- รีวิว ซุ้มก๋วยเตี๋ยว ซุ้มใบกระเพรา หน้าม.รังสิต

👉ก๋วยเตี๋ยวต้มยำไข่ยางมะตูม หน้ามอรังสิต 🍜
😁ช่วงนี้ ม. รังสิต กลับมาครึกครื้นอีกครั้ง❣️ นักศึกษามาเรียนออนไซต์เกือบทุกคณะแล้วค่ะ พี่เลยอยากมาแนะนำ ร้านอร่อยรอบมอ เป็นอีกทางเลือกให้เด็กๆ หรือผู้ปกครองได้มาลองค่ะ (⚠️ห้ามถามร้านข้าวมันไก่ที่อรรถพลแนะนำ🤣) เพราะพี่จะชี้เป้าร้านก๋วยเตี๋ยว 555 🏠ซุ้มก๋วยเตี๋ยว หน้า ม. รังสิต ขายก๋วยเตี๋ยวไข่ต้มยำ รสชาติใช้ได้ค่ะ แต่พี่ชอบแซ่บ เลยต้องปรุงเพิ่มอีกนิดหน่อย 🍳อาหารตามสั่งก็มีค่ะ กลิ่นดีอยู่ แต่ยังไม่ได้ลอง 😁 $$ราคาเริ่มต้น 40 บาท ⏰️ร้านเปิด 9 โมง-บ่ายแก่ๆ โดยประมาณ ทางไปโฮก🚗ฝั่งตรงข้ามประตู1 ทางเข้ามอรังสิตค่ะ ที่จอดรถอาจจะจอดหน้ามอ หรือวนๆ หาเอาตามซอย 🚩ร้านซุ้มก๋วยเตี๋ยว 096 342 9010 https://maps.app.goo.gl/RYULya5R7VBL6jeC9 #กิน #เที่ยว #อาหาร #อร่อย #food #travel #aroi #instrafood #eat #streetfood #restaurant #foodie #foodpics #foodlover #foodstragram #foodoftheday #กินเที่ยวทั่วไทย #yummy #yummyfood #eatography #kintiew #ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ #มอรังสิต