของทุกคนมา แล้วพบว่าไม่ผิดหวังเลยจริงๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็ก fillet porkloin, สลัดซีซาร์

Chicago steak เป็นร้านสเต็กที่หลบมุมอยู่ในหลืบมากๆค่า เป็นร้านที่เรียกว่าต้องตั้งใจมาทานจริงๆ เพราะจากถนนใหญ่ก็ไม่ได้มีป้ายบอกว่ามีร้านสเต็กดีๆอยู่ในปั๊มบางจากริมถนนบรมราชชนนีแห่งนี้ ตัวแอมเองก็ตามมาทานจากรีวิวของหลายๆท่านในวงในค่ะ เมนูที่ลองวันนี้ -สลัดซีซ่าร์ (135B)☆☆☆☆ ราคาแรงนิดนึง เป็นสลัดที่ราคาใกล้สเต็กแล้ว แต่เค้าก็ใช้เครื่องปรุงคุณภาพดี ชีสเอย เบค่อนเอยมาแบบจัดหนักจัดเต็ม ปร...อ่านต่อ

fighting_galls
9 พ.ย. 2017
บริการดีมาก อาหารอร่อย😊

นัดเจอกับเพื่อนที่ปั๊มบางจาก ตรงริมถนนบรมราชชนนี ตรงเลยวงแหวนมาเล็กน้อย เมื่อเจอกันแล้วจึงพามาหามื้อเย็นทาน ในปั๊มมีร้านอาหารร้านนี้อยู่ด้วย เป็นร้านเล็กๆน่ารัก เน้นพวกเสต็กต่างๆ ดูเป็นร้านครอบครัวๆน่ารักมากค่ะ ช่วยๆกันดูแลลูกค้า ร้านก็ตกแต่งน่ารักดี มาทานกัน 2 คน เราสั่งเสต็กปลา เป็นปลากระพง ราดซอสมา อร่อยดีค่ะ ส่วนของเพื่อนเป็นเสต็กหมู เนื้อนุ่มไม่เหนียวค่ะ ผักโขมอบชีส จานนี้อร่อยมากค่ะ ช...อ่านต่อ

Dr Eating
30 ส.ค. 2019
ร้านป้าๆ อย่างเก๋า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: STEAK

รอท่านภริยามารับที่ปั้มบางจากเกือบถึงสาย 1 หิวมากเลยแวะกินร้านสเต็กกันเลยในปั้ม เข้าไปในร้านมีแต่ผู้สูงอายุที่ไหนได้ เป็นเจ้าของร้าน พนักงานเสริฟและแม่ครัว รสชาติอาหารเสคกเนื้อและหมูผมว่าทำได้ดีกว่าที่คาด แต่ลูกเอดินบอก fish and ship ไม่อร่อย สรุป ให้ 3 ดาว ตามใจ เอดินดูเพิ่มเติม

Bom+
3 มี.ค. 2013
ร้านสเต็กเล็กๆสไตล์ชิคาโก้ พร้อมอาหารอิตาเลี่ยนอร่อย หลบมุมในปั๊มย่านตลิ่งชัน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่ชิคาโก้, สเต็ก, สลัดซีซาร์

เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาผมมีโอกาสแวะมาทานที่ร้านสเต็กนี้เป็นครั้งแรกครับ ผมรู้สึกประทับใจอยากแบ่งปันแต่เพิ่งมีเวลาว่างๆมาเขียนรีวิวนี้ให้อ่านกันครับ :) Chicago Steak & Grill เป็นร้านอาหารประเภทสเต็กและอิตาเลี่ยน ขนาดย่อมๆมี 5 โต๊ะ เป็นห้องแอร์ อยู่ในทำเลที่หลบมุมคือในปั๊มบางจากริมถนนบรมราชชนนีขาเข้ากทม. ย่านตลิ่งชัน เป็นปั๊มแรกเลยที่ผ่านแยกตัดกับถนนกาญจนาภิเษก ก่อนถึงฝั่งตรงข้ามสายใต้ใหม่เล็กน้อย...อ่านต่อ

บรรยากาศหน้าร้านสเต็กหมู TenderloinCaesar Saladซุปเห็ดปีกไก่ชิคาโก้น้ำเขียวโซดา
Shiryu Phakin
22 ส.ค. 2015
ร้านเล็กๆแต่แน่คุณภาพนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chicago Wing, STEAK

แวะเติมน้ำมันหลายครั้งที่ปั๊มบางจากขาเข้าหลังจากเลี้ยวมาจากเส้นบางใหญ่เข้ากาญจนภิเสก. ร้านดูง่ายไม่น่าจะมีอะไรเพราะเห็นอยู่ในปั๊ม แต่ ของดีที่หลบซ่อนอยู่มีครับ. ผมเริ่มด้วยซุปเห็ดระหว่างรอรสชาติพอได้ไม่มันเกินไปอร่อยครับจานต่อไปคือหอยลายอบเนย รสชาติขนมปังกรอบอร่อยแต่หอยยังถูกใจผมครับ. ต่อด้วยสเต็กหมูเทนเดอรอย เพราะไม่ทานเนื้อ. รสชาติเนื้ิอหมูนุ่มลิ้นดีครับอร่อยครับ มันบดอร่อยดีครับ ปีกไก่ผมไม่ค...อ่านต่อ

ซุปเห็ดหอยลายอบเนย+ขนมปังกาเทียมสเต๊กหมูเทนเดอรอย

ฉ่ำพุง พุทธมณฑล สาย. 5
ฉ่ำพุงพุทธมณฑล สาย. 5
ร้านตามสั่งเมนูซิกเนเจอร์ สูตรครอบครัวผสานประสบการณ์เชฟจากออสเตรเลีย