4.9

รีวิว ริมนา นครไทย

San Phoemphiphat
8 มี.ค. 2017
กลับมาอีกครั้ง (จริงๆ กลับมาหลายครั้งแล้ว) ริมนายังอร่อยสุดยอดเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาทับทิมทอดสมุนไพร, แกงส้มชะอมทอด

ริมนายังคงรักษาคุณภาพรสชาติอาหารได้ดีเหมือนเดิม วันนี้เลยจะมาเพิ่มรูปอาหารครับ ปลาทับทิมทอดสมุนไพร ทอดได้กรอบ ทั้งปลา ทั้งผักสมุนไพร ทานง่าย คู่กับน้ำจิ้มรสเด็ด แกงส้มชะอมทอด กุ้งตัวกลางๆ เนื้อแน่น ชะอมทอดก็มาแบบหนาๆนุ่มๆแน่นๆ ไม่ได้เป็นชิ้นเล็กๆ กรุบกริบเหมือนที่อื่น น้ำแกงส้มก็เข้มข้นมากๆ ครับ ขอแนะนำเลย คุณภาพมากๆ ซี่โครงทอด อันนี้ทอดแห้งไปหน่อย แต่หมักได้อร่อยถึงเครื่องครับ ให้ผ่าน ใครผ่านมานครไทย ขอแนะนำครับ ริมนา

ปลาทับทิมทอดสมุนไพร
ซี่โครงทอดกระเทียม
แกงส้มชะอมทอด
18 ส.ค. 2016
เรื่องรสชาติอาหาร ให้อันดับ 1 ในนครไทย

Hamu
6 ต.ค. 2024
อร่อยมาก ทุกจาน มีที่จอดรถ รสชาติแบบอาหารแกล้มเหล้า อร่อยจนต้องสั่งจานอื่นเพิ่มมาทดลองฝีมือ ไม่ผิดหัวง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาทับทิมทอดสมุนไพร, แกงส้มชะอมทอด, ซี่โครงหมูทอด, ยำหัวปลี, เมี่ยงกุ้ง, หัวปลีทอด, ต้มยำปลากด

เจอร้านนี้ใน map อร่อยมาก มีที่จอดรถ ร้านแบบดูง่ายๆสบายๆ อาหารแต่ละจานมาเสิร์ฟแบบจานใหญ่มาก รสชาติอร่อยที่ไม่ได้มาจากผงชูรส มาจากเครื่องแกง มาจากการใช้วัตถุดิบ แกงส้มก็คือข้นขลั่ก กุ้งตัวใหญ่ ต้มยำปลากด อร่อยมาก รสชาติถูกต้อง น้ำจิ้มทะเลก็คืออร่อยมาก ซี่โครงหมูทอดทอดได้แห้งแต่หมูนุ่ม ไม่แห้ง แนะนำเลยค่ะดูเพิ่มเติม

Pornsak Sriamornsak
8 ธ.ค. 2019
แวะมาแล้วจะไม่ผิดหวัง
เมนูเด็ด: ทับทิมน้ำข้น, ซี่โครงหมูทอด
15 ก.ค. 2019
บรรยากาศดี อาหารอร่อย สมราคา
เมนูเด็ด: ปลาทับทิมทอดสมุนไพร
ปลาทับทิมทอดสมุนไพรแกงป่าปลากด
Min Minny